Trang chủ » Đời sống
1 Tháng Bảy, 2021 8:33 chiều

Đi lang thang khắp nơi nhưng không đeo khẩu trang, được người dân nhắc nhở Bella lớn giọng quát: “Sao tao phải đeo?”

Theo cập nhật mới nhất của một tài khoản mạng xã hội, “hot girl quỵt tiền” hiện đang đi lang thang ở Thị trấn Gôi, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định.

Cái tên Bella – hot girl quỵt tiền cứ ngỡ đã bị lãng quên nhưng mỗi khi xuất hiện trên mạng xã hội, những chia sẻ về cô nàng vẫn nhẫn được khá nhiều sự quan tâm của dân mạng. Theo cập nhật mới nhất của một tài khoản mạng xã hội, “hot girl quỵt tiền” hiện đang đi lang thang ở Thị trấn Gôi, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định.

Như mọi lần, Bella xuất hiện với phong cách “chẳng giống ai”, xung quanh là ngổn ngang hành lý cô mang theo bên mình. Tuy nhiên điều khiến nhiều người lên án chính là hành động không đeo khẩu trang của “hot girl quỵt tiền” giữa lúc dịch bệnh đang diễn ra căng thẳng. Thậm chí, khi được nhắc nhở, Bella còn thách thức ngược khiến người đi đường cảm thấy ngán ngẩm.

Bên dưới dòng chia sẻ là hàng loạt bình luận chỉ trích hành động vô ý thức của Bella cùng với đó là những nghi vấn, tò mò về việc Bella lang thang khắp nơi sau khi bị tách khỏi con.

– Phượt thủ Bella và hành trình chưa có hồi kết

– Bao năm vẫn thế vẫn balo vẫn mũ tai bèo chạy bộ khắp miền Bắc

– Quay lại video xong báo ngay công an gần nhất, rồi bế lên phường phạt mấy triệu cho chừa.

Được biết, Bella tên thật là Đoàn Thúy Hà (SN 1986) quê ở xã Kiến Quốc, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương. Khoảng đầu năm 2015, Bella bắt đầu “nổi tiếng” trên khắp các diễn đàn mạng với biệt danh “hot girl quỵt tiền”.

Cụ thể, Bella vay của một người xe ôm số tiền là 70.000 đồng để trả cho nhà nghỉ rồi nhờ chú này chở đi quãng đường từ Láng tới phố Huế (Hà Nội). Sau khi tới cửa hàng, Bella bất ngờ trở mặt, “bùng” tiền và đứng trước cửa nói luyên thuyên, nói nhanh như “bắn rap”. Sự việc khiến người chạy xe ôm tức giận nên đã mắng chửi Bella. Một người dân gần đó thấy vậy ra ngăn cản và hoàn trả giúp số tiền. Tuy nhiên, Bella không nói cảm ơn mà còn có hành vi nhổ nước bọt khiến người này bực tức.

Bella thường trốn tránh việc trả tiền bằng cách nói nhanh như máy khâu, chửi nạn nhân, nhổ nước bọt..

Tháng 8-2015, Bella đã bước vào gọi món ở một nhà hàng thuộc tầng 6 Lotte Hà Nội thì bị nhân viên mời ra ngoài vì nhận ra cô này chính là người từng gây chuyện để bùng tiền ăn của một nhà hàng gần đó.Tháng 5-2015, sau khi vào một quán cà phê ở Hải Dương uống cocktail, Bella giả vờ quên ví rồi vay tiền lái xe taxi để trả cho chủ quán nhưng bất thành.

Tuy nhiên, Bella không hề có dấu hiệu dừng lại “thói hư tật xấu”. Một lần ăn uống tại nhà hàng Pizza trên phố Bà Triệu (Hà Nội), để thực hiện ý đồ quỵt tiền của mình, cô ta đã bù lu bù loa cho rằng một nhân viên của quán nhìn trộm màn hình điện thoại khi cô ta “đang làm nhạc, việc quốc gia đại sự”.

Đầu năm 2016, Bella lại tiếp tục con đường quỵt tiền của mình với việc “bùng” suất cơm 15.000 đồng tại một quán ăn. Một nhân viên quán đã quay video sự tình đăng tải trên mạng xã hội.

Tháng 4-2016, Bella vẫn không chừa, lại quỵt 400.000 đồng tiền taxi rồi bắt đầu nói rất nhanh và không ai có thể nghe kịp. Nhiều người tỏ ra ngán ngẩm vì đã quá quen thuộc với màn lừa đảo này nên không muốn đôi co mắng chửi hay lao vào đánh đập mà chỉ khuyên tài xế: “Thôi khổ thân anh, kệ đi ạ, gọi về công ty đi anh”.

H.V(t/h)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM