Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
9 Tháng Hai, 2024 6:39 chiều

Diệu Nhi: Không muốn lấy chuyện đời tư để đ.ánh bóng tên tuổi

Khi cùng hoạt động nghệ thuật, Diệu Nhi và Anh Tú đều muốn tập trung hoàn thành tốt vai trò diễn viên, được khán giả nhìn nhận là nghệ sĩ có nỗ lực, cống hiến. Nữ diễn viên chia sẻ cô cùng ông xã không muốn lấy chuyện cá nhân để gây sự chú ý.

Diệu Nhi: Không muốn lấy chuyện đời tư để đ.ánh bóng tên t.uổi - Hình 1

Diệu Nhi – Anh Tú nỗ lực để khán giả nhìn nhận mình là nghệ sĩ có năng lực. ĐPCC

Diệu Nhi – Anh Tú đ.ánh dấu lần đầu tiên kết hợp trên màn ảnh rộng bằng phim chiếu tết Gặp lại chị bầu. Là cặp vợ chồng cùng hoạt động nghệ thuật nên họ không tránh khỏi việc bị khán giả so sánh xem ai có sự nghiệp nổi bật hơn. Trước câu hỏi cả hai người làm thế nào để bạn đời của mình không cảm thấy mình hơn hay thua thiệt “nửa kia”, người đẹp 32 t.uổi thừa nhận: “Mấy năm trước, khi tôi và Anh Tú vẫn đang trên con đường định hình, chỉ là tôi nhỉnh hơn một chút xíu thôi, chúng tôi từng trải qua cảm giác đó rồi”.

Cô chia sẻ họ quan niệm mọi sự nỗ lực của bản thân rồi sẽ được đền đáp nên động viên nhau nỗ lực hết mình, thỏa mãn đam mê, tính cách cá nhân, cống hiến cho những vai diễn, những dự án mà mình đảm nhận. Còn chuyện được công chúng đón nhận như thế nào thì thời gian sẽ từ từ trả lời.

Diệu Nhi: Không muốn lấy chuyện đời tư để đ.ánh bóng tên t.uổi - Hình 2

Cặp đôi muốn được mọi người chú ý vào tác phẩm, công việc của mình hơn là chuyện đời tư. FBNV

“Hôm nay chưa được thì ngày mai, tuần này chưa được thì tuần sau, lúc nào chúng tôi cũng động viên nhau như vậy hết cho nên khi mà hai người cùng chung một nghề thì với tôi, tôi thấy dễ chịu. Chúng tôi dễ nói chuyện vì cùng quan điểm làm nghề là muốn khán giả nhìn nhận mình là một nghệ sĩ cá nhân có nỗ lực cống hiến trong bao nhiêu năm qua chứ không phải là một nghệ sĩ chỉ muốn đem những chuyện đời tư, chuyện ngoài lề để đ.ánh bóng tên t.uổi của mình”, bà xã Anh Tú chia sẻ.

Diệu Nhi cũng tâm sự quá trình hai người cùng hoạt động nghệ thuật, họ không bao giờ phân công nhau, mặc định ai là người nên tập trung phát triển sự nghiệp hơn, ai là người ưu tiên chăm sóc tổ ấm hơn. “Chúng tôi thay phiên nhau, ví dụ đợt này tôi bận lịch trình làm việc thì Anh Tú sẽ ở nhà lo chuyên gia đình còn đợt tới anh ấy bận công việc thì tôi sẽ ở nhà. Rồi lúc cả hai đứa cùng rảnh sẽ đi du lịch, nói chuyện, chia sẻ với nhau. Chúng tôi không có khi nào ép buộc nhau rằng anh phải làm vậy, tôi phải thế kia”.

Diệu Nhi: Không muốn lấy chuyện đời tư để đ.ánh bóng tên t.uổi - Hình 3

Khi làm việc chung, Diệu Nhi xem chồng là đồng nghiệp. Nữ diễn viên chia sẻ họ luôn hỗ trợ, động viên nhau khi cùng hoạt động nghệ thuật. ĐPCC

Là cặp đôi nhận được sự chú ý của công chúng song Diệu Nhi – Anh Tú lại chọn kín tiếng trong chuyện cá nhân. Vì mong muốn được khán giả công nhận ở vai trò một nghệ sĩ, họ hiếm khi tiết lộ về chuyện riêng từ đó không tránh khỏi việc vướng phải những tin đồn thất thiệt. Cách đây ít lâu, bộ đôi từng vướng nghi vấn đổ vỡ khiến chính chủ phải lên tiếng đính chính. Sao phim Trên bàn nhậu, dưới bàn mưu cho biết cô không áp lực với những tin đồn này mà xem đó là điều tất yếu.

Nữ diễn viên 9X chia sẻ: “Với tôi, một nhân viên văn phòng đi làm cũng đã vướng tin đồn rồi huống chi chúng tôi là hai nghệ sĩ chung một nhà với nhau. Tôi ít khi nào lên tiếng về tin đồn vì tôi nghĩ thời gian sẽ trả lời tất cả. Thời gian sẽ cho chúng ta biết một bông hoa sẽ nở bao lâu, thời gian sẽ giúp ta biết một món ăn ngon ở chỗ nào, thời gian cũng sẽ giúp mọi người nhận ra tình cảm này là như thế nào. Chứ hiện tại tôi cũng không biết phải nói thế nào, qua thời gian từ từ người ta sẽ cảm nhận và thẩm thấu được, còn tin đồn là điều chúng tôi không tránh khỏi”.

Diệu Nhi: Không muốn lấy chuyện đời tư để đ.ánh bóng tên t.uổi - Hình 4

Trong năm mới, Diệu Nhi mong nhận được những dự án giúp cô thay đổi hình ảnh. FBNV

2023 là một năm bận rộn với Diệu Nhi khi cô tham gia nhiều chương trình truyền hình (trong đó có Chị đẹp đạp gió rẽ sóng), góp mặt trong hai dự án điện ảnh Trên bàn nhậu, dưới bàn mưu và Gặp lại chị bầu đồng thời có nhiều lịch trình khác. Nữ diễn viên bộc bạch rằng nhiều lúc cô thấy mình giống siêu nhân vì có thể đảm đương nhiều công việc. Người đẹp thừa nhận bản thân lúc nào cũng có thiếu sót và luôn cố gắng học hỏi, tiếp thu những ý kiến từ mọi người. Nhìn lại một năm đã qua, nghệ sĩ 9X bày tỏ: “Tôi thấy mình được nhiều hơn, đặc biệt là tình cảm của khán giả cũng như cơ hội từ những đồng nghiệp xung quanh – những người nhìn ra năng lực của mình, khả năng của mình từ đó trao cho mình”.

Diệu Nhi cũng trải lòng rằng điều may mắn của cô là từ lúc vào nghề cho đến hiện tại, bản thân luôn có gia đình ở bên. “Chính vì gia đình đã hỗ trợ, đã theo sát tôi từ quãng thời gian đầu tiên nên gia đình đã hiểu tính chất công việc của tôi là như thế nào và lúc nào cũng đứng phía sau hỗ trợ, thấu hiểu và thông cảm cho tôi hết. Tôi cũng biết rằng gia đình nghệ sĩ sẽ khác những gia đình phổ thông khác là giờ giấc thất thường, lễ tết thì ưu tiên đi diễn hơn ở nhà nhưng sau những khoảng thời gian đó tôi sẽ luôn dành cho gia đình. Điều đó diễn ra quanh năm chứ không phải dịp tết mới quây quần, mọi người lúc nào cũng ở bên nhau hết”, cô bộc bạch.

Trong năm mới, Diệu Nhi mong muốn tiếp tục chọn được những dự án, vai diễn mà cô cảm thấy sẽ thay đổi hình ảnh của mình. Nữ diễn viên cũng chia sẻ cô sẵn sàng tham gia những chương trình phù hợp với năng lượng của mình vì bản thân là người rất ham vui và thích giao lưu với mọi người.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM