Trang chủ » Đời sống
20 Tháng Mười Hai, 2021 12:33 chiều

Chờ chồng về tạo sinh nhật bất ngờ, người vợ cười gượng khi bị phớt lờ, mặt anh ta lạnh tanh

Khi bị chồng phớt lờ tình cảm của mình, người vợ lúc này bất lực nhìn vào máy quay, gương mặt lộ rõ vẻ gượng gạo.

Trong tình cảm vợ chồng, việc ghi nhớ và kỉ niệm những dịp đặc biệt chẳng hạn như ngày sinh nhật không chỉ giúp giữ mối quan hệ bền vững mà còn khiến nửa kia cảm thấy được yêu thương. Thế nhưng không phải ai cũng trân trọng việc làm ý nghĩa mà đối phương dành cho mình.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh người vợ có ý định tạo sinh nhật bất ngờ cho chồng đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Theo đó, vì thấy gần đến lúc chồng đi làm về, người phụ nữ đã đứng đợi sẵn ở cửa, trên tay còn đang cầm chiếc bánh sinh nhật với cây nến được thắp sáng.

Người vợ cầm bánh sinh nhật đợi sẵn ở cửa chờ chồng về. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @c_ehem).

Giây phút người chồng đẩy cửa bước vào, cô vợ ngay lập tức nở nụ cười thật tươi, đưa bánh sinh nhật ra trước để chúc mừng ngày vui của ông xã. Tuy nhiên đáp lại sự hào hứng và mong chờ của vợ lại là gương mặt lạnh tanh của chồng.

Người đàn ông không hề tỏ ra bất ngờ, thậm chí còn chẳng thèm để ý gì đến những gì mà vợ đã chuẩn bị. Anh ta cứ như vậy lướt qua khiến cây nến bị thổi tắt. Cô vợ không muốn mất vui nên tiếp tục thắp sáng lại nến song người chồng vẫn cứ phớt lờ.

Anh chồng không nhìn vào vợ hay chiếc bánh lấy một lần. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @c_ehem).
Cô vợ thắp lại ngọn nến bị tắt rồi hướng về phía ông xã nhưng vẫn bị phớt lờ. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @c_ehem)

Người vợ lúc này nhìn vào máy quay, gương mặt lộ rõ vẻ gượng gạo, chua chát trong chính căn nhà của mình.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng đồng cảm với tình cảnh của người vợ. Có lẽ, người phụ nữ ấy đã dành biết bao nhiêu tâm huyết, tình cảm của mình vào việc bí mật tổ chức sinh nhật cho chồng. Chị cũng chẳng mong nhận được lời cảm ơn nào từ chồng, chỉ cần anh thật tâm và vui vẻ đón nhận đã khiến chị vỡ òa, nhưng không ngờ thái độ của người chồng khiến người vợ như chị chết lặng.

Người phụ nữ thất vọng nhìn về phía chồng rời đi. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @c_ehem)

Bên cạnh đó, không ít ý kiến thẳng thắn chỉ trích thái độ thờ ơ, vô tâm của người chồng với người vợ của mình. Dù biết rằng, anh ta phải ra ngoài kiếm tiền đầy khó khăn và mệt mỏi, tuy nhiên, không nên vì thế mà thờ ơ, lạnh nhạt với tình cảm của người đầu ấp tay gối với mình.

Khánh My (Tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM