Trang chủ » Giải trí » TV Show
14 Tháng Mười, 2020 2:30 chiều

Đạo diễn Lê Hoàng: Ly hôn là biểu hiện cho văn minh, tôi mừng vì tỷ lệ ly hôn cao

Trong tập 13 Chị Em Chúng Mình, rất nhiều tranh cãi đã nổ ra xoay quanh những phát ngôn ‘cực sốc’ của đạo diễn Lê Hoàng và chủ đề Ly hôn, Mẹ đơn thân,…

Đồng hành cùng 5 host Chị Em Chúng Mình trong tập tuần này, đạo diễn Lê Hoàng – người nổi tiếng với những quan điểm đi ngược số đông đã có nhiều phát ngôn gây hoang mang tranh cãi. Khi nhắc tới chủ đề ly hôn, đạo diễn Lê Hoàng không ngần ngại đưa ra nhận định: ‘Tỷ lệ ly hôn cao chứng tỏ sự phát triển của xã hội và tôi rất mừng vì điều đó. Đấy là một bước tiến bộ chứ không phải thụt lùi. Mặt khác, tỷ lệ ly hôn ở thành phố cao hơn vì người thành phố được trang bị văn hóa, kiến thức hơn nên họ không dễ tha thứ, không dễ bỏ qua, không dễ nhường nhịn, có gì đó là họ ly hôn ngay. Hoàng cho rằng điều đó quá văn minh’.

Ngay sau khi đạo diễn Lê Hoàng vừa dứt lời, Hương Giang đã lập tức phản ứng gay gắt về quan điểm này. Cô cho rằng tỷ lệ ly hôn ở thành phố cao hơn là do áp lực công việc cộng với nhiều cám dỗ, hoàn toàn không liên quan đến chuyện ‘văn minh’.

Ở một diễn biến khác, đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục khiến mọi người sốc khi thẳng thắn đề cập tới chuyện ngoại tình: ‘Hạnh phúc có được hay không phụ thuộc vào việc chúng ta có nhiều cảm xúc. Nếu như sự tự do là vô biên thì cảm xúc cũng thế, Hoàng không thể chỉ chọn một người vì chung thủy mà bỏ qua hết các cảm xúc khác. Sự ly hôn cũng thế, nó cho chúng ta được quyền lựa chọn lại’. 

Không đồng ý với đạo diễn Lê Hoàng, Hương Giang lên tiếng gay gắt: ‘Hôn nhân được xây dựng từ nhu cầu hạnh phúc. Chẳng nhẽ cưới nhau xong, trải qua bao nhiêu khổ cực gian nan cùng nhau, rồi gặp cô khác cứ thế ‘thích là nhích’ à?’ 

Trái ngược với quan điểm của Hương Giang cũng như phần lớn số đông, đặc biệt là chị em phụ nữ, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng hạnh phúc cũng như tất cả mọi thứ khác đều phải có sự tiến triển và thay đổi. Đồng nghĩa với việc anh cho rằng chuyện ly hôn hay chia tay rất bình thường, vì con người ai cũng có quyền tự do lựa chọn và quyền đó ‘không – bao – giờ – hết –hạn’.

Một lần nữa anh khẳng định: ‘Hạnh phúc không hề cố định’ và Hương Giang tiếp tục phản đối: ‘Nhưng hạnh phúc là phải cố gắng. Nếu chỉ vì thích người này mà bỏ đi, thì sau này sẽ có một cảm xúc khác, đó là hối hận!’. 

Rất nhiều ý kiến của các nghệ sĩ và tình tiết đáng chú ý khác sẽ có tại Chị Em Chúng Mình tập 13 phát sóng lúc 20h30 Thứ Tư ngày 14/10 trên kênh VTV3.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM