Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
15 Tháng Mười Hai, 2021 11:49 sáng

Con gái cố diễn viên Mai Phương “thay đổi chóng mặt” sau 2 năm mẹ qua đời, được “người ngoài” chăm sóc như con đẻ

Bé Lavie được nhận xét rằng có vẻ ngoài xinh xắn, dịu dàng hệt như “bản sao” của mẹ.

Gần 2 năm Mai Phương ra đi mãi mãi, cuộc sống của bé Lavie được nhiều người quan tâm. May mắn, nhóc tì có 2 bảo mẫu và nhiều bạn bè của mẹ yêu thương nên mọi thứ trở nên nhẹ nhàng hơn. Đặc biệt, dù thiếu vắng phụ huynh, người chăm sóc cũng chẳng phải ruột thịt nhưng Lavie được tạo mọi điều kiện để phát triển từ tình cảm đến vật chất.

Vừa qua, bảo mẫu của Lavie chia sẻ hình ảnh mới nhất của cô bé. Sau khi ĐT Việt Nam giành chiến thắng trước ĐT Malaysia, hai cô cháu đã cùng nhau ra ngoài ăn mừng. Con gái Mai Phương được đưa đi chơi nên rất thích thú, liên tục tạo dáng nhí nhảnh trước ống kính.

Con gái cố diễn viên Mai Phương cao lớn và xinh xắn hơn trước rất nhiều.

Khán giả nhận thấy sự thay đổi rõ rệt của con gái Mai Phương sau gần 2 năm. Không còn một Lavie nhút nhát, e dè, cô bé giờ đây trở nên dạn dĩ hơn rất nhiều. Nhóc tỳ cũng đã cao lớn hơn, ngày càng điệu đà. Đặc biệt, gương mặt của Lavie được nhận xét là giống hệt Mai Phương. Từ nụ cười, ánh mắt cho đến những điệu bộ bình thường đều như “một khuôn đúc ra”.

Bé Lavie hệt như bản sao của mẹ.

Lavie năm nay 8 tuổi, nhóc tì phát triển chiều cao, gương mặt cũng mũm mĩm hơn. Được biết, công chúa của Phùng Ngọc Huy học tại một trường quốc tế, học phí được tài trợ cho đến năm 18 tuổi. Hiện tại, con vẫn đang ở tại nhà cô bảo mẫu. Điều khiến mọi người bất ngờ nhất khi Lavie không chỉ được bảo mẫu yêu thương mà đến người thân của các cô cũng dành tình cảm cho bé. Họ gắn kết với nhau, xem nhóc tì như con cháu ruột. Đây được xem là một may mắn lớn của cô bé khi được sống trong vòng tay yêu thương của mọi người.

 

Bé được chăm sóc tận tình bởi 2 cô bảo mẫu. Không những vậy, Lavie còn được gia đình bảo mẫu coi như người trong nhà.

Điều này cũng đã từng được Ốc Thanh Vân chia sẻ: “Con được chăm sóc rất tốt với 2 cô bảo mẫu. Đó là điều mẹ Ốc phải cảm ơn con vì con đã vượt qua được những điều tưởng chừng như không thể và cảm ơn 2 cô bảo mẫu rất nhiều vì đã thật sự yêu thương con. Nhiều lúc không dám nhìn vào mắt vì con quá giống mẹ”.

Nhìn Lavie, người hâm mộ lại càng nhớ đến Mai Phương. Có lẽ nữ ca sĩ ở bên kia thế giới nhìn thấy con gái mình sống tốt như hiện tại cũng sẽ rất an lòng.
Hiện tại, hai cô vẫn là người chăm sóc và đồng hành với con gái Mai Phương từ việc học cho đến các hoạt động khác. Phùng Ngọc Huy vẫn mong dịch bệnh được kiểm soát tốt để anh được trở về gặp gỡ con gái sớm hơn.

T.P (t/h)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM