Trang chủ » Giải trí
10 Tháng Mười Hai, 2023 10:01 sáng

Cường Đô La hóa ‘chuột bạch’ để con gái trổ tài make-up: Cái kết lại bị ái nữ ‘phạt’

Khoảnh khắc Cường Đô La cưng chiều con gái Suchin khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, doanh nhân Cường Đô La gây chú ý khi xả kho loạt khoảnh khắc vui vẻ chơi đùa cùng 2 con nhỏ. Trong loạt ảnh được đăng tải, có thể thấy nam doanh nhân rất thoải mái trong việc hóa thân thành người mẫu để con gái Suchin thoải mái thể hiện kỹ năng make-up, làm tóc. Trước hình ảnh bị vẽ đầy mặt, Cường Đô La còn hài hước nói: “Các con vui là baba bất chấp”.

Ngay sau khi vẽ xong, Cường Đô La còn tự tin tạo dáng chụp ảnh với cô công chúa nhờ và dùng gương mặt hài hước để trêu đùa con trai út Sutin.

hình ảnh

Cường Đô La làm “chuột bạch” cho con gái trổ tài make-up (ảnh FBNV)

Khoảnh khắc này ngay sau khi đăng tải nhanh chóng nhận về rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Hàng loạt bình luận bày tỏ sự thích thú trước màn chiều con của Cường Đô La khi không ngại đứng ra làm “chuột bạch” cho các con “tấu hề”. Nhiều người còn không ngớt lời khen ngợi nam doanh nhân khi “bất chấp hình ảnh” để có những giây phút vui vẻ cho các con: “Hình tượng gì tầm này nữa đúng không anh ơi, con vui là bất chấp”; “Không nhận ra anh Cường mọi ngày nữa rồi”; “Công nhận trình trang điểm của Suchin giỏi, làm xong mà không nhận ra bố nữa luôn”; “Ông bố của năm đây chứ đâu, chiều con nhất Việt Nam”; “Quá xuất sắc rồi, đẹp quá Suchin ơi”; “Makeup giỏi quá con gái ơi, không nhận ra bố luôn”…

hình ảnh

Cường Đô La còn vui vẻ tạo dáng bên con gái (ảnh FBNV)

Bên cạnh đó, Cường Đô la còn khoe đoạn clip anh bị cô con gái nhỏ phạt phải ngồi 1 mình trong phòng để suy nghĩ. Trong đoạn clip, nam doanh nhân và cô con gái nhỏ như đang chơi trò nhập vai.

Anh bị bé Suchin lớn giọng yêu cầu: “Ba ngồi ở đây”. Thấy ba đặt câu hỏi: “Tại sao ba phải ngồi ở đây, ba ngồi ở đây để làm gì?”, cô bé nói: “Để suy nghĩ.” Trước khi đóng cửa lại để “ba suy nghĩ”, bé Suchin còn nhấn mạnh: “Suy nghĩ ba hư hay ba ngoan, chừng nào suy nghĩ xong thì ra bảo Chin”.

hình ảnh
hình ảnh

Cường Đô La bất ngờ bị con gái “phạt” (ảnh chụp màn hình FBNV)

Khi Cường Đô La gọi cửa và nói đã “suy nghĩ xong rồi, hết hư rồi”, cô bé vẫn chưa hài lòng: “Chưa, chưa hết đâu” và tiếp tục đóng cửa. Lát sau cô bé mới tự mở cửa và hỏi: “Ba suy nghĩ thế nào” rồi kiên nhẫn đứng nghe bố giải thích: “Hồi nãy giờ ba ngồi suy nghĩ, ba biết ba có lỗi rồi. Ba sẽ không như vậy nữa nhé”. Lúc này Suchin mới hài lòng nói: “Ok” và chấp nhận thơm má ông bố nổi tiếng và “ra lệnh”: “Ba đi ra ngoài đi”.

hình ảnh

Khoảnh khắc đáng yêu của bố con Cường Đô La (ảnh chụp màn hình FBNV)

Chia sẻ đoạn clip trên, Cường Đô la hài hước viết: “Nhớ là đâu có làm gì mà bị phạt”. Đáp lại, Đàm Thu Trang vui vẻ bình luận: “Ý kiến lên phường”.

Có thể thấy, nam doanh nhân hết mực yêu chiều các con, sẵn sàng dành nhiều thời gian để vui chơi cùng con. Những khoảnh khắc “bất chấp” của Cường Đô la nhận về nhiều lượt bình luận khen ngợi từ khán giả.

hình ảnh

Cường Đô La là ông bố rất cưng chiều con (ảnh FBNV)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM