Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
15 Tháng Ba, 2024 12:19 chiều

Chồng Nam Em thề độc trước bàn thờ, chưa bao giờ vũ phu, đá xéo chuyện thùng xốp

Bùi Hữu Cường – chồng sắp cưới của Nam Em khiến dân tình xôn xao, trước hành động cực khét trên livestream mới đây. Theo đó, anh đã thề độc trước bàn thờ về việc không tạo chiêu trò chia tay để làm truyền thông. Khẳng định chưa bao giờ đ.ánh phụ nữ.

Những ngày qua, thông tin về chuyện tình ‘sóng gió’ của Hoa khôi Nam Em và chồng sắp cưới là Bùi Hữu Cường, có thể nói là đề tài được dân mạng quan tâm, bàn tán sôi nổi nhất trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Liên tục đấu tố qua lại, chia tay rồi lại làm hoà, khiến netizen phải vô cùng đau đầu.

Chồng Nam Em thề độc trước bàn thờ, chưa bao giờ vũ phu, đá xéo chuyện thùng xốp - Hình 1

Theo đó, Nam Em và chồng sắp cưới cãi nhau ngay trên sóng livestream. Hữu Cường nói về việc người đẹp bỏ sang nhà Quế Vân và không chịu về. Anh bày tỏ sự không hài lòng với người bạn của nửa kia: “Nam Em nó sợ anh phá việc của nó. Anh sẽ phá, chắc chắn anh phá, nhưng phá trên phương diện để tốt chứ không phải để hại. Anh chặn hết số Nam Em rồi. Cho nên nếu mà ok thì gọi điện cho tao… Hôm nay đi chơi thế rồi bao nhiêu người gọi, ảnh hưởng uy tín”.

Chồng Nam Em thề độc trước bàn thờ, chưa bao giờ vũ phu, đá xéo chuyện thùng xốp - Hình 2

Tưởng chừng như chuyện tình đã ‘đứt gánh’, thì mới đây, Bùi Hữu Cường đã lên livestream và tuyên bố cả hai đã quay lại, cãi nhau chỉ là vu vơ. Nhiều người cho rằng, Nam Em và chồng sắp cưới đang cố tình tạo dựng chiêu trò, làm truyền thông bẩn để tên t.uổi được nhắc đến. Trước những phản ứng này, Bùi Hữu Cường trên livestream gần đây đã thề độc trước bàn thời, anh khẳng định không có chuyện anh và Nam Em tạo kịch bản cãi nhau để chia tay.

Chồng Nam Em thề độc trước bàn thờ, chưa bao giờ vũ phu, đá xéo chuyện thùng xốp - Hình 3

Cụ thể, Bùi Hữu Cường nói: “Tôi thề trước gian thờ Phật, nếu tôi và Nam Em dựng chuyện chia tay để làm truyền thông, ra đường sét đ.ánh. Bọn tôi cãi nhau thật sự. Chỉ mới thân gần, quay lại với nhau thôi. Tôi dám thề trước bàn thờ. Tôi biết cách bọn tôi cãi nhau vì không phải xảy ra lần đầu”.

Chồng Nam Em thề độc trước bàn thờ, chưa bao giờ vũ phu, đá xéo chuyện thùng xốp - Hình 4

Trước đó, nhiều người còn nhận xét Bùi Hữu Cường là có tính gia trưởng, Nam Em ở bên sẽ rất nguy hiểm, nghi bị vũ phu. Đáp trả điều này, chồng sắp cưới Nam Em nói: “Cuộc đời tôi đến ngày hôm nay tôi chưa bao giờ đ.ánh phụ nữ. Mà tôi cũng không biết thông tin từ đâu mà tôi đ.ánh phụ nữ nữa. Tôi có đẩy duy nhất một người phụ nữ sát vào tường chứ chưa bao giờ đ.ánh. Ai bắt được tôi đ.ánh phụ nữ, muốn cái gì tôi cũng tặng”.

Chồng Nam Em thề độc trước bàn thờ, chưa bao giờ vũ phu, đá xéo chuyện thùng xốp - Hình 5

Trước đó, Nam Em có tiết lộ bị chồng dọa dẫm: “Ai là người thả một câu ăn nói không có đạo đức? Ví dụ mình nói một câu dễ thương thì người ta có nói lại một câu dễ thương với mình không? Từ bây giờ cho tới 15h mà không về nhà là vô thùng xốp – Ủa? Anh hỏi câu đó là nội dung tích cực chỗ nào? Rồi kêu tôi đọc câu đó phải cười hả? Cổ xúy cái điều gì kỳ cục vậy? Tôi nói một lần nữa, nếu xỉn vô mà không đi ngủ mà lên đây kiếm chuyện livestream á, nói là Nam Em mà không về nhà thì ngày mai anh sẽ chia tay. Anh nghĩ anh là ai vậy? Anh là đấng sáng tạo hả? Anh là đấng toàn năng, không có anh là tôi c.hết hay sao? Tại sao bao nhiêu lần rồi không biết thay đổi?”.

Chồng Nam Em thề độc trước bàn thờ, chưa bao giờ vũ phu, đá xéo chuyện thùng xốp - Hình 6

Người đẹp đến từ T.iền Giang đã chia sẻ về bài học quan trọng mà cô đã học được sau biến cố lần này, đó là không nên hoàn toàn phụ thuộc vào ai: “Đừng có dựa dẫm vô ai hết trơn. Kiếp nạn, kiếp nạn đó, chỉ có tự do mới hạnh phúc thôi, chứ không có sợi dây ràng buộc nào vui vẻ được hết trơn á.

Bùi Hữu Cường trên livestream mới đây cũng chia sẻ chuyện thùng xốp: “Sự tích cái thùng xốp, là có một người tự nói Nam Em là nếu Nam Em còn yêu thằng này, thì có một ngày có cái thùng xốp trôi trên sông Hồng. Thì bắt đầu mới có sự tích thùng xốp. Chứ tôi không phải dạng người như vậy”.

Chồng Nam Em thề độc trước bàn thờ, chưa bao giờ vũ phu, đá xéo chuyện thùng xốp - Hình 7

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM