Trang chủ » Đời sống
28 Tháng Một, 2022 2:44 chiều

Cô dâu đeo 42 cây vàng đi tiếp đãi quan khách, nhưng cư dân mạng chỉ để ý đến bộ váy ‘mặc cũng như không’

Sự hào nhoáng mà 42 cây vàng nặng trĩu mang lại cũng lu mờ trước cách ăn diện khiến người nhìn “đỏ mặt” của cô dâu.

Cảnh tượng trên được ghi lại trong một đám cưới diễn ra vào cuối tháng 12/2021 tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Vốn hai bên gia đình đều giàu có, đám cưới của đôi trẻ cũng được chuẩn bị vô cùng long trọng với tiệc rượu linh đình.

Trong lúc tiếp đãi quan khách, cô dâu xuất hiện với 42 cây vàng nặng trĩu trên người. Ngoài bộ vòng và nhẫn vàng to bản ra, cô còn đeo 2 chuỗi dây đầy vòng vàng, kèm thêm một sợi dây xâu chuỗi 5 con lợn vàng đủ mọi kích thước. Mang cả gia tài trên người khiến cô dâu bước đi loạng choạng không vững, người nhà phải đi theo đỡ váy và nâng người để giúp cô đứng vững.

Thế nhưng, khi những bức ảnh này lan truyền trên mạng, ánh mắt mọi người lại tập trung vào… chiếc váy của cô dâu. Trái với tông màu trắng hoặc đỏ thường thấy của váy cưới, nàng dâu mới lại xuất hiện trước quan khách trong chiếc váy dạ hội màu hồng nhạt dáng quây, gần như tiệp hẳn với màu da thật. Màu sắc “nhạy cảm” của váy khiến tân nương trông như đang khỏa thân.

Nhiều người cho rằng cô dâu ăn vận như thế là không phù hợp, dễ gây hiểu lầm và dẫn đến tình huống “hớ hênh” trước mặt quan khách.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM