Trang chủ » Thể thao
13 Tháng Chín, 2023 3:58 chiều

CLB Đà Nẵng tích cực tăng cường cho hàng công

CLB Đà Nẵng đang có sự chuẩn bị tích cực cho giải Hạng nhất 2023, nơi đội bóng sông Hàn đặt mục tiêu phải trở lại đấu trường V-League.

Việc phải xuống chơi ở giải hạng Nhất Quốc gia 2023-2024 là kết quả thất vọng tột cùng của BLĐ cũng như người hâm mộ CLB Đà Nẵng. Vì vậy ngay sau khi nhận cú sốc này, BLĐ đội bóng sông Hàn đang cho thấy những sự chuẩn bị rất chu đáo để giành vé trở lại đấu trường V-League ở mùa giải sang năm.

Tuyển thủ U23 Việt Nam – Nguyễn Minh Quang đầu quân cho CLB Đà Nẵng. Ảnh: CLB.

Cụ thể, tân HLV Trương Việt Hoàng sau hơn 2 tuần đảm nhận vai trò lái trưởng đã nhìn ra điểm yếu của đội bóng đó chính hàng công. Vì vậy, ông Hoàng “bộp” đã ký hợp đồng với tuyển thủ U23 Việt Nam – Nguyễn Minh Quang để kết hợp với Phạm Đình Duy, Hà Minh Tuấn hay Phan Văn Long…

Bên cạnh Minh Quang, những cầu thủ chất lượng như Nguyễn Hữu Dũng (Thanh Hoá FC) cũng được đem về để cùng “chia lửa” cho Đặng Anh Tuấn, Võ Ngọc Toàn hay Hoàng Minh Tâm… ở trung tâm hàng tiền vệ. Điều này không chỉ giúp CLB Đà Nẵng có thêm nhiều phương án tấn công mà còn tạo ra độ dày về chất lượng đội hình.

Trước mắt, CLB Đà Nẵng sẽ có trận giao hữu với CLB Quảng Nam vào thứ 7 tuần này 16/09 để tiếp tục có những sự thử nghiệm. Sau đó, họ sẽ tham dự giải tập huấn ở Gia Lai vào cuối tháng 9 trước khi bước vào giải hạng Nhất 2023-2024.

Với việc giải hạng Nhất 2023-2024 sẽ có 1,5 suất lên hạng, cơ hội để CLB Đà Nẵng hoàn thành mục tiêu trở lại V-League là rất lớn. Tuy nhiên, thầy trò HLV Trương Việt Hoàng phải cạnh tranh với đối thủ rất nặng ký là PVF-CAND, đội bóng cũng rất khát khao lên hạng sau khi đã để hụt vé vào tay CLB Quảng Nam ở mùa giải 2023.

 

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM