Trang chủ » Đời sống
14 Tháng Sáu, 2023 7:21 chiều

Hậu tin đồn ly hôn Hari, Trấn Thành xót xa nhắc về người yêu cũ: ‘Tôi hứa đám cưới mà không làm được’

Tính đến thời điểm hiện tại, đã được 7 năm kể từ ngày Trấn Thành và Hari Won quyết định kết hôn. Tuy nhiên, bên cạnh những khoảnh khắc tình cảm dành cho nhau, cũng không ít lần cặp vợ chồng này dính nghi vấn “đường ai nấy đi”, thậm chí bị nghi hết “hợp đồng hôn nhân” khiến chính chủ phải lên tiếng đính chính rất nhiều lần.

Trấn Thành đã phải lên tiếng lên tiếng làm rõ: “Mới quen thì nói tôi là người thứ ba, quen rồi thì nói bà Heo có mới nới cũ. Đám cưới thì nói che mắt thiên hạ. Cả tháng nay đi quay phim mới, đầu tắt mặt tối không chụp hình chung với vợ để đăng lên thì nói hết hợp đồng hôn nhân. Sáng tạo ghê, cái gì cũng nói được, hay thiệt chứ.

Mấy anh chị thử bới tô cơm, ăn liền mấy muỗng xong ngồi suy nghĩ giùm em: ‘Ký hợp đồng hôn nhân ai ngu mà ký chi tới 5, 6 năm dài dữ vậy’. Thấy ghét, tôi gia hạn suốt đời luôn cho ngồi đợi chơi nè. Coi chừng nào mấy bạn được đắc ý nha, thấy không nói cái làm tới, đồn hoài, thiệt tình”.

hình ảnh

hình ảnh

Hari và Trấn Thành cực viên mãn. Ảnh: FBNV

Mặc cho những ồn ào bủa vây, Trấn Thành và Hari Won vẫn luôn được nhiều khán giả yêu mến bởi tình cảm chân thành dành cho nhau. Có thể thấy, đến nay, nam MCvẫn giữ thói quen mua quà tặng vợ, tạo ra nhiều bất ngờ hay đi du lịch cùng nhau vào những dịp quan trọng giúp hâm nóng tình cảm.

Nói về hôn nhân của mình, Hari Won hạnh phúc chia sẻ: “Bên anh Thành, cuộc sống của tôi đầy ắp tiếng cười”. Về phía Trấn Thành, anh cũng bộc bạch: “Tôi với Hari 7 năm yêu nhau, 6 năm cưới nhau, mỗi ngày tôi mở mắt ra cũng là nụ cười, nhắm mắt lại cũng là nụ cười, chưa gây lộn một ngày nào hết. Tôi với Hari cứ cố gắng sống tốt từng ngày, hay tới đâu vui tới đó”.

Có hôn nhân hạnh phúc nhưng Trấn Thành vẫn còn vương vấn về quá khứ. Cho đến mới đây nhất theo Saostar đưa tin, ngay trên sóng truyền hình, Trấn Thành đã bất ngờ nhắc đến người yêu cũ. Theo đó chứng kiến câu chuyện của chương trình, Trấn Thành xúc động cho biết anh từng có mối tình vào tuổi đôi mươi.

Vào những lúc khó khăn nhất, nghèo khó nhất, người đó ở bên tôi. Tôi có hứa là sẽ làm đám cưới với cô ấy, nhưng tôi không làm được. Vì trong thời điểm ấy, tôi phát triển nhanh, có sự nghiệp. Lúc đó tôi trách bản thân mình nhiều. Và nếu như có thể nói một trong những người mà tôi cảm thấy có lỗi và muốn gặp lại nhất để nói một lời xin lỗi, đó chính là người bạn gái này”, Trấn Thành trải lòng.

hình ảnh

Trấn Thành chạnh lòng nhắc về người cũ. Ảnh: FBNV

Trấn Thành cho biết khi tình cờ gặp lại bạn gái cũ ở một trung tâm thương mại, anh không đủ can đảm để đối diện. Nam MC kể lại: “Cả hai vô tình nhìn nhau và khóc rất nhiều, không biết tại sao khóc. Chỉ biết rằng mình không dám đối diện lại với con người đó vì mình sai quá rồi”.

Từ mối tình trắc trở ấy, Trấn Thành cho biết hiện tại anh trưởng thành hơn, tốt hơn với những người sau. Cho đến khi anh gặp Hari Won và biết cách yêu thương một người đích thực.

Ai cũng từng có những mối tình không sao quên được và có lẽ khắc cốt ghi tâm. Trấn Thành giờ đã tìm được người vợ tâm đầu ý hợp với mình rồi nhưng những kỉ niệm đẹp trong quá khứ anh vẫn còn gìn giữ.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM