Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
26 Tháng Một, 2022 2:51 chiều

Con trai Việt Anh cùng vợ cũ thứ 2: Ngoại hình thay đổi bất ngờ

Diễn viên Việt Anh từng đăng ký kết hôn năm 2015 với Hương Trần kém anh 9 tuổi nhưng chưa tổ chức hôn lễ. Đến tháng 6/2019, họ tuyên bố “đường ai nấy đi” dù đã có một bé trai. Dù có nhiều ồn ào sau ly hôn nhưng hiện tại họ đã tìm được tiếng nói chung. Nam diễn viên và vợ cũ cố gắng giữ mối quan hệ tốt để cùng nuôi dạy con trai Đậu Đậu.

Việt Anh – Hương Trần tan vỡ hôn nhân dù có một con chung.

Mới đây, Việt Anh gây chú ý khi đăng tải hình ảnh cùng con trai và câu chuyện đối thoại của hai bố con. Cậu bé khiến cộng đồng mạng bất ngờ về ngoại hình khôn lớn khi mới 4 tuổi. Đến tháng 3 cậu sẽ đón tuổi lên 5. Dù bận rộn với công việc đặc biệt là lịch trình dày đặc dịp cuối năm nam diễn viên vẫn dành sự quan tâm, yêu thương con trai, cùng trò chuyện với nhóc tì để cả hai không có khoảng cách.

Con trai Việt Anh khôn lớn và sở hữu nhiều đường nét giống bố.

Qua khung ảnh, bé Đậu Đậu (tên thật là Hoàng Khôi) đã lớn hơn trước và thừa hưởng nhiều nét đẹp từ người bố nổi tiếng. Cả hai bố con đã có những khoảnh khắc vui vẻ, thoải mái khi ở bên nhau. Nam diễn viên từng tâm sự: “Nụ cười của con là điều quan trọng nhất với bố. Mọi điều bố làm đó là luôn thấy con cười thế này. Vậy là con đã dần trưởng thành, hãy yên tâm bố và gia đình mình sẽ luôn bên cạnh, là điểm tựa cho con”.

Nam diễn viên rất quan tâm và yêu thương con trai.

Khi Việt Anh ly hôn Hương Trần vào năm 2019, họ khiến cộng đồng mạng xôn xao khi xảy ra cuộc tranh cãi nảy lửa khi tranh giành quyền nuôi con. Đến khi tìm được lời nói chung, họ không ngần ngại xuất hiện cùng nhau, cùng chăm sóc con trai chung, thậm chí họ cũng thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Hai người không ngần ngại xuất hiện cùng nhau trong một khung hình.

Sau khi ly hôn, Việt Anh quyết định Nam tiến để xây dựng sự nghiệp, bé Đậu Đậu ở với mẹ nhưng vẫn giữ liên hệ thường xuyên với gia đình nhà nội. Nam diễn viên có thể đến thăm hoặc đón con bất kỳ khi nào sắp xếp được thời gian. Cuối tuần nam diễn viên tới đón, đưa con trai đi chơi để cậu bé có thể cảm nhận được sự quan tâm, yêu thương của bố. Ngoài ra bé Đậu Đậu cũng rất tình cảm và quấn bố.

“Tôi cố gắng tạo cho con cảm giác không bị nặng nề trong câu chuyện ly hôn, mà chỉ là bố đi công tác hoặc đi vắng thường xuyên, không để con nghĩ là bố mẹ đã chia tay. Đó là lý do tôi thường xuyên liên lạc, gọi facetime để con có cảm giác bố vẫn ở bên. Hiện tại tôi và vợ cũ đã thống nhất được cách chăm sóc, nuôi dạy, bù đắp cho con”, Việt Anh từng chia sẻ.

Nam diễn viên dành cả mùa dịch để ở bên cạnh con trai.

Khi cả hai giải quyết được những mâu thuẫn. Họ giữ quan hệ bạn bè, cùng hỗ trợ trong cuộc sống, công việc. Dù rất tiếc nuối khi không thể cùng nhau bước tiếp, Việt Anh chia sẻ việc nói chia tay là điều tốt nhất cho con trai vì bé không còn phải chứng kiến những cuộc cãi vã giữa bố mẹ, được tận hưởng giây phút cả gia đình hạnh phúc.

Về những ồn ào hậu chia tay gây “chấn động” mạng xã hội, Việt Anh từng chia sẻ với truyền thông: “Bản chất câu chuyện hậu chia tay sẽ nói lên câu chuyện ấy như thế nào. Chúng ta có cách cư xử văn minh thì sẽ không xảy ra xung đột, mâu thuẫn. Chính cư xử của người đàn ông sẽ quyết định mối quan hệ đó căng thẳng hay nhẹ nhàng”.

Hai người cùng tổ chức sinh nhật cho con.

Qua những lần đổ vỡ, Việt Anh luôn có trách nhiệm đặc biệt với con cái. Không những thế anh cò giữ mối quan hệ thuận hòa, văn minh với vợ cũ. Dù không thể hàn gắn, nam diễn viên mong muốn vợ cũ sẽ tìm được một người chồng tốt và con trai sớm có em.

Ảnh: FB Nguyễn Lê Việt Anh

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM