Trang chủ » Đời sống » Xã hội
10 Tháng Một, 2021 11:05 sáng

Chàng trai phải ly hôn vì cứ ngủ với vợ là mẹ vợ và cả em vợ đòi ngủ cùng

Cậu chuyện hi hữu như bịa này lại có thật và đã xảy ra với anh Nguyễn T.T. (hiện 34 tuổi), ngụ xã Giai Xuân, huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ.

Chàng trai phải ly hôn vì cứ ngủ với vợ là mẹ vợ và cả em vợ đòi ngủ cùng

Anh là con trai út trong gia đình có 4 anh em trai và tất cả họ đều cao lớn, lực lưỡng. Anh T. vốn rất hiền lành siêng năng, mọi việc đồng áng anh đều giỏi giang, chỉ có điều hơi khờ khạo.

Sau khi 3 người anh lần lượt có vợ và được cha mẹ cho ở rể hết, anh T. cũng được khuyên nên lấy vợ. Ở vùng này, gia đình anh T. thuộc diện khá giả, nhà tường cao ráo.

Sau khi chia đất cho 3 người anh, phần anh T. ở cùng cha mẹ cũng còn được hơn 4 công đất ruộng, siêng năng làm lụng thì không túng thiếu. Do đó, cho anh T. lấy vợ, sinh con là nguyện vọng của cha mẹ, nhất là khi anh T. cũng đã ngoài 30. Nhưng do hiền lành, nhút nhát, không đẹp trai mấy, nên anh vẫn chưa có người yêu.

Bà M, mẹ anh T. vốn có nghề bói bài, coi tay và chơi khá thân với 1 nữ “đồng nghiệp” ở cách đó vài km. Khi bà M. ngỏ ý muốn tìm vợ cho con, bà bạn này thấy cơ ngơi bà M. cũng khá nên xởi lởi giới thiệu người cháu gái của mình.

Cô này nhỏ hơn anh T. 10 tuổi, ở phường Long Hòa, quận Bình Thủy, cách nhà anh T. cũng chỉ trên dưới 5km.

Anh T. và cô gái kia gặp nhau, trò chuyện được vài lần. Anh T. gật đầu khi mẹ hỏi chuyện tiến đến hôn nhân. Ngay lập tức, 2 bên đàng gái và đàng trai họp lại với nhau, bàn chuyện hôn nhân cho đôi trẻ.

Theo thỏa thuận, đàng trai sẽ gửi “tiền chợ” (tiền để đàng gái trang trải phần nào chi phí đám cưới – PV) 15 triệu đồng, kèm theo phần sính lễ 8 chỉ vàng.

Lễ cưới bên đàng trai được tổ chức tốn hơn 70 triệu đồng, không quá hoành tráng nhưng cũng đủ “nở mày nở mặt” với bà con làng xóm, có quay phim, chụp hình đầy đủ.

Anh T. phấn khởi lấy được vợ trẻ nhưng rồi chẳng làm ăn được gì

Sau đó, anh T. về nhà vợ ở rể. Hàng ngày anh đi làm thợ hồ, tiền công 200.000đ/ngày anh đều đưa hết cho vợ. Và mọi công việc cực nhọc bên gia đình vợ, anh cũng gánh hết…

6 tháng sau, anh T. mới về gia đình mình, đi dự 1 tiệc rượu. Bà Nguyễn Thị B., mợ của anh T., kể: “Lúc về, nó kể về những chuyện kỳ lạ trong thời gian sống bên vợ, gia đình chúng tôi mới té ngửa. Cũng do mẹ nó không quan tâm, để sự việc kéo dài đến 6 tháng mới biết”.

Theo anh T. thuật lại, suốt 6 tháng trời ròng rã, anh không hề được… làm chồng! Tức danh nghĩa là chồng, làm đưa hết tiền cho vợ, tối ngủ với vợ, nhưng anh không hề “làm ăn” được gì!

Gia đình anh T. lập tức giáp mặt nhà gái để đối chứng. Theo bà B., phía bên vợ anh T. cũng gật đầu thừa nhận, anh T. chưa hề được ăn nằm với vợ lần nào trong 6 tháng qua.

“Nếu vậy thì thôi, con ai nấy bắt lại”, bà M., mẹ anh T. buồn rầu nói. Và nhà gái cũng gật đầu đồng ý. Theo thỏa thuận, ngoài “tiền chợ” không hoàn lại, thì toàn bộ vàng cưới 8 chỉ vàng, nhà gái sẽ trả lại hết cho nhà trai.

Những buổi tối ngủ chung kỳ lạ

Những gì anh T. kể lại như thế nào dẫn đến cuộc ly hôn trên? Theo anh T., anh làm quần quật cả ngày, tối về chỉ được… hôn vợ. Khi mọi người đi ngủ, anh cũng được theo vợ vào mùng, nhưng kèm theo “khuyến mãi” là cả bà mẹ vợ ngoài 40 tuổi và cô em gái vợ cập kê 16 tuổi.

Hễ đêm nào bà mẹ vợ nằm chặn ở giữa, ngăn không cho anh T. chồm qua vợ, thì đêm sau lại đến cô em nằm chặn giữa.

Anh T. cho biết, anh chồm qua người vợ thì bị những người này xô đẩy, đạp xuống giường. Rốt cuộc, ngủ chung hàng đêm với 3 người phụ nữ, qua 6 tháng anh T. vẫn là trai tân!

Ông Bảy V., cậu của anh T., lắc đầu: “Nói thiệt, ngủ chung, sống chung kiểu đó, phá đám hoài thì chỉ cần pha ít viên thuốc ngủ, nằm thẳng cẳng hết, ai dám cản đụng tới vợ mình.

Mà nếu gặp những thằng đàn ông ma lanh, cho ngủ kiểu đó không khéo nó lấy luôn cả… em vợ! Đàng này, thằng T. hiền lành, khờ khạo quá. Nhưng ngẫm lại, có lẽ chính gia đình bên đấy đã sắp đặt mọi việc, để lợi dụng thằng T”.

Theo ông, thậm chí giấy tờ đăng ký kết hôn, đàng gái cũng cố tình trì hoãn không làm.

Theo ông suy đoán, có lẽ cô gái này có lý lịch không mấy tốt nên khó lấy chồng. Nhưng khi biết gia đình anh T. khá giả, dù con gái họ cự tuyệt sau vài lần gặp mặt vì không yêu anh T., nhưng họ vẫn cố tình tổ chức đám cưới để lấy tiền, vàng, tiền mừng đám.

Bằng chứng là dù khi ly hôn, đàng gái hứa sẽ trả lại toàn bộ 8 chỉ vàng, nhưng rốt cuộc họ chỉ đưa lại 2 chỉ vàng rồi nín thinh luôn. Họ đã sắp đặt những buổi ngủ kỳ lạ như vậy, để ngăn không cho anh T. gần gũi với con gái của họ.

Thậm chí, cha vợ của anh T. cũng đồng tình cho vợ mình ngủ chung với chàng rể, để luân phiên cùng con gái út bảo vệ không cho anh T. rớ tới con gái họ.

Chàng rể bị tâm thần nhẹ sau cú sốc

Sau cú sốc quá đỗi kỳ lạ này, anh T. từ 1 chàng trai bình thường đã trở nên ngớ ngẩn, nói năng chẳng đầu chẳng đuôi. Thiệt hại qua cuộc hôn nhân này là 6 chỉ vàng, hơn 70 triệu tiền tổ chức đám cưới và tiền lương làm thợ hồ bình quân 5 triệu đồng/tháng mà suốt 6 tháng trời anh đưa hết cho vợ.

Mấy tháng qua kể từ lúc ly hôn, anh về sống với cha mẹ ruột và cứ nằm thở dài, không ngó ngàng gì đến chuyện ruộng vườn, kể cả đi làm kiếm tiền.

PV đã trò chuyện với anh và chỉ nhận được những câu trả lời không đầu không đuôi.

Như khi PV hỏi: “Giờ anh có muốn lấy vợ nữa không?”, anh trả lời: “Tui thích con gái chứ, tui thích có con gái đầu lòng”. Hỏi giờ anh thích lấy vợ hay… lấy chồng, anh nói chỉ thích… lấy chồng.

Ông Bảy V. khẳng định, anh T. sống gần nhà ông từ nhỏ nên ông biết không có chuyện anh này bị đồng tính. “Giả như nó đồng tính, thì cần gì mẹ vợ và em gái vợ phải ngủ chung để “canh chừng” nó?”, ông nói.

Hiện tại, dù nói năng không như người bình thường nhưng anh T. vẫn có thể chạy xe gắn máy, không quậy phá gì ai, vẫn rất hiền lành. Nhưng suốt ngày anh chỉ ăn rồi ngủ, không làm lụng gì, bởi luôn tỏ ra chán nản và đang có dấu hiệu phát phì.

*Còn vợ anh, sau khi ly hôn đã có người đàn ông khác và đi xứ khác sinh sống…

Theo Tuổi trẻ & đời sống

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM