Trang chủ » Thể thao
15 Tháng Ba, 2024 11:55 sáng

Các đội ngại gặp đối thủ nào ở tứ kết Champions League?

Mỗi đội góp mặt ở tứ kết Champions League 2023-2024 đều lép vế về đối đầu trước ít nhất một trong bảy đối thủ còn lại.

Trong các đội ở tứ kết, Arsenal có thành tích đối đầu kém nhất khi gặp Barca, khi thua sáu trong chín lần chạm trán trước đây tại Champions League. Barca có thành tích đối đầu tốt với hầu hết các đội, trừ Bayern. Đại diện Đức thắng Barca tới 11 lần, trong số 15 lần gặp tại giải.

Barca sợ Bayern, Bayern sợ Man City, nhưng Man City lại lép vế về đối đầu với Barca ở Champions League khi thua năm trong sáu trận. Dortmund thì thua đối đầu gần hết, trong số tám đội góp mặt ở tứ kết. PSG cũng từng kiếm được bốn điểm trước Dortmund ở vòng bảng mùa này.

Với 14 lần vô địch giải, Real đương nhiên là đội vĩ đại nhất Champions League. Họ vượt qua vòng tứ kết ở cả ba mùa gần nhất. Trong 11 lần lọt được đến vòng này kể từ sau năm 2004, Real đều đi tiếp. Mùa 2019-2020, họ thua Man City ở vòng 16 đội. Đó cũng là đội duy nhất trong bảy đội còn lại nhỉnh hơn Real về thành tích đối đầu.

Về cơ hội vô địch mùa này, Man City được đánh giá cao nhất với đặt 4 ăn 7, tiếp đến là Real – đặt 2 ăn 9. Arsenal được đánh giá cao thứ ba với tỷ lệ 1 ăn 5, còn Bayern là 1 ăn 7.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM