Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
13 Tháng Mười Hai, 2021 11:57 sáng

Con gái Xuân Hinh lộ diện trong ngày cưới, nam danh hài rơm rớm nước mắt nhìn con theo chồng: “Chỉ mong hai con sống bên nhau hạnh phúc!”

Nam danh hài đất Bắc vừa buồn vừa mừng khi tham dự lễ trọng đại của con gái.

NSƯT Xuân Hinh luôn gắn liền với biệt danh “vua hài đất Bắc”. Mặc dù nổi tiếng suốt mấy chục năm nay,  nhưng nam danh hài lại khá kín tiếng về đời tư, ít khi cho gia đình lên sóng mạng xã hội.

Mới đây, nghệ sĩ Xuân Hinh mới chia sẻ sự kiện trọng đại của gia đình mình. Cụ thể, nam NS đã đăng hình ảnh ăn hỏi của con gái và khán giả nhận ra có những khoảnh khắc ông đã xúc động rơi nước mắt. Ông viết về ngày vui của con gái: ‘Giai nhớn dựng vợ, gái nhớn gả chồng. Đến như Trời đất cũng dòng phu thê. Chính thức thông báo với các bác hôm qua là ngày lễ ăn hỏi của con gái em. Lần đầu tiên gia đình có việc đại hỷ nên em vui lắm các bác ạ, chăm sóc từng cái cây ngọn cỏ chờ đến ngày vui của các con. Chỉ mong hai con sống bên nhau hạnh phúc, đầu bạc răng long là mình mãn nguyện rồi’.

NS Xuân Hinh rơm rớm nước mắt trong ngày ăn hỏi con gái.
Trong ngày vui, cô dâu Bảo Linh diện áo dài trắng trơn, được điểm hạt ngọc trai hai viền tà, mang phong thái phụ nữ xưa khi chọn kiểu tóc vấn.
Gia đình nam danh hài chụp cùng cô dâu – chú rể.

Trên trang cá nhân của nghệ sĩ Xuân Nghĩa – em trai ruột của NSƯT Xuân Hinh cũng chia sẻ một số khoảnh khắc trong ngày cháu gái đi lấy chồng. Theo nghệ sĩ Xuân Nghĩa thì đám cưới của cháu gái Bảo Linh – con gái Xuân Hinh được tổ chức đơn giản, ấm cúng với sự chúc phúc của gia đình tại Hà Nội. Sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, gia đình “Vua hài đất Bắc” sẽ tổ chức lễ báo hỷ sau.

Hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới con gái danh hài Xuân Hinh.

T.P (t/h)

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM