Trang chủ » Đời sống
9 Tháng Bảy, 2023 1:53 chiều

Diệp Lâm Anh tung clip cùng mẹ chồng chất vấn Quỳnh Thư: ‘Không xứng nói chuyện với con dâu tôi’

Mẹ chồng Diệp Lâm Anh từng rất thương con dâu, sẵn sàng gặp “tiểu tam” để nói lý lẽ. 

Sau khi côg khai cô người yêu đầu tiên của chồng, mới đây, Diệp Lâm Anh tiếp tục tung bằng chứng cho thấy chồng cũ đã có mối quan hệ ngoài luồng với Quỳnh Thư dù anh khai trước tòa cả hai chỉ là bạn bè. Trong bài chia sẻ trên trang cá nhân, cựu người mẫu cho biết từ trước đến nay làm tất cả vì muốn “nghĩ cho con”. Thế nhưng, sự nhún nhường và suy nghĩ che giấu tất cả để bảo vệ con của cô dường như đã không còn đúng và Diệp Lâm Anh quyết định suy nghĩ xa hơn và làm theo một cách khác vì vốn dĩ những điều tệ hại đã giấu bấy lâu nay vốn là sự thật.

Diệp Lâm Anh khẳng định chồng cũ không chỉ có tình nhân bên ngoài mà còn là người đàn ông chưa trưởng thành. Đó cũng là lý do cựu người mẫu sẽ bằng mọi cách để giành lấy quyền nuôi và dạy dỗ con. Nữ diễn viên cho rằng không ai muốn con mình lớn lên và không thể trưởng thành, có nhận thức như một người đàn ông thực sự.

Bên cạnh bài viết, Diệp Lâm Anh cũng chia sẻ đoạn video cùng mẹ chồng đến gặp để đối chất với Quỳnh Thư. Theo đó, mẹ chồng của cựu người mẫu khẳng định con dâu quá hiền và Quỳnh Thư không đủ “tư cách” để nói chuyện với Diệp Lâm Anh.

hình ảnh

Diệp Lâm Anh cùng mẹ chồng đến gặp Quỳnh Thư “3 mặt 1 lời”. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

“Cô nói thật, Cún (tên thường gọi của Diệp Lâm Anh) không cần đến đây nói chuyện với con, vì con không đủ tư cách để nói chuyện. Con đi với chồng người ta, rồi chụp hình như vậy là quá sai, kể cả đang trong thời gian ly dị cũng không có quyền làm điều đó. Mình cũng là người phụ nữ mà, nếu thấy chồng đi cùng người phụ nữ khác cùng một chỗ thì thấy sao?

Cún nó hiền nó mới đến đây gặp, chứ theo cô thì không cần. Đã đi lén lút với chồng người ta rồi còn đăng hình như thế thì làm sao người ta chịu được. Đó là đang xúc phạm người khác” – mẹ chồng Diệp Lâm Anh bức xúc khi nói chuyện với Quỳnh Thư.

Trong khi mẹ chồng có phần tức giận khi nói chuyện với Quỳnh Thư thì Diệp Lâm Anh ngồi cạnh trấn tĩnh bà. Riêng Quỳnh Thư, cô cũng không có lý lẽ để phản kháng lại. Bên cạnh đó, bà mẹ hai con còn chia sẻ hình ảnh chụp màn hình đoạn đối thoại giữa chồng cũ và bạn thân Ngọc Trinh xưng hô là “vợ – chồng” vô cùng tình cảm.

hình ảnh

Cựu người tung luôn bằng chứng chồng cũ và Quỳnh Thư gọi nhau là vợ – chồng nhưng lại chỉ nhận là bạn bè. (Ảnh: FBNV)

Sau khi đăng tải những điều không mấy tốt đẹp này lên trang cá nhân, Diệp Lâm Anh cũng gửi lời xin lỗi tới ba mẹ chồng cũ và mong mọi người sẽ hiểu tại sao cô lại làm theo cách như thế bởi hơn ai hết, nữ diễn viên muốn con mình phải được lớn lên theo cách tốt hơn.

“Tôi cũng xin gửi một lời xin lỗi chân thành nhất tới ba mẹ chồng cũ và cả chính anh. Tôi mong mọi người hiểu lý do của mình khi buộc phải nói ra tất cả những chuyện không hay theo cách như thế này. Nhưng tôi tin người mẹ nào cũng sẽ hành xử giống như tôi khi phải làm mọi cách để con mình có thể lớn lên một cách tốt hơn.

Trong stt này, tôi không muốn nhắc tới 1 chữ về tiền bạc, vì tôi hiểu là chỉ tiền thôi thì không thể làm một đứa trẻ trưởng thành. Tôi không cần những thứ đó khi đặt lên bàn cân cùng tương lai của con mình” – Diệp Lâm Anh chia sẻ.

hình ảnh

Diệp Lâm Anh khẳng định mẹ chồng cũ là người rất tốt nhưng sau khi cô dọn ra khỏi nhà, tình cảm mẹ con cũng nhạt dần và không còn thân thiết như trước. (Ảnh: FBNV)

Phía dưới bài viết, đông đảo dân mạng đều nể phục cách xử lý “tiểu tam” của mẹ chồng cũ Diệp Lâm Anh dù hiện tại, bà và con dâu cũ cũng không còn quá thân thiết. Khán giả cũng bày tỏ sự xót xa đối với những gì cựu người mẫu đã chịu đựng suót 4 năm qua, giờ mới có thể nói lên tất cả. Ai nấy đều mong Diệp Lâm Anh sẽ giành được quyền nuôi cả hai con sau quãng thời gian đầy sóng gió.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM