Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
22 Tháng Hai, 2022 1:13 chiều

Đang livestream, Võ Hạ Trâm có màn xử lí cười ra nước mắt khi con gái cưng cứ lao tới đòi bú

Màn livestream nhưng con đột ngột đòi bú của Võ Hạ Trâm khiến cư dân mạng cười ngặt nghẽo.

Cuộc sống của Võ Hạ Trâm bận rộn hơn nhưng lại tràn ngập tiếng cười khi chào đón con gái đầu lòng là bé Moon chào đời. Nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ nên công chúa nhỏ nhà nữ ca sĩ rất bụ bẫm và thường xuyên gây cười với hàng loạt biểu cảm ngộ nghĩnh đáng yêu.
Mới đây, hai mẹ con Võ Hạ Trâm khiến dân tình chết cười vì màn livestream quá bá đạo của mình. Chuyện là vì quá lâu không đi hát nên nữ ca sĩ chọn cách livestream để trò chuyện cùng khán giả của mình. Cô nàng vừa phải chăm con, vừa bật màn hình điện thoại để kết nối cùng mọi người. Bé Moon được mẹ diện cho bộ đồ hai dây siêu cưng khoe trọn thân hình mũm mĩm. Cô bé cũng rất vui vẻ chơi đùa bên mẹ mình.

Võ Hạ Trâm đang livestream thì con gái nhỏ đòi bú

Nữ ca sĩ đã có màn xử lí vô cùng hài hước

Thế nhưng, ngay giây phút Võ Hạ Trâm cất giọng chào khán giả và bước vào buổi giao lưu thì bé Moon giở quẻ. Cô bé lao đến mẹ, ôm mẹ và sờ ngực mẹ ra hiệu là muốn bú sữa. Lúc này, Võ Hạ Trâm đơ cả mặt nhưng sau vài giây, bà mẹ bỉm hài hước bảo con rằng: “Không phải lúc này nha Moon. Hơn một ngàn khán giả đang coi mình nha con. Đừng làm vậy kì lắm”. Mặc kệ lời mẹ nói, bé Moon vẫn cứ nhiệt tình đi tìm sữa. Chứng kiến sự bất chấp của con gái, Võ Hạ Trâm dở khóc dở cười kéo con ra và nói: “Không phải lúc này mà Moon. Hàng đang ship, chưa kịp về tới nha. Con đợi chút đi”. Ai chứng kiến màn livestream lầy lội này của mẹ con Võ Hạ Trâm hẳn cười bò vì quá vui nhộn và pha xử lí hơi thô nhưng dễ thương của nữ ca sĩ.

Biểu cảm siêu yêu của con gái Võ Hạ Trâm trong suốt buổi livestream
Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM