Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
5 Tháng Một, 2022 2:07 chiều

Cuộc sống của diễn viên Bình Minh ra sao sau phát ngôn giải nghệ?

Nhân dịp năm mới, Bình Minh có nhiều chia sẻ về cuộc sống gia đình hiện tại sau khi tạm dừng hoạt động nghệ thuật.

Vào ngày đầu năm mới, Bình Minh đã tham dự một sự kiện ở Phú Quốc. Những năm trước, anh thường đón Giao thừa và ngày đầu năm mới bên gia đình và ít khi nhận lời công việc vào ngày 1/1. Chính vì vậy, diễn viên Bình Minh cho biết, trước khi ra Phú Quốc, anh đã phải ‘đền bù’ cho vợ, hai con và gia đình nội ngoại một bữa tiệc ấm cúng trong ngày cuối cùng của năm.

‘Sau khi tạm rời giới giải trí, ngừng đóng phim, cuộc sống hiện tại của tôi bước sang trang mới. Tôi không giấu gì chuyện mình đầu tư kinh doanh, đặc biệt là mảng bất động sản’ – anh nói.

Tại đây, nam diễn viên Sám hối đã đính chính thông tin thêm về việc giải nghệ, ngừng hoạt động nghệ thuật hoàn toàn. Bình Minh chia sẻ: ‘Chính xác là tôi chỉ đang tạm dừng để chuyên tâm đầu tư cho vấn đề kinh doanh. Tôi tạm ngưng hoạt động giải trí để có thể dành toàn bộ sức lực, trí lực cũng như tiền bạc vào việc làm ăn, mình phải dành thời gian cho nó, không thể đùa giỡn được’.

Bình Minh chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau tuyên bố giải nghệ

Bình Minh cho biết trong 3-4 năm tới, khi công việc kinh doanh đi vào ổn định, anh sẽ trở lại với phim trường nếu có kịch bản phù hợp.

‘Còn hiện tại, nói thẳng là tôi chưa nhớ phim trường hay công việc nghệ thuật. Ba công ty hiện tại của tôi đã ngốn rất nhiều thời gian của bản thân và tôi không còn thời gian để nghĩ đến việc khác nữa’, Bình Minh chia sẻ.

Chia sẻ thêm về ngã rẽ, nam diễn viên cho biết anh có nguyên tắc là không làm ăn, hùn hạp với vợ. ‘Vợ cũng không có nhu cầu làm chung. Dù sao vợ chồng đã sống với sau suốt ngày, về nhà gặp nhau rồi còn ở công ty gặp nhau nữa thì chết (cười). Vì thế ngay từ đầu xác định rõ với nhau việc ai người nấy làm, có khó khăn thì chia sẻ với nhau’, diễn viên phim Sám hối chia sẻ.

Anh cho biết tuy không cùng kinh doanh nhưng vợ giúp đỡ, cho anh nhiều lời khuyên vì có kinh nghiệm làm việc tại nhiều công ty, tập đoàn lớn. ‘Vợ chia sẻ với tôi rất nhiều về quản lý doanh nghiệp, quản lý nhân sự. Nếu ai đã từng khởi nghiệp, từng mở công ty sẽ hiểu được mở công ty không khó, nhưng quản lý được nó mới khó và khó hơn nữa chính là quản lý con người’.

Hình ảnh nam diễn viên tại sự kiện mới đây

Không chỉ giúp đỡ chồng trong kinh doanh và công việc riêng, vợ Bình Minh còn quán xuyến mọi việc từ nhỏ tới lớn trong gia đình. Chính vì điều này, Anh Thơ có tính cách mạnh mẽ, thường được ví là một ‘nội tướng’.

Nói về mặt tính cách đặc biệt của vợ, Bình Minh hài hước trả lời: ‘Ở nhà tôi gọi vợ là ‘đại bàng’. không chỉ tôi mà 2 đứa con ở nhà chỉ cần thấy mẹ thuỳ mị, nết na là 3 cha con chạy ngay (cười). Đây không phải bóng dàng của mẹ nữa, tốt nhất là nên ‘té’. Vì tính cách vợ tôi rất năng động, chính vì điều đó mới có thể quán xuyến được tất cả mọi việc trong gia đình lẫn công việc’.

Nói về việc đưa ra quyết định về những vấn đề lớn gia đình, nam diễn viên cho biết vợ chồng anh có quan điểm: ‘Thuận vợ thuận chồng, tát biển đông cũng cạn’.

Vợ chồng Bình Minh

Anh cho biết: ‘Mọi việc vợ tôi và tôi đều cùng nhau bàn bạc, mang lại lợi ích tốt nhất. Đó chính là bí quyết để duy trì sự hạnh phúc đồng thuận cho sau này. Cuộc sống cũng phải có những lúc lên lúc xuống, cho dù có thất bại thì cũng đã được sự đồng lòng của cả vợ lẫn chồng, nên sau cùng mọi chuyện đều trở nên dễ dàng hơn’.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM