Trang chủ » Đời sống
10 Tháng Bảy, 2023 3:28 chiều

Dọn ra khỏi nhà, Hồng Phượng vẫn cố ‘làm càn’: Đòi thưa kiện, không cho con Hồng Loan vào phòng ngủ

Mặc dù ở nhà ba mình, song Hồng Loan lại không được quyền quyết định. Thương Hồng Loan 1 thì thương các bé đến 10.

Sau nhiều tháng thất nghiệp kể từ khi ba mới, vừa qua, con gái cố NSƯT Vũ Linh quyết định bán hàng online để kiếm thêm thu nhập, trang trải cuộc sống. May mắn nhờ sự ủng hộ của mọi người, ngày trong lần đầu livestream bán hàng, dù còn nhiều bỡ ngỡ song Hồng Loan nhận được rất nhiều đơn đặt hàng. Con số lên đến vài ngàn đơn khiến cô cũng bất ngờ và vui mừng khôn xiết.

Vì mới bán hàng nên Hồng Loan chưa chuẩn bị được nhiều thứ nên Hoa hậu Phương Lê đã ngỏ ý gửi tặng logo có hình cố NSƯT Vũ Linh và con gái để không bị lẫn lộn hàng thật hàng giả, thuận lợi hơn trong việc buôn bán. Ban đầu, Hồng Loan vui vẻ chấp nhận nhưng sau khi suy nghĩ lại, cô đã từ chối không dùng logo này vì một nguyên nhân khiến khán giả xúc động.

hình ảnh

Hồng Loan bán hàng online trong phòng của cố NSƯT Vũ Linh. (Ảnh: Chụp màn hình livestream)

Con gái “ông hoàng cải lương Hồ quảng” nói rõ trong livestream của bạn thân: “Lúc đầu, chị Phương Lê có điện nói muốn giúp Loan có một cái logo in hình của ba và của Loan. Lúc đó, đang lu bu nên Loan chưa kịp suy nghĩ, Loan thấy chị Phương Lê cũng thương mình, tốt với mình, nghĩ cho mình nên Loan cũng nhận. Đến chiều, Loan lại nghĩ là khi dán logo lên hộp bán, mọi người ăn xong sẽ vứt đi những cái hộp hay bao bì đó vào thùng rác, trong đó có hình ảnh của ba. Loan giật mình: ”Làm vậy là hình ba mình bị bỏ vào thùng rác’. Đau lòng chịu không nổi. Chị ơi, chị đã làm cái đó chưa, nếu chưa thì chị thay giùm em thành hình của em thôi ạ. Với lại ba em mất rồi, để cho ba em được yên nghỉ, không muốn mượn danh tiếng của ba. Ai cũng biết Loan là con của ba. Loan và chị Phương Lê không có chuyện gì hết. Mong là mọi người đừng công kích gì hết”.

Lời giải thích của Hồng Loan phần nào đã làm rõ mọi chuyện tại sao cô không nhận logo từ Hoa hậu Phương Lê dù biết rằng đàn chị rất tốt và có lòng giúp đỡ. Suy cho cùng, con gái cố NSƯT Vũ Linh vì nghĩ đến ba nên không muốn hình ảnh của người cha quá cố bị ảnh hưởng.

hình ảnh

Hồng Loan giải thích chuyện không nhận logo có hình ba và mình do Hoa hậu Phương Lê gửi tặng. (Ảnh: Chụp màn hình livestream)

Mặc dù được nhiều người ủng hộ, vẫn có khán giả trách tại sao Hồng Loan lại livestream trong phòng của cố NSƯT Vũ Linh. Trước vấn đề này, bạn thân Hồng Loan cũng nói rõ: “Nhà không có chỗ livestream đủ ánh sáng như phòng cậu”. 

Bên cạnh đó, người này cũng kể thêm chuyện phía Hồng Phượng đã thưa kiện không cho Hồng Loan vào phòng ngủ mà trước đi Hồng Phượng đã ở. Cô chia sẻ: “Bây giờ, bên Phượng thưa Hồng Loan không cho vào phòng của Phượng. Nhà thì như vậy nhưng Phượng không cho con của Loan mở cửa vô phòng Phượng ngủ. Mọi người nghĩ đi. 5 đứa con mà bây giờ ngủ chung với nhau trong phòng của cậu Năm luôn. Bây giờ livestream cũng live ở đó chứ live trước bàn thờ cậu còn bị nói nữa. Giờ buôn bán thì phải chịu, livestream xong sẽ dọn dẹp sạch sẽ chứ biết sao bây giờ”.

hình ảnh

Hồng Phượng không cho Hồng Loan và các con của cô vào phòng mình đã ở trước kia trong nhà của cố NSƯT Vũ Linh. 

hình ảnh

5 con của Hồng Loan cùng ngủ trong phòng của ông ngoại. (Ảnh: FBNV)

Đúng là mọi chuyện ngày càng rắc rối, phức tạp. Mang tiếng được ở trong nhà của ba nhưng Hồng Loan lại chẳng thể làm gì được. Thương con gái cố NSƯT Vũ Linh một thì thương các con của cô đến 10. Nhà thì lớn nhưng chỉ có một phòng cho cả gia đình cùng ngủ, đúng là trớ trêu.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM