Trang chủ » Đời sống
12 Tháng Bảy, 2023 1:29 chiều

‘Điểm tựa’ cả đời của Siu Black vừa mất: ‘Họa mi núi rừng’ thất thần, khóc nghẹn trước linh cữu

Hình ảnh ca sĩ Siu Black thất thần bên cạnh linh cữu chị ruột khiến người xem vô cùng thương xót.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Siu Black gây bất ngờ khi thông báo về tang sự của chị ruột. Nữ ca sĩ còn đính kèm thêm đoạn video ghi lại khung cảnh đám tang với âm thanh cồng chiêng và hàng người ra vào để thắp hương tiễn đưa chị hai khiến khán giả vô cùng xúc động.

Trong đoạn video, có thể thấy Siu Black vô cùng bần thần trước linh cữu chị gái ruột. Nữ ca sĩ nghẹn ngào nói: “Hôm nay là ngày cuối cùng được ở với chị hai. Ngày mai là tiễn đưa chị hai đi và sẽ không bao giờ gặp lại chị nữa. Siu Black rất buồn nên muốn chia sẻ như vậy”. Ngoài ra, cô cho biết đám tang chị ruột sẽ được tổ chức theo phong tục của người Ba Na.

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải nhanh chóng nhận về rất nhiều sự quan tâm từ công chúng. Hàng loạt bình luận đều gửi lời chia buồn đến gia đình Siu Black, mong nữ ca sĩ sớm vực lại tinh thần để tiếp tục cuộc sống.

hình ảnh

Siu Black thông báo chị ruột đã qua đời (ảnh chụp màn hình FBNV)

hình ảnh

Siu Black ngồi thất thần trước linh cữu chị ruột (ảnh chụp màn hình FBNV)

Chia sẻ thêm về chị ruột Siu Black, cô chính là người thường xuyên được nữ ca sĩ nhắc tên trên mạng xã hội. Đối với “họa mi núi rừng” thì chị hai giống như mẹ vì cô mồ côi từ năm 10 tuổi, chính một tay chị cưu mang và nuôi nấng. Còn nhờ thời điểm 2013, Siu Black suy sụp vì vỡ nợ, chính chị hai một lần nữa đưa tay che chở cô, cứu em gái thoát khỏi hành động dại dột và hỗ trợ Siu Black để quay trở lại con đường nghệ thuật. Thế nên nữ ca sĩ luôn nhớ ơn chị hai vì nhờ có chị nên cô mới được sống lại một lần nữa.

hình ảnh

Chị ruột là người cứu mang giúp đỡ Siu Black trong những lúc cô gặp khó khăn nhất (ảnh eva)

Trong một bài phỏng vấn 2019, Siu Black từng chia sẻ về người chị ruột thân thương: “Khi tôi quyết định từ Sài Gòn về quê của tôi, đó là khoảng thời gian tôi suy sụp hắn đi rất nhiều không muốn làm gì. Tôi chỉ muốn nằm và thiếp đi trong vòng 15 ngày. Chị hai tôi nghĩ chắc tôi đi rồi. Như thể tôi không còn sinh tồn. Tôi uống cả nắm thuốc, nhưng có lẽ chúa vẫn chưa cho tôi đi. Vì tôi cũng nghĩ cả nắm thuốc ấy uống thì chỉ có đi thôi. Chị hai giống như mẹ của tôi. Tôi mồ côi ba mẹ từ 10 tuổi, mình chị phải đứng ra cưu mang chín đứa em, đứa nhỏ nhất mới 2 tuổi. Trong khi tôi suy sụp ấy, chị hai đón tôi về nhà, chăm sóc, an ủi. Không có chị chắc tôi không qua nổi”.

Vượt qua được cơn khủng hoảng tinh thần, Siu Black tiếp tục gặp khó khăn về giọng hát. Cô kể: “Lúc ấy hàm tôi cứng lại, nói còn không được nói gì đến hát”. Cũng chính chị hai là người đứng ra động viên nữ ca sĩ đi tập hát, nhờ thế cô mới dần tìm lại giọng ca trời phú và trở về với ánh hào quang sân khấu.

“Sau nhiều biến cố xảy ra, tôi đã dần chiêm nghiệm, người luôn chăm sóc động viên tôi chính là chị hai, những người con của tôi. Họ đã đồn thổi tôi với những thứ không hay thì giờ tôi nghĩ cũng không còn quan trọng nữa”, Siu Black từng tâm sự.

hình ảnh

Siu Black không ít lần dành lời tốt đẹp khi nhắc đến chị hai (ảnh chụp màn hình youtube)

hình ảnh

Chị hai và em gái Siu Black chụp hình cùng danh hài Thúy Nga (ảnh FBNV)

Qua đây, có thể nói sự ra đi của chị gái chính là nỗi mất mát to lớn và đau đớn nhất đối với cuộc đời nữ ca sĩ.

Nói thêm về ca sĩ Siu Black, vài năm trở lại đây, tên tuổi nữ ca sĩ được truyền thông đón nhận tích cực. Từ năm 2017 đến nay, dù không xuất hiện rầm rộ nhưng cô duy trì việc đi hát, biểu diễn ở nhiều nơi.

Hiện tại, bên cạnh việc ca hát, Siu Black có cuộc sống giản dị trồng trọt, chăn nuôi tại quê nhà Kon Tum. Đều đặn 4 giờ sáng mỗi ngày, nữ ca sĩ sẽ làm những công việc như cắt rau, trộn cám cho lợn ăn, thăm vườn và mang nông sản ra chợ bán. Tuy cuộc sống không còn khủng hoảng kinh tế như thời điểm vỡ nợ nhưng hiện tại, mỗi tháng gia đình Siu Black vẫn phải xoay sở để trả nợ ngân hàng.

hình ảnh

Hiện tại, Siu Black đang có cuộc sống vô cùng an yên tại quê nhà Kon Tum (ảnh FBNV)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM