Trang chủ » Đời sống » Xã hội
9 Tháng Bảy, 2021 5:27 chiều

Cô gái 22 tuổi xin “clip nóng” tung lên mạng để tuyển phi công trẻ: “18 mùa lá mà chưa được sờ anh nào”

Cô gái trẻ xin “clip nóng” rồi chia sẻ hình ảnh cá nhân của nhân vật nam lên mạng xã hội nhằm mục đích tăng tương tác để quảng cáo bán hàng.

Mới đây, Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị này đã triệu tập xử lý Trần Thị Ngọc A. (SN 1999; trú tại xã Kỳ Xuân, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) do có hành vi đăng thông tin không phù hợp với thuần phong mỹ tục trên mạng xã hội.

Trần Thị Ngọc A. tại cơ quan điều tra.

Nguồn tin trên tờ CAND cho hay, trước đó vào ngày 27/5, Trần Thị Ngọc A. đã sử dụng Facebook, Zalo cá nhân với tên tài khoản là “Linh Anh” để xin và tìm hiểu về một clip sex lan truyền trên mạng xã hội.

Sau đó, chị A đã tải các bức ảnh cá nhân của người nam trong video rồi đăng lên Facebook cá nhân “Linh Anh” của mình kèm dòng trạng thái: “Daddy của mấy baby đây, toàn chụp ảnh với siêu xe thì baby nào chả mê. Đã ăn vụng còn quay clip xấu mặt chị vợ. Sau đây em cũng tuyển phi công cho mình ạ, 18 mùa lá mà chưa được sờ mông anh nào”.

Ngoài đăng tải nội dung trên, Trần Thị Ngọc A còn chia sẻ video qua tin nhắn cho một số tài khoản mạng xã hội khác không rõ danh tính.

Thiếu nữ 22 tuổi ở Hà Tĩnh “mặt dày” cả gan đăng ảnh Sugar daddy – Sugar baby, chia sẻ video nhạy cảm qua MXH.

Theo thông tin của Công An Hà Tĩnh, tại buổi làm việc với cơ quan chức năng, Trần Thị Ngọc A đã thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình. Đối tượng cho biết mục đích của việc đăng tải những thông tin không phù hợp với thuần phong mỹ tục nói trên nhằm để tăng lượng tương tác cho trang cá nhân, phục vụ việc quảng cáo bán hàng, giới thiệu sản phẩm làm đẹp.

Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh đã phối hợp Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông quyết định xử phạt Trần Thị Ngọc Anh 7,5 triệu đồng do có hành vi “Cung cấp, chia sẻ thông tin cổ suý các hủ tục, mê tín, dị đoan, dâm ô, đồi truỵ, không phù hợp với thuần phong mỹ tục của dân tộc”.

>> Xem thêm: Lý do thật sự khiến chồng lên cửa hàng vợ tháo cửa sắt, mang cả ghế đi bán sắt vụn: Trẻ con đến thế là cùng!

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM