Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
13 Tháng Ba, 2021 6:01 chiều

Chuyện lạ có thật: Mẹ chồng khóc nức nở tiễn con dâu cũ đi lấy chồng, còn tặng hồi môn tiền tỷ

Có thể nói, hiếm ai có thể coi con dâu giống con đẻ như bà mẹ chồng này. Ngày con dâu cũ đi lấy chồng, bà khóc nức nở và còn tặng hồi môn tiền tỷ.

Mới đây, mạng xã hội có chia sẻ một đoạn clip ghi lại hình ảnh người mẹ khóc nức nở, bịn rịn khi tiễn con lên xe hoa về nhà chồng. Nhiều người mới xem qua thì nghĩ rằng, mẹ nào mà chẳng thương xót con gái nhưng thông tin được tiết lộ mới làm nhiều người ngỡ ngàng.

Thực ra, đây là mẹ chồng của cô dâu. Chồng cô dâu đã qua đời trong một vụ tai nạn, giờ đây bà tiễn con dâu đi lấy chồng, không chỉ khóc lóc như tiễn con gái ruột mà bà còn trao cho con dâu hồi môn cả tỷ đồng.

Mẹ chồng khóc nức nở khi con dâu cũ đi lấy chồng.

Nguyên nhân cô gái này được lòng mẹ chồng như vậy bởi từ khi chồng mất, cô đã mạnh mẽ đứng lên chăm sóc con 1 tuổi và bố mẹ chồng hết lòng như chính bố mẹ đẻ của mình. Khi đứa trẻ lên 4,5 tuổi, chính bố mẹ chồng là người thuyết phục cô tái hôn. Mẹ chồng đã coi con dâu là con gái từ lâu, tình cảm rất sâu đậm. Con dâu mới ngoài 30 tuổi, nếu để cô ở vậy nuôi con thực sự là một điều thiệt thòi, vậy nên bố mẹ chồng mới muốn cô đi bước nữa.

Người mẹ chồng này chính là người trực tiếp đứng ra tổ chức hôn lễ cho con dâu của mình. Đúng là một trường hợp hiếm gặp và đầy ắp tình cảm khiến dân mạng vô cùng xúc động. Hồi môn bà để lại cho con dâu là 30 vạn Nhân dân tệ (khoảng hơn 1 tỷ đồng). Trong số tiền đó có phần là tiền bồi thường tai nạn cảu người chồng quá cố của con dâu.

Quyến luyến không muốn rời xa con.

Lúc tiễn con lên xe hoa, mẹ chồng ôm mặt khóc rưng rức. Hình ảnh này lọt vào ống kính của nhiều người. Khoảnh khắc ấy khiến nhiều người tin rằng trên đời này có nhiều mối quan hệ không phải ruột thịt nhưng vô cùng tốt đẹp. Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu không phải như nhiều người vẫn nghĩ. Nếu sống chân tình, đối đãi với nhau thật tốt bằng con tim thì tình cảm ấy chính là tình cảm thật lòng.

Khoảnh khắc xúc động này đã lọt vào ống kính của nhiếp ảnh gia, ai xem cũng cảm thấy vô cùng xúc động. Quả thực là một trường hợp hiếm gặp bởi từ trước đến nay mối quan hệ mẹ chồng, nàng dâu thường được xem là vô cùng nhạy cảm.

– Hy vọng con dâu sống hạnh phúc để mẹ chồng yên lòng.
– Tôi vẫn sợ lấy chồng phải sống chung nhà chồng, nhưng nhìn cảnh này, hạnh phúc thực sự.
– Thương hai mẹ con, cô con dâu may mắn quá.
– Coi mẹ chồng như mẹ đẻ thì con dâu cũng như con gái thôi.

Câu chuyện này đã cho ta thấy rằng, không phải mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu nào cũng căng thẳng như nhiều người vẫn nghĩ. Cứ sống chân thành nhất định sẽ được đáp lại.

Lương Hòa

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM