Trang chủ » Đời sống
28 Tháng Sáu, 2023 10:26 sáng

Đang ở trong nhà thì bố mẹ bất ngờ không qua khỏi vì giông sét: 3 con thơ trở thành mồ côi

Có những vụ việc đau lòng xảy ra một cách bất ngờ khiến mọi người không khỏi ngậm ngùi xót xa. Đang ở trong nhà lúc thời tiết bất thường, đôi vợ chồng bỗng không qua khỏi vì giông sét, để lại 3 người con mồ côi không biết nương tựa vào đâu.

Trước sự việc đáng tiếc, chính quyền địa phương cùng bà con hàng xóm chung tay lo hậu sự cho đôi vợ chồng. Nhìn 3 đứa trẻ bỗng trở thành mồ côi, chắc hẳn nhiều người không khỏi cảm thương. Chi tiết về vụ việc này, theo TNO, ngày 27/6, thông tin từ UBND TP.Hạ Long (Quảng Ninh), các cơ quan chức năng của địa phương này đang phối hợp lo hậu sự và tiến hành điều tra vụ 2 người dân không qua khỏi trong nhà, nghi bị giông sét dẫn đến gây cháy.

hình ảnh

Lực lượng chức năng giăng dây điều tra vụ việc – Ảnh:TNO

Cụ thể, theo thông tin ban đầu, vào khoảng 3 giờ 15 phút ngày 27/6, gia đình nhà chị Vũ Duy P. (36 tuổi) và anh Dương Văn Đ. (48 tuổi) tại P.Hà Lầm, TP.Hạ Long nghi bị giông sét trúng vào nhà gây cháy.

Sau khi phát hiện, người dân đã phá cửa để dập hỏa và phát hiện 2 người không qua khỏi tại tầng 1 là vợ chồng anh Đ., còn 3 người con vẫn an toàn trên tầng 2 căn nhà. Nhận được tin báo về vụ việc, cơ quan chức năng có mặt tại bảo vệ hiện trường, tổ chức hỗ trợ gia đình gặp sự việc không may.

Trao đổi với TNO, lãnh đạo UBND P.Hà Lầm cho biết hiện tại cơ quan chức năng đang thực hiện khám nghiệm hiện trường; điều tra nguyên nhân vụ việc. Trong ngày 27/6, nhiều ban ngành của TP.Hạ Long như hội phụ nữ thành phố, chính quyền phường cùng các đoàn thể đang tổ chức lo hậu sự cho 2 người không qua khỏi.

hình ảnh

Ảnh trái: Căn nhà nơi xảy ra vụ việc đáng tiếc – Ảnh: TNO

Có nhiều rủi ro không thể nào lường trước được, gia đình có thể phải tiễn biệt người thân bất cứ lúc nào. Vậy nên khi còn bên cạnh nhau, mong mọi người luôn đối xử tử tế, chân thành với nhau, kể cả người trong gia đình hay bạn bè, đồng nghiệp, để nếu lỡ có xảy ra điều không hay thì không phải tiếc nuối hay áy náy vấn đề gì. Trong những lúc thời tiết bất thường, hay xảy ra giông sét, mọi người nên thật cẩn thận, ẩn nấp ở những nơi an toàn để tránh những sự việc đau lòng có thể xảy ra.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM