Trang chủ » Đời sống » Xã hội
14 Tháng Tám, 2021 1:07 chiều

Đòi “thông chốt” cho nhân viên, bà chủ hành hung cán bộ Công an phường

Mặc dù được Chủ tịch UBND phường giải thích rằng giấy đi đường Yến đưa cho nhân viên không hợp lệ, vợ chồng Yến vẫn tự ý kêu nhân viên chạy xe qua chốt, đồng thời thách thức, ngăn cản lực lượng làm nhiệm vụ…

Ngày 13/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Rạch Giá đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, ra lệnh cấm đi khỏi nơ cư trú (do đang mang thai) đối với Nguyễn Thị Yến (SN 1984) ngụ phường An Hòa, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang về tội chống người thi hành công vụ.

Trước đó, vào sáng 9/8, anh Nguyễn Việt Anh là nhân viên làm công cho hộ kinh doanh Phi Yến do Nguyễn Thị Yến làm chủ, điều khiển xe máy trên đường Lạc Hồng thuộc phường Vĩnh Hiệp, TP Rạch Giá. Khi đến chốt kiểm soát dịch bệnh, Việt Anh chỉ đưa ra giấy xác nhận đi lại hộ kinh doanh Phi Yến cấp.

Nguyễn Thị Yến.

Xét thấy giấy xác nhận do chủ hộ kinh doanh tự cấp không đúng theo quy định nên chốt kiểm dịch không cho qua và yêu cầu người này quay lại.

Lúc này Việt Anh điện thoại cho Yến báo sự việc thì Yến cùng chồng là Phạm Công Nguyên chạy đến. Mặc dù được Chủ tịch UBND phường Vĩnh Hiệp giải thích là giấy Yến đưa cho nhân viên không hợp lệ để đi lại trong thời gian đang thực hiện giãn cách xã hội nhưng Yến và Nguyên không bằng lòng rồi tự ý kêu Việt Anh chạy xe qua chốt, đồng thời 2 vợ chồng Yến có hành động ngăn cản lực lượng làm nhiệm vụ, dùng nhiều lời lẽ xúc phạm, thách thức.

Khi được yêu cầu về phường làm việc, Yến còn đánh và cào cấu vào mặt một cán bộ Công an phường gây thương tích. Sau đó, người phụ nữ này bị lực lượng đang làm nhiệm vụ khống chế đưa về trụ sở Công an để điều tra xử lý.

>> Xem thêm: 2 chị em bàn nhau rủ cháu gái đi lấy chồng để bán sang Trung Quốc với giá hơn 100 triệu đồng

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM