Trang chủ » Đời sống
2 Tháng Bảy, 2023 5:38 chiều

Con dâu cùng bố chồng đi bắt ghen: chồng nhất quyết giữ vợ lại để người tình lái xe bỏ trốn

Chuyện bắt ghen, làm ầm ĩ cả khu vực khi vợ phát hiện chồng đang đi với trà xanh vốn đã không còn là chuyện hiếm thấy, mỗi khi xảy ra là mọi người xung quanh lại có dịp chứng kiến bi kịch một gia đình và xôn xao bàn tán.

Một vụ bắt ghen khiến nhiều người quan tâm khi có cả cô vợ lẫn bố chồng, chồng thì giữ vợ lại để cô nhân tình lái xe bỏ trốn, trong lúc hoảng loạn không hiểu sao cô gái bất chấp bố của nhân tình đang bám trên nắp capo mà di chuyển cả một đoạn đường. Thông tin cụ thể về vụ việc này, theo NLĐ, vào tối 30/6, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một người phụ nữ phát hiện chồng và một người phụ nữ đi trên ôtô trên quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu, Nghệ An, nên đã cùng người thân chặn xe để làm rõ trắng đen.

Người vợ và người đàn ông lớn tuổi được cho là bố chồng sau đó trèo hẳn trên nắp capo ôtô nhưng người trong xe vẫn điều khiển xe di chuyển. Người chồng sau đó xuống xe, kéo vợ xuống khỏi nắp capo cho cô nhân tình lái xe đi.

hình ảnh

Vụ việc gây xôn xao cả một đoạn đường – Ảnh: NLĐ

Trong lúc đi chuyển, người phụ nữ lái xe mang theo người đàn ông lớn tuổi được cho là bố chồng đang bám trên nắp capo. Người đi đường la hét cho rằng hành động của người phụ nữ trong xe gây rủi ro nhưng người phụ nữ vẫn điều khiển xe chạy.

Theo clip, sau đó người vợ và người thân đã đuổi kịp xe ôtô, người đàn ông lớn tuổi được cho là bố chồng đã xuống được khỏi nắp capo. Tuy nhiên, người chồng lại lên xe ôtô của người phụ nữ di chuyển tiếp. Chị vợ tiếp tục nhờ người chở bằng xe máy đuổi theo, hai bên tiếp tục xảy ra cãi vã.

Sự việc thu hút sự hiếu kỳ của nhiều người dân khiến giao thông tại các vị trí xảy ra chặn xe bị ách tắc cục bộ. Một số người đi đường khuyên chị vợ bình tĩnh, tránh để xảy ra các tình huống không mong muốn.

Được biết, do sự việc diễn ra lộn xộn, người phụ nữ nghi bị đuổi, bắt ghen sau đó đã vào trụ sở UBND xã trên địa bàn để tạm lánh.

hình ảnh

Ảnh trái: Người bố chồng bám trên nắp capo – Ảnh: NLĐ

Cách đây không lâu cũng có một vụ bắt ghen giữa một cô chủ tiệm và người phụ nữ trẻ, tuy nhiên cô gái trẻ vì bị nghi có tình cảm với người chồng nên bị cô vợ tác động nặng nề, hớt nhiều lọn tóc dài khiến cô hết lời nài nỉ mà không được. Có lẽ nhận thấy tình hình có thể xấu đi nên cô nhân tình trong vụ việc này đã tìm nơi tạm lánh để đảm bảo an toàn, tránh những tình huống đáng tiếc có thể xảy ra. Mà thấy cũng lạ, cứ hễ chồng có người mới là cô nhân tình lại bị cô vợ tìm cách xử lý, trong khi nguyên nhân có thể bắt đầu từ người chồng, có muốn tìm người bên ngoài thì người khác mới có thể chen chân vào. Chị em khi phát hiện chồng tìm người mới bên ngoài, nên giải quyết một cách dứt khoát với chồng, một là tìm cách hàn gắn, 2 là đường ai nấy đi để cả hai có thể tìm được hạnh phúc thực sự của bản thân.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM