Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
13 Tháng Bảy, 2021 2:45 chiều

Đàm Vĩnh Hưng công khai hình ảnh tặng bà con 9 tấn gạo, sẵn tiện nhấn mạnh ‘vĩnh viễn không kêu gọi từ thiện nữa’

Cảm thấy mình ‘dở ẹc’ trong khoản trình bày, lắng nghe truy hỏi nên Đàm Vĩnh Hưng kiên quyết sẽ không kêu gọi, cũng không nhận tiền ủng hộ từ thiện từ mạnh thường quân nữa.

Thời điểm dịch bệnh, thành phố giãn cách theo chỉ thị 16 khiến nhiều bà con nghèo gặp khó khăn trong việc duy trì cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, nhiều nghệ sĩ đã lao vào công tác giúp đỡ người dân, ví dụ như hỗ trợ đi siêu thị, làm cơm từ thiện phát miễn phí cho bà con nghèo, làm tình nguyện viên hỗ trợ chiến dịch tiêm vaccine…

Đàm Vĩnh Hưng cũng là một trong số đó. Mới đây, anh chia sẻ lên Fanpage của mình hình ảnh tặng gạo và cá hộp cho bà con trong các khu vực cách ly phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Theo nam ca sĩ chia sẻ, tổng cộng có 9 tấn gạo và hàng chục ngàn hộp cá được quyên tặng.

Hình ảnh tặng lương thực, thực phẩm cho bà con trong khu vực bị cách ly được Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ lên Fanpage.

Toàn bộ chi phí cho số lương thực trên được Đàm Vĩnh Hưng lấy tiền túi và góp chung với bạn bè.

‘Có nhiêu chơi nhiêu! T mn vi bn bè em út thân tín thôi!’, Đàm Vĩnh Hưng viết.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ không quên nhắc lại việc mình đã đóng số tài khoản từ thiện từng mở trước đây và hy vọng các nhà hảo tâm, người hâm mộ không nên tiếp tục gửi tiền vào số tài khoản này nữa.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết trong thời gian qua, nhiều người vì không biết anh đã đóng số tài khoản nên vẫn chuyển tiền để chung tay hỗ trợ bà con khó khăn.

‘Hưng vĩnh vin không kêu gi và không gánh trách nhim giùm ai na! Lng nghe, truy hi và trình bày là Hưng d c luôn! T thy mình không gii v này nên không nhn na! Đ không ai bun phin he!’, Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh trong bài viết. ‘Ông hoàng nhạc Việt’ chia sẻ anh vẫn sẽ tiếp tục làm thiện nguyện nhưng sức đến đâu thì làm đến đó.

Hiện tại, tài khoản từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng có vài trăm nghìn đồng từ các nhà hảo tâm và anh sẽ tìm cách để trả lại số tiền này. Nếu không thành công, Đàm Vĩnh Hưng sẽ mua thêm gạo cho rồi gửi đến những hoàn cảnh cần giúp đỡ.

Thời gian qua, Đàm Vĩnh Hưng cũng là ngôi sao gặp nhiều ồn ào trong vấn đề từ thiện của làng giải trí Việt. Nhiều người hâm mộ thắc mắc vì sao anh từng lên tiếng kêu gọi viện trợ miền Trung chịu thiên tai, lũ lụt nhưng cuối cùng lại không chia sẻ hình ảnh vận chuyển tiền, nhu yếu phẩm, lương thực… đến cho bà con.

Để chấm dứt loạt ồn ào, Đàm Vĩnh Hưng công khai cho biết đã hỗ trợ xây dựng 15 căn nhà chống lũ, kèm theo đó là giấy xác nhận từ chính quyền địa phương. Mặt khác, anh tuyên bố từ đây về sau sẽ không tiếp tục kêu gọi từ thiện nữa, nếu thấy hoàn cảnh thương tâm sẽ tự bỏ tiền ra giúp đỡ.

Nam ca sĩ gây tranh cãi khi dùng tiền hỗ trợ bà con bị lũ lụt để sửa chùa.

> Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng bị chỉ trích gay gắt vì dùng tiền từ thiện quyên góp miền Trung để tu sửa chùa: “Đúng là tự tiện”

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM