Trang chủ » Đời sống
25 Tháng Chín, 2020 3:48 chiều

“Con chuột” khổng lồ chặn cống thoát nước gây ngập lụt nghiêm trọng khiến 1 người tử vong

Chính con vật khổng lồ này là nguyên nhân khiến hàng tấn rác thải tắc cứng ở cống thoát nước đã gây nên sự ra đi thương tâm của một người phụ nữ tại Mexico.

Theo LADbible có đưa tin, mới đây, một người phụ nữ sinh sống ở Magdalena Contreras thuộc thủ đô Mexico City (Mexico) đã bị chết đuối ngay trong chính căn nhà của mình do ngập lụt.

Nguyên nhân sau đó được tìm ra đã khiến nhiều người kinh ngạc. Một “con chuột” khổng lồ đã chặn cống thoát nước ở khu vực này, gây nên tình trạng tắc nghẽn với hàng tấn rác thải.

Một con chuột giả khổng lồ được lôi lên từ cống thoát nước. (Ảnh cắt từ clip)

Con chuột giả khổng lồ cùng đống rác thải là nguyên nhân gây ngập lụt

Nguồn tin cho biết, tình trạng ngập lụt nghiêm trọng đã xảy ra tại khu Magdalena Contreras sau nhiều ngày phải hứng chịu mưa lớn. Mọi người đã tiến hành thông tắc hệ thống thoát nước tại đây và họ phát hiện một con vật có hình dáng to lớn nằm ngay giữa cống thoát nước. Đó là một con chuột giả cùng khoảng 20 tấn rác thải đã gây tắc nghẽn nghiêm trọng khiến mọi biện pháp chống ngập lụt ở khu vực này trở nên vô nghĩa.

Một người phụ nữ xấu số đã thiệt mạng khi bị kẹt trong chính căn nhà do nước lũ tràn vào. Mọi người sinh sống tại đây đã mất 5 ngày làm việc vất vả để thực hiện vệ sinh sạch sẽ cũng như tiến hành mọi biện pháp ngăn chặn việc vứt rác bừa bãi xuống sông được đưa ra để tình trạng này không tái diễn.

“Con chuột” khổng lồ được lôi từ dưới cống lên. (Ảnh cắt từ clip)
Nó có kích cỡ rất lớn, đủ để làm tắc cống của cả khu vực. (Ảnh cắt từ clip)
Nó chỉ là một con chuột giả thôi. (Ảnh cắt từ clip)

Cư dân mạng thắc mắc: “Con chuột này ở đâu ra”

Thông tin trên được chia sẻ trên các phương tiện thông tin truyền thông đã nhận về vô số lượt tương tác với những ý kiến bày tỏ sự kinh ngạc. Đa số đều thắc mắc không biết con chuột giả khổng lồ kia ở đâu ra và làm cách nào nó chui được xuống cống nước? Nhiều người đã bình luận: “Dù biết đây chỉ là con chuột giả nhưng nếu gặp trên đường chắc cũng bỏ chạy mất thôi”.

– “Hỏi chí không phải, sao nó chui được xuống dưới cống vậy?”

– “Nguyên nhân hàng tấn rác thải không thông được là vì con chuột này sao”.

– “Con chuột này chỉ là một phần, ý thức mọi người mới là chính”.

– “Của nhà nào mang về mà chăm sóc kìa, sao lại vứt bừa bãi gây tắc cống như vậy”.

Cư dân mạng để lại những bình luận. (Ảnh chụp màn hình)

Cư dân mạng để lại những bình luận. (Ảnh chụp màn hình)

Được biết, hiện tại các cơ quan chức năng đang tiếp tục tìm hiểu rõ về nguyên nhân xuất hiện của con chuột giả cỡ lớn này, đồng thời tiến hành biện pháp mạnh với những hành vi vứt rác bừa bãi gây hậu quả nghiêm trọng cho cộng đồng.

Theo Yan News

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM