Trang chủ » Đời sống
29 Tháng Sáu, 2023 7:36 chiều

Con gái tiễn chồng ra đi lúc cãi nhau, cha già U90 vội nhận thay: để con ở nhà nuôi cháu còn nhỏ

Ở tuổi xế chiều, có lẽ người cha già không ngờ rằng có ngày gia đình ông bỗng rơi vào bi kịch khi con gái vung tay khiến con rể không qua khỏi. Thương con gái 50 tuổi vẫn còn bị chồng tác động tay chân mỗi khi cãi nhau, thương cháu ngoại còn nhỏ, ông đã đến cơ quan công an trình diện, tự nhận mình gây ra mọi chuyện với mục đích để con gái được ở nhà chăm cháu nhỏ.

Trước những lời khai nhận của ông cụ 83 tuổi, cơ quan chức năng đã tiến hành điều tra và phát hiện người gây ra vụ việc chính là cô con gái, đã khiến chồng không qua khỏi khi cả hai xảy ra cãi vã, động tay động chân với nhau. Vụ việc đã khiến bà con hàng xóm không khỏi ngậm ngùi cho các thành viên trong gia đình này, đang bình yên bỗng rơi vào giông tố.

Chi tiết về vụ việc, theo CA.TPHCM, VNN, ngày 28/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Long An cho biết đã tiếp nhận hồ sơ cùng Nguyễn Thị H. (SN 1977, ngụ ấp 5, xã Hiệp Thạnh, huyện Châu Thành, tỉnh Long An) từ Công an huyện Châu Thành bàn giao để thụ lý theo thẩm quyền về hành vi tiễn người khác ra đi.

hình ảnh

Bà con hàng xóm ngậm ngùi trước sự việc đáng tiếc – Ảnh: CA.TPHCM

Trước đó, vào ngày 26/6, ông Nguyễn Văn Kh. (cha ruột H.) đến Công an huyện trình diện, khai nhận do bênh con gái ruột nên đã dùng một vật nặng khiến con rể không qua khỏi. Tuy nhiên, trong quá trình điều tra, công an chứng minh ông Kh. không phải là người gây ra vụ việc và người này đã nhận thay cho con gái.

Trước những điều tra của cơ quan chức năng, H. khai nhận, thời điểm xảy ra mâu thuẫn với chồng là Nguyễn Văn Đ. (SN 1969, sống chung nhà), thấy chồng ôm quần áo cùng nhiều giấy tờ quan trọng ra sân ‘hóa vàng’, cảm thấy bực tức, H. đã cầm một vật nặng tác động mạnh khiến chồng không qua khỏi.

Sau khi sự việc xảy ra, cảm thấy xót xa trước những gì xảy ra trong gia đình con gái, ông Kh. đã đứng ra nhận thay con gái để H. ở nhà nuôi con còn nhỏ. Lúc ông Kh. cùng H. ra Công an xã Hiệp Thạnh trình diện, ông Kh. Tự nhận mình là người gây ra vụ việc đáng tiếc. Tuy nhiên, qua điều tra, Công an bước đầu xác định người thực sự gây ra vụ việc này là H..

Trước đó, Chuyên đề CATP đã đưa tin, khoảng 9 giờ ngày 26/6, H. xảy ra mâu thuẫn với chồng là Nguyễn Văn Đ. tại nhà riêng. Cả hai to tiếng với nhau, không kiềm chế được nên dẫn đến hai bên động tay động chân với nhau và sự việc đáng tiếc xảy ra. Nhận tin báo, Công an nhanh chóng có mặt, tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc.

hình ảnh

Ảnh trái: Người cha già vì thương con cháu mà nhận thay cho con gái – Ảnh minh họa: Pexels

Người cha đã 83 tuổi, ở cái tuổi đáng ra phải vui vẻ sum vầy bên cháu con thì ông cụ này phải rơi vào cảnh trở trêu, nhận sai thay con gái để con được ở nhà nuôi cháu. Có thể thấy rằng cha mẹ luôn yêu thương con vô điều kiện, luôn tìm mọi cách để che chở, bảo vệ con dù con có lớn bao nhiêu đi chăng nữa. Vì vậy là phận con cái, mọi người hãy luôn quan tâm, yêu thương đấng sinh thành của mình, trước khi có những hành động, suy nghĩ thiếu sáng suốt, hãy nghĩ về nỗi lòng của cha mẹ mà tìm lại sự bình tâm trong lòng, không gây nên những vụ việc đáng tiếc làm buồn lòng cha mẹ.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM