Trang chủ » Đời sống
4 Tháng Mười Hai, 2023 4:28 chiều

Cô dâu Thanh Hóa đeo 28 cây vàng, nhận 1 tỷ của hồi môn hé lộ hôn nhân gặp sóng gió, suýt ly hôn

Cô dâu từng “gây bão” mạng xã hội với loạt ảnh đeo vàng trĩu cổ, trong đó có những chiếc kiềng vàng được thiết kế tinh xảo, mới đây đã lên tiếng chia sẻ về hôn nhân gặp biến cố đáng kể sau ngày đám cưới ươm vàng khiến dân tình xôn xao.

Đầu năm 2022, cộng đồng mạng vẫn chưa hết kinh ngạc trước một đám cưới ngập vàng tại Nghệ An, thì một cảnh tượng tương tự lại khiến dân tình được 1 phen “choáng ngợp” khi chứng kiến cô dâu Thanh Hóa lộng lẫy với trang sức vàng lấp lánh khắp cổ, tay và ngón tay.

 

Netizen không khỏi xuýt xoa khi thấy cô dâu bị “chìm” trong hàng tá trang sức bằng những chiếc vàng chồng chéo, kết hợp với vô số kiềng vàng.

Cô dâu Thanh Hóa đeo 28 cây vàng, nhận 1 tỷ của hồi môn hé lộ hôn nhân gặp sóng gió, suýt ly hôn - Hình 1

Theo đó, cô dâu gây xôn xao mạng xã hội này là Quỳnh Như, quê Thanh Hóa, người đẹp đã tổ chức đám cưới của mình vào tháng 1/2022. Quỳnh Như chia sẻ rằng cặp đôi nhận được sự chúc mừng từ người thân với 28 cây vàng và hơn 1 tỷ đồng tiền mặt. Trong số này, gia đình của cô gái đã tặng 15 cây vàng và 1 tỷ đồng, trong khi gia đình của chú rể đóng góp 13 cây vàng và 200 triệu đồng, chưa kể đến những món quà cưới có giá trị khác từ bạn bè.

Độ “khủng” của số quà cưới đã khiến cô dâu Quỳnh Như rất ngạc nhiên, vì cô không nhận được bất kỳ thông báo nào trước đó về giá trị của những món quà này. Điều đặc biệt là, dù đám cưới được tổ chức tại quê nhà với không khí giản dị, nhưng giá trị của những món quà lại hoàn toàn không “giản dị” như cách sự kiện được tổ chức.

Cô dâu Thanh Hóa đeo 28 cây vàng, nhận 1 tỷ của hồi môn hé lộ hôn nhân gặp sóng gió, suýt ly hôn - Hình 2

Sau khoảng hai năm từ ngày tổ chức đám cưới lộng lẫy, hôn nhân của cô gái Thanh Hóa đã trải qua nhiều thăng trầm. Quỳnh Như chia sẻ rằng cặp đôi đã quen nhau suốt 5 năm trước khi quyết định sống chung, nhưng khi tiến đến hôn nhân, cả hai vẫn cảm thấy mơ hồ. Quỳnh Như là người phụ nữ độc lập, tự chủ về tài chính, và chồng cô cũng đang theo đuổi sự nghiệp cá nhân. Sự đam mê của cả hai đều tập trung vào công việc, làm cho thời gian dành cho nhau trở nên hiếm hoi.

Cô dâu Thanh Hóa đeo 28 cây vàng, nhận 1 tỷ của hồi môn hé lộ hôn nhân gặp sóng gió, suýt ly hôn - Hình 3

Quỳnh Như tâm sự: “Hôn nhân không có sự chia sẻ và thấu hiểu dần trở nên lạnh nhạt. Những bất đồng, cãi vã ngày một nhiều hơn, tụi mình ai cũng có cái tôi lớn nên không chịu nhường nhịn nhau và thế là mâu thuẫn bùng nổ. Mỗi khi giận nhau, vợ chồng mình thường im lặng, không chia sẻ, không giãi bày nên khúc mắc cứ tích tụ dần. Cuối cùng, cả hai quá mệt mỏi mà quyết định dừng lại”.

Trải qua thời gian xa cách, đôi tình nhân nhìn lại mối quan hệ của họ. Quỳnh Như chia sẻ nỗi tiếc nuối về những khoảnh khắc đáng quý trong khoảng thời gian chung sống, đồng thời họ đã đồng lòng vượt qua mọi thách thức và rào cản để hướng đến mục tiêu chung – sự hòa hợp và hạnh phúc. Quyết định ngồi lại bên nhau, họ dành thời gian chia sẻ, lắng nghe và tạo cơ hội mới cho nhau, xây dựng nên một tương lai đầy ý nghĩa. Vợ chồng Quỳnh Như đã “gương vỡ lại lành”.

Cô dâu Thanh Hóa đeo 28 cây vàng, nhận 1 tỷ của hồi môn hé lộ hôn nhân gặp sóng gió, suýt ly hôn - Hình 4

Quỳnh Như trải lòng: “Chúng mình cố gắng tìm lại tiếng nói chung và nhận ra rằng, cả hai đang đi sai đường. Sau khi nói chuyện, hiểu rõ bản thân và đối phương muốn gì, vợ chồng mình quyết định nối lại tình cảm, tiếp tục đồng hành với nhau”.

Cô dâu Thanh Hóa đeo 28 cây vàng, nhận 1 tỷ của hồi môn hé lộ hôn nhân gặp sóng gió, suýt ly hôn - Hình 5

Cô dâu Thanh Hóa đeo 28 cây vàng, nhận 1 tỷ của hồi môn hé lộ hôn nhân gặp sóng gió, suýt ly hôn - Hình 6

Từ những thử thách đã trải qua, Quỳnh Như rút ra những bài học quý báu về việc xây dựng tổ ấm nhỏ của mình. Theo cô, hạnh phúc trong hôn nhân chỉ đến khi cả hai đều biết lắng nghe, chia sẻ và thấu hiểu lẫn nhau. Quỳnh Như nhấn mạnh vào sự hy sinh bản thân, việc giảm bớt tâm tự và sẵn sàng nhường nhịn để mục tiêu chung là tạo ra một không gian gia đình bình yên.

Cô dâu Thanh Hóa đeo 28 cây vàng, nhận 1 tỷ của hồi môn hé lộ hôn nhân gặp sóng gió, suýt ly hôn - Hình 7

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM