Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
10 Tháng Hai, 2022 3:45 chiều

Chồng của Thắm Bebe mắng thẳng mặt nam diễn viên Hoàng Anh: ‘Mời em đến nhà, con vợ già em cũng lấy’

Chồng của Thắm Bebe đã tiếp tục livestream để nói rõ chuyện ngoại tình của vợ và Hoàng Anh. Nam doanh nhân mắng diễn viên Hoàng Anh cực sâu cay.

Vào trưa ngày 6/2 (theo giờ Việt Nam), tình tin đồn của Hoàng AnhThắm Bebe đã livestream nói rõ bê bối hôn nhân với ông xã Kevin. Tuy nhiên, ngay sau đó, trả lời cho PV, chồng của nữ diễn viên này cho biết tất cả những gì vợ mình nói đều sai sự thật. Thậm chí, doanh nhân Kevin Nguyễn còn tố ngược vợ vẫn lừa dối mình để ngoại tình với Hoàng Anh suốt hơn một tháng qua dù cô đã hứa cắt đứt mối quan hệ trái đạo đức này. Tiếp đó, sáng ngày 8/2, chồng Thắm Bebe đã livestream trên Facebook cá nhân nói rõ nguyên nhân khiến anh quyết định im lặng là để cứu vãn hạnh phúc gia đình và bảo vệ các con, chứ không nhu nhược hay tồi tệ. Trước lời cáo buộc của Kevin Nguyễn, Hoàng Anh và Thắm Bebe chọn cách im lặng.

Câu chuyện diễn viên Hoàng Anh bị tố ngoại tình đang gây xôn xao toàn mạng xã hội

Đến sáng nay (10/2), chồng của Thắm Bebe lại tiếp tục có buổi livestream đấu tố nam diễn viên. Vẫn cách nói chuyện khá từ tốn, chậm rãi, Kevin Nguyễn kể lại cơ duyên gặp Hoàng Anh là qua bà xã giới thiệu. Bởi Thắm Bebe và Hoàng Anh cộng tác trong nhiều chương trình do nữ diễn viên này tự bỏ tiền ra làm. Từ ngày làm việc cùng Hoàng Anh thì bà xã vui hơn hẳn, Anh cho biết, sự việc có dấu hiệu bất thường là từ chuyến đi chơi giữa vợ chồng mình và vợ chồng Hoàng Anh trong một vào giữa tháng 8/2020: “Trong chuyến đi chơi thì vợ chồng Hoàng Anh và Quỳnh Như bỏ về trước. Tôi có hỏi bà xã là vì sao lại như vậy. Cô ấy bảo vợ chồng Hoàng Anh có việc riêng. Tuy nhiên, sau này Quỳnh Như mới cho tôi biết, Hoàng Anh phẫu thuật chân nhưng thông tin hình ảnh đầu tiên lại gửi cho bà xã tôi chứ không phải Quỳnh Như nên cô ấy bất mãn bỏ về.

Sau này đến sinh nhật bé Nu, hai bên thân lại thêm thân. Tôi gặp nhiều bạn cũ ở những nơi từng làm và có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Kim Hiền, Thúy Nga… Mấy anh em ăn uống nói chuyện rất vui. Tôi uống rượu nên hơi mệt muốn về trước. Hoàng Anh và Quỳnh Như đón tiếp rất nồng hậu. Bà xã bảo tôi có rượu trong người nên về trước, cô ấy quay xe lại để đón tiếp cố ca sĩ Quang Toàn”.

Chồng của Thắm Bebe kể rõ tình cảm anh em với nam diễn viên và đau đớn khi bị phản bội. Anh không giấu sự xúc động đến bật khóc khi kể chuyện.

Nam doanh nhân khẳng định thời gian đầu đã dành trọn niềm tin cho vợ và nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ: “Bẵng đi một thời gian, Quỳnh Như gọi cho tôi với tâm trạng suy sụp khóc lóc bảo: “Cảm ơn vợ anh, nhờ vợ anh mà vợ chồng em ly hôn”. Tôi còn bảo với Quỳnh Như: “Em nói thật hay đùa? Làm gì có chuyện đó?”. Tôi có hỏi bà xã thì cô ấy phủ nhận. Tôi bảo cô ấy nên tránh tiếp xúc thân mật với Hoàng Anh để tránh điều tiếng nhưng tôi không cấm cản cô ấy đi làm cùng Hoàng Anh. Chương trình ”Chuyện tình yêu” của bà xã và Hoàng Anh ngưng một thời gian là vì để Hoàng Anh có thời gian sắp xếp chuyện gia đình. Lúc đó, tôi còn khẳng định với Quỳnh Như là chuyện của ai thì tôi không biết chứ riêng bà xã tôi thì tôi tin tưởng 100%.

Vào sinh nhật đầu tiên của con gái út, tôi và bà xã tổ chức tiệc rất lớn. Tôi và Hoàng Anh trò chuyện rất nhiều. Tôi không dám can thiệp, chỉ khuyên Hoàng Anh bình tĩnh, mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, cố gắng thu xếp ổn thỏa. Về sau, những chuyện đấu đá của Hoàng Anh, Quỳnh Như hay bà xã tôi, tôi không để tâm và thật sự không có thời gian để theo dõi. Facebook của tôi thường là giao tiếp khách hàng và giao cho nhân viên sử dụng để tiếp chuyện tư vấn.

Mọi chuyện bắt đầu tệ đi là trong ngày Lễ Tạ ơn năm ngoái. Khi khách khứa đang đông đúc, bà xã lại bảo ra đầu đường mua đồ. Tôi thấy có cái bóng chạy ngang nhưng không biết có phải của Hoàng Anh hay không? Sau đó, tôi hỏi thẳng, bà xã mới nói là cô ấy và Hoàng Anh đi mua bánh mì và bàn kịch bản.

Có một người bạn tên Phước từ tiểu bang khác qua chơi và ở nhà của cố ca sĩ Quang Toàn và Hoàng Anh. Chúng tôi có bàn sẽ làm sinh nhật cho cố ca sĩ Quang Toàn. Sẵn mùa Giáng sinh, tôi còn mua hai mắt kính cực xịn tặng cho Phước và Hoàng Anh để kỉ niệm ngày gặp mặt Phước và thể hiện tình cảm quý mến dành cho Hoàng Anh.

Tôi hiểu hoàn cảnh Hoàng Anh một thân một mình qua Mỹ vào những ngày lễ tết sẽ buồn bã cô đơn ra sao. Tôi luôn bảo bà xã rủ Hoàng Anh đến nhà chơi hay du lịch cùng vợ chồng tôi để Hoàng Anh bớt tủi thân và có được tình cảm gia đình. Thật sự tình cảm giữa tôi và Hoàng Anh rất tốt. Tôi coi Hoàng Anh như em út, không nghi ngờ hay nghĩ ngợi gì”.

Kevin Nguyễn gửi lời đầy sâu cay đến Hoàng Anh

Doanh nhân Kevin Nguyễn vô cùng đau đớn khi phát hiện chuyện ngoại tình giữa vợ và Hoàng Anh: “Tôi tá hỏa khi nghe đoạn ghi âm của bà xã và Hoàng Anh từ một người bạn. Tôi có mời Hoàng Anh đến để gửi đoạn ghi âm để em ấy về nhà suy ngẫm. Sau đó, tôi và Hoàng Anh đi ăn rồi trò chuyện rất nhiều. Tôi có bảo: “Nếu hai em làm việc lâu lỡ say nắng thì nên chấm dứt ngay. Còn nếu hai em nghiêm túc thì nói với anh, anh sẵn sàng chấm dứt với Thắm Bebe để hai em đến với nhau”. Chính Hoàng Anh đã bảo với tôi: “Tụi em là những người chuyên nghiệp nên không cư xử vậy đâu anh”. Suốt thời gian đó, bà xã lại kiếm chuyện để bán nhà cũ để mua nhà mới rộng rãi hơn cho các con. Tôi cũng chiều lòng vợ. Chúng tôi mướn nhà ở hiện tại trong lúc chờ nhà phù hợp để mua. Tôi có sự dè chừng và để ý bà xã hơn cũng như tìm hiểu nhiều hơn về cô ấy. Tôi và cô ấy cũng bắt đầu có sự bất đồng, xáo trộn và tranh cãi. Tôi có mua máy ghi âm rồi đặt vào xe bà xã. Từ đây, tôi biết được rất nhiều chuyện động trời. Tôi không phải người nói bằng miệng mà phải có chứng cứ. Những đoạn ghi âm đó là chính miệng Thắm Bebe và Hoàng Anh nói chứ tôi không tự bịa ra. Tôi thấy rất đau vì một người em tôi thương như ruột thịt và vợ mình mà cậu ấy không phải một người tốt, không xứng đáng với tình cảm yêu quý của tôi.

Sự việc sau này diễn biến ra sao thì mọi người cũng biết. Sở dĩ tôi nói rõ tâm tình hôm nay là vì bạn bè thân hữu đều gọi hỏi thăm nên tôi muốn mọi chuyện được hiểu đúng. Ông bà mình có một câu là: “Giặt đến nhà, đàn bà cũng đánh”, tôi xin sửa lại dành cho Hoàng Anh là: “Mời em đến nhà, con vợ già em cũng lấy”. Anh chúc em may mắn. Đây là lời cuối cùng anh nói chuyện với em. Bây giờ chúng ta không còn là bạn, không còn là anh em. Bạn là giúp nhau thành công, còn bè là phá hoại. Em là một người không tốt Hoàng Anh ạ”.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM