Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
21 Tháng Tám, 2021 11:58 sáng

Con gái đầu lòng chưa tròn 1 tuổi, Đông Nhi bị nghi sắp đón em bé thứ hai với Ông Cao Thắng

Nhiều nghi vấn đặt ra cho rằng nữ ca sĩ sắp đón thêm con thứ hai với ông xã – ca sĩ Ông Cao Thắng.

Mới đây trên trang cá nhân, Đông Nhi tiếp tục cập nhật những khoảnh khắc đáng yêu của ái nữ đầu lòng. Trong ảnh, Winnie mặc bộ đồ ngủ họa tiết đáng yêu, tóc buộc hai chùm nhí nhảnh như mọi khi. Công chúa nhà Ông Cao Thắng ngồi trong chiếc xe đẩy của mình và có thể nhận thấy rõ cô bé ngày càng lớn bổng.

Đông Nhi khoe ảnh bé Winnie trên trang cá nhân.

Đi kèm hình ảnh, Đông Nhi thích thú viết: “Chị Hai bây giờ ngồi xe thừa tay thừa chân quá rồi nên phải tém lại cho gọn á cô chú”. Dưới bài viết, cư dân mạng xuýt xoa không ngừng trước vẻ ngoài, mũm mĩm đầy đáng yêu của Winnie. Điều bất ngờ hơn là chính chi tiết gọi con gái với từ “chị Hai” khiến nhiều cư dân mạng “rần rần” với nghi vấn Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã có tin vui tiếp theo. “Ui trời thế là Winnie sắp lên làm chị rồi.”, “Chị hai nhìn lớn rồi, chuẩn bị chăm em được rồi, chị Nhi sớm sinh em cho Winnie đi là vừa ạ.”, “Vậy là chị có tin vui thật rồi ạ?”…- 1 số bình luận của cư dân mạng.

Tuy nhiên, dòng trạng thái của nữ ca sĩ lại chiếm trọn spotlight khi đổi danh xưng cho con gái là “chị Hai”.

Tuy nhiên, không để dân tình hoang mang quá lâu, Đông Nhi cũng đã sớm để lại bình luận bác bỏ nghi vấn này: “Ý hiểu lầm quá, “chị” chưa lên chức đâu nha cô chú ơi, do “nóc nhà” này năng lượng dữ quá nên được làm “chị” trong gia đình thôi”. 

Nhanh chóng sau đó, bà mẹ bỉm sữa đã phải lên tiếng phân trần.

Vào tháng 4/2020, sau 5 tháng kết hôn, Đông Nhi xác nhận đã mang thai. Tiếp đó, nữ ca sĩ hạ sinh con gái đầu lòng vào tháng 10/2020. Tính đến nay, bé Winnie đã sắp tròn 1 tuổi. Sự ra đời của tiểu công chúa càng khiến tổ ấm của Đông Nhi – Ông Cao Thắng hạnh phúc hơn.

Trên trang cá nhân, vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng thường xuyên đăng tải những khaornh khắc đáng yêu của bé Winnie.

T.P (t/h)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM