Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
13 Tháng Mười Hai, 2023 7:29 sáng

Cựu HLV V-League mất việc ở Thái Lan chỉ sau 2 tháng

Cựu HLV trưởng CLB Hà Nội vừa chia tay đội bóng Thai League chỉ sau 2 tháng nhận lời dẫn dắt.

Chiều tối ngày 12/12, CLB PT Parachuap (Thái Lan) bất ngờ thông báo chia tay HLV trưởng Bozidar Bandovic – cựu thuyền trưởng CLB Hà Nội.

“Cảm ơn và chúc may mắn. HLV Bozidar Bandovic đã yêu cầu từ chức huấn luyện viên trưởng của PT Prachuap FC sau khi ông không thể giúp đội đạt được mục tiêu.

CLB PT Prachuap FC xin cảm ơn ông Bozidar Bandovic đã nỗ lực hơn 2 tháng qua. Xin được chúc HLV gặp nhiều may mắn trong tương lai”, đội bóng PT Parachuap đăng tải trên trang mạng xã hội chính thức.

HLV Bozidar Bandovic chính thức thôi dẫn dắt đội bóng Thủ đô từ ngày 7/10, sau 2 trận thua đậm của Hà Nội FC tại vòng bảng AFC Champions League 2023/24.

Tại V-League 2023, HLV Bandovic đã dẫn dắt CLB Hà Nội hoàn thành mùa giải với ngôi Á quân và được bình chọn là HLV xuất sắc nhất mùa giải.

Đáng chú ý, chỉ 4 ngày sau chia tay Hà Nội FC, nhà cầm quân đến từ Nam Tư đã gật đầu nhận lời dẫn dắt CLB Prachuap tại Giải VĐQG Thái Lan (Thai League), bắt đầu từ ngày 11/10.

Tại buổi lễ ra mắt PT Prachuap FC, HLV Bandovic từng chia sẻ: “Cá nhân tôi muốn phát triển và phát huy tiềm năng của các cầu thủ khi lựa chọn dẫn dắt PT Prachuap FC.

Tôi đã nói chuyện với chủ tịch CLB rằng tôi muốn phát triển đội bóng và hướng đến mục tiêu mà chúng tôi đã đề ra. Ở giai đoạn lượt đi, chúng tôi sẽ cố gắng tập trung vào từng trận đấu một.

Toàn đội sẽ khắc phục những hạn chế để cùng nhau phát triển hơn, bao gồm các cầu thủ, thành viên CLB và kể cả bản thân tôi. Tôi sẽ nỗ lực cống hiến hết khả năng của mình để đạt được các mục tiêu của đội bóng ở mùa giải này”.

Tuy nhiên, kể từ khi tiếp quản PT Prachuap, cựu HLV CLB Hà Nội không thể giúp đội bóng Thai League cải thiện thành tích. Thay vào đó, PT Prachuap để thua liền một mạch 5 trận và rơi xuống đáy BXH sau 12 vòng đấu.

Cũng vì chuỗi thành tích bết bát này mà HLV Bozidar Bandovic đã quyết định rời “ghế nóng” đội bóng Thái Lan chỉ sau 2 tháng nắm quyền. Hiện, vị chiến lược gia sinh năm 1969 vẫn chưa xác định bến đỗ tiếp theo.

Cần nói thêm, sau khi chia tay cựu HLV Hà Nội, CLB PT Parachuap bổ nhiệm cựu HLV HAGL, ông Dusit Chalermsan làm HLV của đội bóng trong thời gian còn lại của giai đoạn lượt đi.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM