Trang chủ » Đời sống
12 Tháng Một, 2024 9:13 sáng

“Chị Đẹp” bị rò rỉ kết quả, tận 2 nghệ sĩ xin rút, danh sách debut không ngờ tới

Trước khi đến vòng công diễn 5, danh sách 7 “Chị Đẹp” được hồi sinh sau khi bị loại từ các vòng công diễn trước đã chính thức lộ diện. Là 1 trong những người được “cứu” nhưng Yến Trang đã tuyên bố không tham gia khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Sau vòng Công diễn 4, chương trình đã tìm ra được 2 đội với 14 thành viên để đi tiếp vào Công diễn 5. Mlee trưởng nhóm các thành viên gồm Diệp Lâm Anh, Lệ Quyên, Hồng Nhung, H’Hen Niê, Diệu Nhi, Phương Vy. Thu Phương trưởng nhóm với các thành viên Lan Ngọc, Trang Pháp, Mỹ Linh, Lynk Lee, Uyên Linh, Huyền Baby.

Trong Công diễn 5 sẽ có sự trở lại của một nhóm các thí sinh được hồi sinh, nhờ bình chọn khán giả. Nhóm hồi sinh sẽ thi đấu với 2 nhóm còn lại. Trên các nền tảng mạng xã hội cho rằng ban đầu 7 nghệ sĩ được hồi sinh gồm: Yến Trang, Giang Hồng Ngọc, Huyền Baby, Đoan Trang, Quỳnh Nga, Nguyên Hà, Hương Ly, Thanh Ngọc.

Chị Đẹp bị rò rỉ kết quả, tận 2 nghệ sĩ xin rút, danh sách debut không ngờ tới - Hình 1

Là một trong những nghệ sĩ được mong chờ comeback, tuy nhiên mới đây, Yến Trang đăng tải status trên trang cá nhân, tuyên bố sẽ không tham gia vào vòng Hồi sinh. Nữ ca sĩ chia sẻ:

“Ở bài đăng này, Trang muốn dành lời cảm ơn và xin lỗi đến các bạn khán giả đã đồng hành và theo dõi Trang suốt hành trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng của mình. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ, bình chọn và dành cho Trang cơ hội hồi sinh. Trang thật lòng xin lỗi các bạn vì lý do sức khỏe cá nhân nên Trang không thể quay trở lại chương trình để đồng hành cùng các chị đẹp khác. Trang mong các bạn hiểu và thông cảm cho Trang. Hy vọng Trang sẽ có cơ hội tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật và gặp lại các bạn ở một dịp khác. Một lần nữa cảm ơn các bạn rất nhiều”.

Chị Đẹp bị rò rỉ kết quả, tận 2 nghệ sĩ xin rút, danh sách debut không ngờ tới - Hình 2

Như vậy, Yến Trang đã chủ động tuyên bố không tham gia vào nhóm các “chị đẹp” được hồi sinh quay trở lại chương trình. Lý do mà Yến Trang đưa ra là vì sức khỏe không đảm bảo. Điều này cũng từng được cô nhắc đến khi còn tham gia trong chương trình. Mặc dù tiếc nuối nhưng khán giả vẫn ủng hộ quyết định của Yến Trang và hy vọng sắp tới sẽ được nhìn thấy cô trên sân khấu nhiều hơn.

Sau khi bị loại ở vòng Công diễn 3, nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc cũng từng thông báo sẽ không góp mặt trong vòng Hồi sinh của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vì lý do sức khỏe không đảm bảo. Cô hứa vẫn sẽ dành tình cảm cho các “chị đẹp” còn lại của chương trình và cảm ơn khán giả đã ủng hộ mình suốt thời gian qua.

Chị Đẹp bị rò rỉ kết quả, tận 2 nghệ sĩ xin rút, danh sách debut không ngờ tới - Hình 3

Do Yến Trang rút lui, Giang Hồng Ngọc từ chối được cứu và Huyền Baby nhường suất (vì chưa bị loại ở Công diễn 4) nên 2 vị trí hồi sinh chuyển sang cho Hà Kino, Tú Vi. Như vậy, Đoan Trang, Thanh Ngọc, Tú Vi, Quỳnh Nga, Nguyên Hà, Hương Ly và Hà Kino đã có cơ hội tái xuất ở chương trình và sẽ có tiết mục nhóm trình diễn ở vòng công diễn 5.

Chị Đẹp bị rò rỉ kết quả, tận 2 nghệ sĩ xin rút, danh sách debut không ngờ tới - Hình 4

Chị Đẹp bị rò rỉ kết quả, tận 2 nghệ sĩ xin rút, danh sách debut không ngờ tới - Hình 5

Trước đó, trong bài đăng chia tay chương trình, Tú Vi cũng từng úp mở: “Đừng buồn khi Vi chia tay sớm chương trình, biết đâu tôi sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa”.

Ở Công diễn 5, 3 đội sẽ trình diễn 2 phần, 1 phần là bài thi nhóm, 1 phần là bài thi đấu cá nhân. Với bài thi đấu cá nhân, mỗi đội chọn ra 1 thành viên để đấu với nhau.

Sau khi tổng hợp kết quả các vòng thi, khán giả nhận định đội của Lan Ngọc – Thu Phương không giành chiến thắng, đội hồi sinh cũng không chiến thắng. Nhưng tính điểm chung cuộc thi đội Lan Ngọc – Thu Phương bị mất 2 thành viên là Huyền Baby và Lynk Lee. Còn với đội hồi sinh, chỉ có 1 mình Nguyên Hà được đi tiếp.

Chị Đẹp bị rò rỉ kết quả, tận 2 nghệ sĩ xin rút, danh sách debut không ngờ tới - Hình 6

Theo nhiều nguồn tin, chung kết chương trình đã quay xong từ ngày 20.12.

7 nghệ sĩ được cho là giành chiến thắng cuối cùng gồm Diệp Lâm Anh, Mlee, Lệ Quyên, Lan Ngọc, Thu Phương, Mỹ Linh và Trang Pháp.

Diva Hồng Nhung xin rút trước thềm chung kết.

Những thông tin chỉ là đồn đoán của khán giả. Tuy nhiên, phía sản xuất chương trình và các thí sinh không có phản hồi chính thức.

Chị Đẹp bị rò rỉ kết quả, tận 2 nghệ sĩ xin rút, danh sách debut không ngờ tới - Hình 7

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM