Trang chủ » Đời sống
5 Tháng Sáu, 2024 9:38 sáng

Cuộc sống sao nữ Vbiz gây xôn xao vì vỡ nợ hàng tỷ đồng, bị đòi nợ ngay đoàn phim giờ ra sao?

Từng gây ồn ào vì vỡ nợ hàng tỷ đồng, bị chủ nợ chặn đường, đồng nghiệp xa lánh, hiện tại cuộc sống của nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh đã có nhiều thay đổi.

Dương Cẩm Lynh không phải là cái tên quá xa lạ trong làng phim Việt. Cô từng góp mặt trong nhiều dự án như Mặt Nạ Máu, Bánh Mì Ông Màu, Tiệm Ăn Dì Ghẻ… và tham gia vài sản phẩm âm nhạc.

Trong suốt 20 năm làm nghề, Dương Cẩm Lynh gây ấn tượng cho công chúng với hình ảnh xinh đẹp cùng lối diễn xuất chân thật.

Cuộc sống sao nữ Vbiz gây xôn xao vì vỡ nợ hàng tỷ đồng, bị đòi nợ ngay đoàn phim giờ ra sao? Ảnh 1
Thời gian qua, cuộc sống của nữ diễn viên  Dương Cẩm Lynh luôn nhận được sự quan tâm của khán giả.

Thế nhưng, biến cố ập đến đối với Dương Cẩm Lynh, nữ diễn viên trở thành tâm điểm chú ý khi bị chủ nợ tìm đến phim trường để đòi tiền và quay clip tung lên mạng xã hội.

Lựa chọn không trốn tránh dư luận, ngay sau đó, Dương Cẩm Lynh cũng lên tiếng xác nhận đã vay bạn bè, người thân gần 6 tỷ đồng làm ăn nhưng thua lỗ, mất trắng. 

Thời điểm ồn ào nợ nần nổ ra, Dương Cẩm Lynh đối mặt với làn sóng trái chiều từ dư luận. Cô cũng bị cắt vai khỏi một bộ phim đã bấm máy.

Cuộc sống sao nữ Vbiz gây xôn xao vì vỡ nợ hàng tỷ đồng, bị đòi nợ ngay đoàn phim giờ ra sao? Ảnh 2
Cuộc sống người đẹp hiện nhẹ nhàng, “dễ thở” hơn, không còn gánh nặng và áp lực tinh thần như trước. 

Diễn viên Dương Cẩm Lynh cho biết cô đối mặt nhiều khó khăn, từng có suy nghĩ tìm đến cái chết khi quá nhiều biến cố ập tới, nhưng đã vượt qua nhờ lấy các con làm động lực. Từ đó, cô chuyển nghề sang việc livestream bán hàng. Mặc dù thời gian đó, dù được nhiều đại gia ngỏ lời giúp đỡ, cô vẫn giữ vững quan điểm không nhờ cậy ai.

Thời gian sau đó, bên cạnh công việc kinh doanh, Dương Cẩm Lynh cũng đã trở lại với nghệ thuật. Nữ diễn viên quay lại với phim ảnh, sôi nổi tham gia các sự kiện giải trí hay làm khách mời của các chương trình truyền hình.

Nhờ lao động chăm chỉ mà Dương Cẩm Lynh cũng ổn định kinh tế lo cho 2 con và tích cóp trả các khoản nợ cô vay trước đó.

Cuộc sống sao nữ Vbiz gây xôn xao vì vỡ nợ hàng tỷ đồng, bị đòi nợ ngay đoàn phim giờ ra sao? Ảnh 3
Hiện tại, Dương Cẩm Lynh sống hạnh phúc bên con trai của mình. 

Trên trang cá nhân, Dương Cẩm Lynh thường chia sẻ hình ảnh vui vẻ, xinh đẹp. Tuy nhiên cũng vì vậy mà đôi khi có vài netizen đào lại chuyện nợ nần để mỉa mai nữ diễn viên.

Đáp lại những bình luận mỉa mai, Dương Cẩm Lynh cho biết mình đã thanh toán hết nợ nần. Cuộc sống người đẹp hiện nhẹ nhàng, “dễ thở” hơn, không còn gánh nặng và áp lực tinh thần như trước.

Cuộc sống sao nữ Vbiz gây xôn xao vì vỡ nợ hàng tỷ đồng, bị đòi nợ ngay đoàn phim giờ ra sao? Ảnh 4
Cuộc sống của Dương Cẩm Lynh sau 1 năm biến cố nợ nần đã có sự thay đổi tích cực.

Nhìn lại quãng thời gian sóng gió, Dương Cẩm Lynh nói biết ơn nghịch cảnh đã tôi luyện cho cô sự mạnh mẽ, kiên cường.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM