Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
13 Tháng Ba, 2024 1:00 chiều

Chồng Nam Em qua tận nhà năn nỉ, đòi quay lại, thái độ của nàng hoa khôi mới sốc

Chiều nay (12/3), Nam Em đã có buổi livestream ngắn giao lưu cùng vài TikToker người nước ngoài. Đáng chú ý, khi gần kết thúc phiên livestream, Nam Em tiết lộ rằng, chồng cô chuẩn bị qua nhà để đôi bên ngồi nói chuyện thẳng thắn với nhau.

Trước tiết lộ của Nam Em, đa số cộng đồng mạng đều bày tỏ sự phản đối khi cho rằng, người đẹp T.iền Giang không nên quay lại hay cho đối phương thêm cơ hội khác.

Chồng Nam Em qua tận nhà năn nỉ, đòi quay lại, thái độ của nàng hoa khôi mới sốc - Hình 1

Nam Em chia sẻ: “Chứ bây giờ người ta tới nhà tôi chớ có phải tôi đến nhà người ta đâu. Bây giờ mọi người tìm hướng giải quyết cho tôi đi, chứ thua là thua làm sao. Chừng nào tôi tới nhà người ta thì lúc đó tôi thua thiệt, còn đây là người ta đến nhà tôi mà. Bây giờ mọi người nói hướng giải quyết là bảo tôi chia tay đúng không? Thì tôi đã nói là tôi với ổng chia tay rồi mà. Hiện giờ tôi đang độc thân mà. Nhưng mà giờ là người ta tới nhà tìm tôi, thì giờ làm sao”.

Chồng Nam Em qua tận nhà năn nỉ, đòi quay lại, thái độ của nàng hoa khôi mới sốc - Hình 2

Khi liên tục nhận được lời khuyên không nên quay lại với chồng, người đẹp T.iền Giang khẳng định chắc nịch rằng, cả hai chỉ ngồi nói chuyện thẳng thắn với nhau: “Mọi người cho tôi hướng giải quyết đi. Có phải là ngồi nói chuyện với nhau. Coi xem người ta muốn cái gì đúng không, chứ đâu có né tránh được. Hay là tôi cứ ngồi trong phòng này, trốn ống hoài cả đời sao được đúng không? Tôi cũng cần phải nói chuyện cho ra lẽ, để xem ổng muốn cái gì chứ. Phải nói chuyện dứt khoát, xem muốn cái gì”.

Cách đây ít ngày, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin Nam Em chia tay Bùi Hữu Cường. Trong khi chồng tương lai của cô nói việc “đường ai nấy đi” là hoàn toàn tốt thì Nam Em lại có nhiều sự thay đổi hơn. Cụ thể, cô nàng khoe kiểu tóc mới trẻ trung hơn trong những buổi livestream gần đây. Tuy nhiên, cô không muốn tắt live vì sợ ngất xỉu không ai biết.

Chồng Nam Em qua tận nhà năn nỉ, đòi quay lại, thái độ của nàng hoa khôi mới sốc - Hình 3

Nam Em chia sẻ: “Em cũng muốn tắt livestream, mà tắt là ‘sụm nụ’ nên em phải dùng một xíu năng lực để ráng đợi đồ ăn. Chứ em tắt livestream cái em xỉu, không ai đưa đi bệnh viện nên bây giờ phải ngồi trụ. Giờ không dám nhúc nhích, em mà nhúc nhích xíu là chóng mặt, kiểu ngồi cũng như bị đứng hình”.

Trước đó, Nam Em và chồng sắp cưới cãi nhau ngay trên sóng livestream. Hữu Cường nói về việc người đẹp bỏ sang nhà Quế Vân và không chịu về. Anh bày tỏ sự không hài lòng với người bạn của nửa kia: “Nam Em nó sợ anh phá việc của nó. Anh sẽ phá, chắc chắn anh phá, nhưng phá trên phương diện để tốt chứ không phải để hại. Anh chặn hết số Nam Em rồi. Cho nên nếu mà ok thì gọi điện cho tao… Hôm nay đi chơi thế rồi bao nhiêu người gọi, ảnh hưởng uy tín”.

Chồng Nam Em qua tận nhà năn nỉ, đòi quay lại, thái độ của nàng hoa khôi mới sốc - Hình 4

Sau đó, Nam Em yêu cầu chồng sắp cưới xin lỗi mình và đừng cư xử như thể là người chịu trách nhiệm: “Tôi đã nói là xong Miss World tôi về, nếu anh có coi live. Nghe cho kỹ đi rồi hãy phản biện lại. Nếu ngày mai anh lên sóng livestream phát hiện tôi không về nhà thì cái đó tôi sai. Còn bây giờ anh lên livestream nói như kiểu ngày hôm qua tôi không ở nhà ngủ. Nhưng mà không có một người nào mà ở bên cạnh một người đàn ông gia trưởng như anh được hết trơn á. Anh hãy nhớ, người nào mà người ta yêu anh thật lòng thì cho dù anh không giữ người ta vẫn ở bên cạnh. Nên anh đừng có gia trưởng kiểu đó. Anh càng gia trưởng thì anh càng đẩy người khác ra xa cuộc đời anh thôi. Không ai ở được cả đời mà chịu được cái tính bẩn đó của anh đâu. Mình rút kinh nghiệm thay đổi đi”.

Chồng Nam Em qua tận nhà năn nỉ, đòi quay lại, thái độ của nàng hoa khôi mới sốc - Hình 5

Thậm chí, Nam Em còn tiết lộ bị chồng dọa dẫm: “Ai là người thả một câu ăn nói không có đạo đức? Ví dụ mình nói một câu dễ thương thì người ta có nói lại một câu dễ thương với mình không? Từ bây giờ cho tới 15h mà không về nhà là vô thùng xốp – Ủa? Anh hỏi câu đó là nội dung tích cực chỗ nào? Rồi kêu tôi đọc câu đó phải cười hả? Cổ xúy cái điều gì kỳ cục vậy? Tôi nói một lần nữa, nếu xỉn vô mà không đi ngủ mà lên đây kiếm chuyện livestream á, nói là Nam Em mà không về nhà thì ngày mai anh sẽ chia tay. Anh nghĩ anh là ai vậy? Anh là đấng sáng tạo hả? Anh là đấng toàn năng, không có anh là tôi c.hết hay sao? Tại sao bao nhiêu lần rồi không biết thay đổi?”.

Chồng Nam Em qua tận nhà năn nỉ, đòi quay lại, thái độ của nàng hoa khôi mới sốc - Hình 6

Hồi tháng trước, Nam Em gây xôn xao dư luận khi liên tục livestream (phát trực tiếp) và có những phát ngôn liên quan đến giới nghệ sĩ. Trên sóng trực tiếp, người đẹp không ngại khơi lại chuyện tình cảm ồn ào trong quá khứ, đồng thời dùng những câu từ gợi nhắc đến vài người nổi tiếng khác với thông tin tiêu cực.

Chồng Nam Em qua tận nhà năn nỉ, đòi quay lại, thái độ của nàng hoa khôi mới sốc - Hình 7

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM