Trang chủ » Giải trí » TV Show
28 Tháng Hai, 2022 11:45 sáng

Chàng ca sĩ 37 tuổi đi hẹn hò, bị trợ lý ỏng eo phán “2 cô không ai hợp”: Chọn bạn mà chơi

Ngồi ở hàng ghế khán giả, anh chàng trợ lý tư vấn cho nam ca – nhạc sĩ về 2 bạn nữ được chương trình hẹn hò ghép đôi khiến nhiều người bất bình. 

Tham gia chương trình hẹn hò, nam ca – nhạc sĩ Lê Thanh Vũ (37 tuổi) đã ghi dấu ấn với nhiều khán giả nhờ tài năng ca hát cũng như vẻ ngoài điển trai của mình. Anh chàng được ghép đôi với 2 cô gái, một nàng 30 tuổi, một nàng 23 tuổi.

(Ảnh chụp màn hình chương trình Ghép đôi thần tốc)

Nguyễn Thị Yến Nhi (30 tuổi, Biên Hòa), đang là nhân viên spa. Điểm mạnh của Yến Nhi là biết chia sẻ, biết quan tâm đến người khác. Điểm yếu là cô nàng hay quên, hơi chậm chạp.

Cô gái thứ hai là Yến Nga (23 tuổi, quê Bình Định), đang sinh sống tại TP.HCM, hiện là tư vấn bán hàng. Cô nàng tự nhận mình có tính tình vui vẻ, thân thiện nhưng trước đám đông hơi run, nóng tính.

(Ảnh chụp màn hình chương trình Ghép đôi thần tốc)

Chia sẻ về chuyện tình trường, Yến Nhi tự nhận tình cảm của mình khá “chóng vánh” vì mối tình quen lâu nhất là khoảng 5 tháng và bị đối phương “cắm sừng” 7-8 lần. Cô nàng hy vọng gặp được anh chàng chín chắn trong suy nghĩ, ngoại hình cao từ 1m7 trở lên.

Còn với Yến Nga, cô nàng đã trải qua 3 mối tình nhưng đều kết thúc không trọn vẹn. Mối tình gần đây nhất đã để lại nhiều cảm xúc khó quên với cô gái 23 tuổi khi bạn trai cũ còn nhớ đến người yêu cũ nên chủ động chia tay Yến Nga và chặn hết liên lạc của cô nàng.

Màn mai mối giữa Thanh Vũ và 2 cô nàng trẻ trung, xinh xắn diễn ra bình thường cho đến khi trợ lý của “đàng trai” lên tiếng góp ý về Yến Nhi và Yến Nga. Cụ thể, khi được “bà mai” Cát Tường hỏi ai là người phù hợp với anh chàng 37 tuổi, Đức Duy (trợ lý của Thanh Vũ) đã thẳng thắn nhận xét về đối phương là “Em thấy 2 cô, không cô nào hợp”. 

(Ảnh chụp màn hình chương trình Ghép đôi thần tốc)

Giải thích cụ thể hơn, Đức Duy cho rằng Yến Nhi không có quen được sau lời giới thiệu của cô nàng là thường yêu chóng vánh. Còn với Yến Nga, trợ lý của Thanh Vũ cho rằng cô nàng còn khá nhỏ tuổi, “hơi ‘sửu nhi’ một chút”.

Những lời tư vấn quá thẳng thắn, thậm chí là có phần kém tế nhị của Đức Duy nhanh chóng trở thành đề tài khiến nhiều người tranh cãi. Đầu tiên, 2 cô gái đều tỏ ra không hài lòng vui vẻ khi nghe người khác nhận xét về mình như vậy. Kế đến, MC Cát Tường cũng lên tiếng với Thanh Vũ: “Sau này em có đi hẹn hò với bạn gái, nhớ đừng dẫn bạn này (ý chỉ Đức Duy) theo nha!”. 

(Ảnh chụp màn hình chương trình Ghép đôi thần tốc)

Cuối cùng. Đức Duy miễn cưỡng chọn cô nàng 30 tuổi để tư vấn cho Thanh Vũ. Anh chàng trợ lý cũng cho rằng nếu cả hai đến với nhau thì Yến Nhi sẽ có lúc phải chịu đựng vì tính tình nóng nảy của Vũ.

Việc dẫn theo người thân, bạn bè khi đi xem mắt cũng không còn là chuyện quá mới vì đôi khi chúng ta cần người ngoài cuộc sẽ có những tư vấn sáng suốt, công tâm hơn. Tuy nhiên, điều gì cũng nên có giới hạn và nhất là lời nói có thể khiến người khác cảm thấy mất vui, thậm chí mất luôn cả cảm tình với “nhân vật chính”. Như trong trường hợp này, dĩ nhiên là 2 cô gái trẻ đều cảm thấy không vui và có khi còn có cảm nhận không mấy tích cực về Thanh Vũ vì anh chàng có người bạn, trợ lý quá “duyên”.

Cái kết cũng không có gì quá bất ngờ khi cả hai cô gái đều không đồng ý hẹn hò với anh chàng 37 tuổi. Có thể nói, độ tuổi của Thanh Vũ cũng nên tính đến chuyện tìm hiểu, kết hôn nếu phù hợp. Tuy nhiên, nếu lần sau mà anh chàng còn nhờ trợ lý của mình đi theo để thành “quân sư” thì e rằng “đánh đâu bại đó” quá!

Những chia sẻ có phần kém tế nhị của Đức Duy cũng nhận về nhiều bình luận từ cộng đồng mạng. Đa số là những lời góp ý, thậm chí chê trách anh chàng nên chú ý đến lời ăn tiếng nói hơn. Chưa kể, công việc của Thanh Vũ cũng cần có nhiều mối quan hệ và càng nhận được nhiều thiện cảm càng tốt, trong khi anh chàng trợ lý lại không mấy tinh tế trong cách nói năng, ứng xử.

Thế mới thấy, việc tìm “quân sư” trong chuyện hẹn hò, yêu đương cũng không hề đơn giản chút nào. Nếu chẳng may gặp phải người chưa đủ trải nghiệm, nói năng ứng xử chưa tinh tế thì đôi khi nguy cơ “ế hoàn ế” cũng rất cao. Do đó, lời khuyên cho nhiều bạn trẻ là nên chọn bạn mà chơi, chọn người đủ trưởng thành, chín chắn để nhờ tư vấn chuyện tình cảm để có “happy ending” hơn.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM