Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
23 Tháng Sáu, 2021 10:10 sáng

Hari Won bất ngờ mang thai sau hơn 5 năm kết hôn với Trấn Thành, showbiz Việt lại chuẩn bị đón thêm 1 “hot kid”

Trong bức ảnh Hari Won đăng tải ngày sinh nhật, nhiều CĐM soi được chi tiết cô nàng đang mang thai.

Vào ngày 22/6, trang fanpage của Hari Won đã đăng tải những bức ảnh cô nàng chào đón sinh nhật tuổi 36. Trên tay, bà xã Trấn Thành cầm bó hoa cùng lời chia sẻ: “Ôi bất ngờ”.

Bức ảnh làm dấy lên nghi vấn Hari Won mang thai. (Ảnh: FBNV)

Bó hoa mà ca sĩ Anh cứ đi đi cầm không chỉ có những tờ tiền đô la Mỹ mà cư dân mạng còn phát hiện một điểm lạ đó là tấm ảnh siêu âm. Nhiều người “bán tín bán nghi” cho rằng cặp vợ chồng Trấn Thành – Hari Won sắp đón thêm 1 thành viên mới.

Phía dưới bài viết, nhiều tài khoản đã nhanh chóng để lại bình luận. Tất cả mọi người đều gửi lời chúc mừng sinh nhật tới bà xã Trấn Thành và không quên “hỏi thăm” về bức ảnh siêu âm. “Chúc chị sinh nhật vui vẻ nhưng thứ em thắc mắc lúc này là trên bó hoa có phải tấm phiếu siêu âm không vậy. Nếu thật sự ông Trời đã thương anh chị và thiên thần nhỏ xuất hiện thì em thật sự xúc động và chúc mừng anh chị thật nhiều”, “Nổi bật nhất là tấm đen đen trên bó hoa, hình như tấm siêu âm”, “Sao em không để ý bó hoa mà chỉ để ý hình siêu âm trên bó hoa thôi nhỉ, có hạt đậu nhỏ nhỏ” – 1 số bình luận của CĐM.

Nhiều bạn bè, khán giả gửi lời chúc mừng tới nữ ca sĩ. (Ảnh: ngoisao.vn)
Nhiều bạn bè, khán giả gửi lời chúc mừng tới nữ ca sĩ. (Ảnh: ngoisao.vn)

Thế nhưng, nếu zoom kĩ bức hình đó lên, 1 số ý kiến lại khẳng định rằng đó không phải là ảnh siêu âm như mọi người vẫn nghĩ. Thực tế, đây là một cái hộp đựng trang sức chứ không phải là tấm hình. Bên trong chiếc hộp có thể là trang sức như dây chuyền, hoa tai, nhẫn đeo…

Nhiều CĐM còn cẩn thận zoom vào bó hoa thì đây là một chiếc hộp màu đen. (Ảnh: ngoisao.vn)

Hiện tại, không rõ thực hư ra sao nhưng khán giả vẫn mong chờ tin vui từ vợ chồng A Xìn.

T.P

Xem thêm: Trấn Thành nhắn nhủ tới bà xã Hari Won trong ngày đặc biệt: “Luôn yêu anh như thế nhé, vì anh cũng sẽ làm vậy”

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM