Trang chủ » Đời sống
30 Tháng Mười Hai, 2021 10:09 sáng

“Gần gũi” ngay lần đầu gặp mặt, trai Việt được ông Tây khen thật thà, chuyển cho 10 tỷ

Lần gặp gỡ vui vẻ đã giúp cặp đôi bén duyên, kết hôn và sống hạnh phúc bên nhau.

“Làm chuyện ấy” ngay từ lần đầu gặp gỡ

Cách đây hơn 5 năm, ông Peter Kahl và anh Lê Đông Chung (43 tuổi, quê TP.HCM) quen nhau qua app hẹn hò của giới đồng tính nam. Cả hai sau đó đã có cuộc gặp gỡ lần đầu ở Phú Quốc. Ấn tượng của ông Peter về anh Chung là một người đàn ông rất ngầu “như thể sẽ chuẩn bị knock out mình“. Trong khi đó, anh Chung thấy ông Peter rất đàng hoàng, lịch sự, ăn mặc chỉn chu.

Ông Peter Kahl và anh Lê Đông Chung hiện đang sống tại Portland, Maine, Hoa Kỳ.

Đa phần những người gặp nhau quen qua app gay thì làm gì làm cũng phải có chuyện đó xảy ra. Xong rồi mình mời Peter đi xuống biển chơi, gặp gỡ bạn bè của mình.

Vì vừa chia tay một anh người Mỹ, mình rất buồn nên cũng không có ý định yêu thêm một anh người Mỹ khác, chỉ là đi chơi cho vui vậy thôi. Hôm sau mình phải về Sài Gòn còn Peter về Hàn Quốc, cả hai cũng có trao đổi số điện thoại với nhau.

Suốt thời gian sau đó, cả hai nhắn tin qua lại rất nhiều và nảy sinh tình cảm, Peter luôn là người an ủi, động viên mình. Và có một câu Peter nói mà đến giờ mình vẫn còn nhớ mãi đó là: “Đừng buồn, cánh cửa này đóng lại thì sẽ có cánh cửa khác mở ra” – anh Chung kể.

 

 

 

Cặp đôi đã gặp nhau lần đầu ở Phú Quốc và có cuộc “gần gũi” vui vẻ.

Chuyển cho bạn trai 10 tỷ đồng không ngần ngại

Vào một ngày đẹp trời, ông Peter bày tỏ muốn về Hội An sống, đầu tư ở đây và nói anh Chung đi tìm nhà. Dù trong lòng còn nghi ngờ nhưng anh Chung vẫn đi tìm và hỗ trợ “người yêu” nhiệt tình. Điều khiến anh Chung cảm thấy bất ngờ là Peter rất tin tưởng mình, ông đã chuyển cho anh 10 tỷ đồng để cùng xây dựng cuộc sống ở Hội An. Đây là số tiền lớn mà cả cuộc đời anh  Chung chưa bao giờ có trong tay.

Khi sống chung ở Hội An, tình cảm của anh Chung và ông Peter ngày càng khắng khít hơn. Trên cả vấn đề vật chất, điều mà người đàn ông Việt Nam cảm thấy trân quý nhất ở Peter là ông luôn khoe anh với gia đình, bạn bè: “Đây là người yêu của tôi đó“, thay vì giấu giếm thân phận của anh như cách mà hội người yêu cũ đã từng làm.

Ông Peter và anh Chung đã tổ chức đám cưới.

Cả hai từng sống ở Hội An một thời gian.

Về phía Peter, thường sau khi gặp gỡ và quan hệ với một người nào đó quen qua app, xong xuôi là “đường ai nấy đi”. Nhưng với anh Chung thì khác, ông Peter được anh Chung mời đi chơi, đi ăn cùng bạn bè.

Tôi rất bất ngờ và hỏi Chung là: “Liệu Chung định giới thiệu Peter với bạn bè như thế nào?” thì anh ấy trả lời: “Bạn mình cũng xài app, cứ nói là quen qua app và vừa mới gặp thôi”. Những người châu Á mà tôi từng gặp không cởi mở về vấn đề giới tính lắm, còn Chung thì khác. Tôi cảm giác người này thật thà, chân thành. Tôi đã sống ở châu Á đủ lâu để biết ai là người quan tâm mình thật sự, hay chỉ quan tâm tiền bạc và thẻ xanh. Nhiều người xem tôi là một ông già Mỹ da trắng giàu có để lợi dụng.

Tôi muốn sống cùng Chung tại Hội An, nhưng tôi là người Mỹ nên không thể mua nhà ở Việt Nam. Lúc đó tôi tin tưởng Chung 100%, không hề sợ hay ngần ngại đưa tiền cho anh ấy. Vì tôi đã yêu anh ấy”, Peter chia sẻ.

Để có được sự tin tưởng đó, bản thân anh Chung cũng xác định đến với ông Peter bằng sự chân thành, không toan tính. Ngày qua ngày anh đều nói cho Peter nghe về những cảm xúc của mình thì tự khác ông sẽ cảm nhận được sự chân thành đó.

Ông Peter và anh Chung rất thích Việt Nam và dự định sẽ về Việt Nam sinh sống.

Cặp đôi đang tận hưởng những ngày viên mãn bên nhau.

Trong hơn 5 năm, cặp đôi đã tổ chức đám cưới trong mơ và cùng nhau sống những tháng ngày hạnh phúc, đi du lịch khắp nơi. Bố mẹ của ông Peter và anh Chung đều ủng hộ mối quan hệ của họ. Thậm chí, bố mẹ Peter còn rất quý anh Chung, họ luôn ôm hôn anh mỗi lần gặp gỡ, hỏi han mỗi khi anh đi về, buổi sáng thường chờ anh thức dậy để ăn sáng cùng.

Ông Peter và anh Chung dự định, họ sẽ sống ở Mỹ thêm một thời gian rồi về Việt Nam vì cả hai rất yêu mảnh đất hình chữ S.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM