Trang chủ » Đời sống
8 Tháng Bảy, 2023 10:35 sáng

Chồng giấu tiền riêng, bố chồng hay can thiệp, nàng dâu U60 tìm cách tiễn cả hai ‘về với ông bà’

Nghĩ đến cảnh làm dâu cho cả gia đình bên chồng mà không khỏi ngao ngán phải không các mẹ. Bản thân mỗi người vợ ai cũng trải qua chuyện làm dâu, có người được thuận lợi, có người gặp khó khăn trăm bề khi phải làm dâu cho tất cả các thành viên bên gia đình chồng, mà phận làm dâu thân cô thế cô đâu thể nào phản ứng lại. Một số nàng dâu chia sẻ thời gian đầu về bên nhà chồng cảm thấy lo lắng khôn nguôi khi gặp phải mẹ chồng, chị chồng, em chồng khó tính, làm việc gì cũng không hợp ý các thành viên trong gia đình, phải qua một thời gian dài sau đó mới cảm thấy mọi thứ có phần dễ dàng hơn.

Có lẽ như một nàng dâu ở Bắc Ninh làm dâu đến tuổi 55 vẫn cảm thấy không hòa hợp được với gia đình bên chồng khi chồng thường xuyên giấu tiền xài riêng, cha chồng hay can thiệp vào chuyện mâu thuẫn của hai vợ chồng. Những bất hòa cứ chồng chất theo thời gian và đến một ngày người phụ nữ này không chịu đựng được nữa đã tìm cách tiễn chồng và cha chồng ra đi rồi nghĩ quẩn. Đọc vụ việc đăng trên VNE mà không khỏi ngậm ngùi cho gia đình này, xót xa cho người con dâu 55 tuổi vẫn chưa có sự hòa hợp bên gia đình chồng. Theo đó, ngày 7/7, bà Nguyễn Thị Viên, 55 tuổi bị công an tỉnh Bắc Ninh tạm giữ để điều tra về hành vi tiễn người ra đi.

hình ảnh

Người phụ nữ U60 tìm cách tiễn chồng cùng bố chồng ra đi – Ảnh: VNE

Bà Viên ở cùng chồng Lê Duy Hợi, 60 tuổi và bố chồng là ông Lê Duy Mộc, 91 tuổi, ở thôn Đoài, xã Tam Giang, huyện Yên Phong. Quá trình sinh sống cùng nhau, bà nghi chồng giấu tiền riêng đi chơi đỏ đen nên hai người thường xuyên xảy ra cãi cự. Khi cả hai vợ chồng đang hăng say trong trận cãi vã thì bố chồng lớn tuổi lên tiếng can ngăn khiến người con dâu cảm thấy không bằng lòng.

Mối bất hòa chất chứa trong lòng từ lâu khiến người phụ nữ này nảy sinh ý định cho chồng và bố chồng không còn trên đời nữa. Vào ngày 25/6, khi chồng đang ngủ, bà Viên dùng một vật nặng tác động vào chồng khiến ông này vùng dạy bỏ chạy. Đuổi theo đến cổng thì không kịp nên bà khóa cổng cẩn thận, quay lại trong nhà lấy vật nặng và đồ dùng trong nhà bếp xử lý bố chồng.

Sau khi ra tay với chồng và bố chồng, người phụ nữ này cảm thấy không còn có thể ở trong nhà chồng nữa nên tìm cách nghĩ quẩn, được mọi người đưa vào bệnh viện cấp cứu kịp thời. Vì nhanh chân chạy kịp nên người chồng không bị ảnh hưởng nặng nề, thế nhưng người bố chồng vì bị tác động nặng nên đã không thể qua khỏi sau 2 ngày điều trị. Vụ việc xảy ra bất ngờ khiến bà con hàng xóm không khỏi ngỡ ngàng trước hành động của nàng dâu ở tuổi lên chức ông bà.

hình ảnh

Ảnh phải: Ở tuổi U60 lẽ ra đôi vợ chồng này phải được an yên tận hưởng tuổi già – Ảnh minh họa: Pexels

Các mẹ đã từng làm dâu có gặp trở ngại gì lớn khi về bên nhà chồng không chứ thấy mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, mỗi nàng dâu đều có những khó khăn riêng khi về bên nhà chồng, chỉ một số ít được gia đình bên chồng yêu quý, bố mẹ chồng thương yêu như con gái ruột. Dù thuận lợi hay khó khăn khi mới về bên nhà chồng, thiết nghĩ các nàng dâu cũng nên dành một khoảng thời gian ban đầu để hòa hợp với mọi người, dùng tình cảm yêu thương chân thành để đối đãi với mọi người, khi nào đã dùng hết mọi cách mà vẫn cảm thấy không thuận lợi thì trao đổi với chồng để tìm cách giải quyết cho phù hợp, đừng chất chứa trong lòng sẽ cảm thấy buồn bực hoặc nảy sinh những suy nghĩ, hành động không mong muốn.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM