Trang chủ » Đời sống
1 Tháng Bảy, 2023 1:29 chiều

Các con Bằng Kiều chuẩn sinh tại Mỹ: Bỡ ngỡ khi về VN, đòi chụp hình với trâu và xe máy

Các con Bằng Kiều chuẩn sinh tại Mỹ: Bỡ ngỡ khi về VN, đòi chụp hình với trâu và xe máy

Loạt khoảnh khắc ngây ngô của các con Bằng Kiều trong lần đầu về Việt Nam khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Những ngày qua, Trizzie Phương Trinh và 3 người con trai Beckam – Colin – Kenzi đã có chuyến về thăm Việt Nam để gặp lại bà con họ hàng. Tại đây, nữ ca sĩ và các con đã có dịp tham quan, trải nghiệm về cuộc sống cũng như văn hóa của người Việt. Nhưng vì được sinh ra và lớn lên tại Mỹ nên 3 người con của Bằng Kiều đã có những hành động ngây ngô khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

hình ảnh

Trizzie Phương Trinh và các con đã có dịp về thăm Việt Nam (ảnh FBNV)

Trên trang Facebook cá nhân, Trizzie Phương Trinh rất chăm chỉ cập nhật về những hoạt động vui chơi của các con tại Việt Nam.

Nữ ca sĩ không giấu niềm vui khi chứng kiến 3 người con trai trải nghiệm về quan cảnh đồng quê và nếp sống của người Việt Nam. Chưa hết, Trizzie Phương Trinh còn bật cười trước việc các con ngỡ ngàng khi thấy một con trâu đang ăn cỏ, thậm chí các con còn dựng lại chụp ảnh cực kỳ vui vẻ.

“Trên đường về thăm quê ở Quế Sơn, xã Quế Thọ. Thấy con trâu bên đường mà cả đám phải nhảy xuống xe để xin chụp hình với nó. Đúng là mấy đứa con nít sanh bên Mỹ”, Trizzie Phương Trinh hài hước nói.

hình ảnh

Các con Bằng Kiều bỡ ngỡ khi lần đầu thấy trâu (ảnh FBNV)

hình ảnh

Các nhóc tỳ cảm thấy vui sướng khi lần đầu trải nghiệm chạy xe máy (ảnh FBNV)

Sau khi đăng tải, hình ảnh 4 mẹ con Trizzie Phương Trinh nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng. Nhiều khán giả Việt Nam cảm thấy vui lây khi giờ đây, cả nhà nữ ca sĩ đã trở về thăm quê hương: “Thật là ý nghĩa vì tháng 6 này có ngày Gia Đình Việt Nam. Quê hương là chùm khế ngọt phải không em Trizzie”; “Đi mô rồi cũng nhớ về cố hương. Chúc chị và đại gia đình vui”; “Bên Mỹ không có trâu về Việt Nam mấy chú nhỏ thích vậy đó chị cưng quá”…

Vợ cũ Bằng Kiều cho biết, bản thân luôn mong muốn các con có kỳ nghỉ hè vui vẻ trọn vẹn. Để có được chuyến đi này, cô đã hủy gấp show diễn tại Mỹ để kịp mua vé máy bay cho 4 mẹ con.

hình ảnh hình ảnh

Trizzie Phương Trinh và các con có chuyến tham quan thú vị tại TP Đà Nẵng (ảnh FBNV)

Trước đó, Trizzie Phương Trinh tiết lộ việc đưa cả nhà về lại Việt Nam vì để thực hiện di nguyện của bố cô trước khi mất. Hơn 22 năm mới trở lại quê hương, nữ ca sĩ cảm thấy rất xúc động và hạnh phúc.

Nữ ca sĩ nghẹn ngào nói: “Di nguyện của ba là tất cả con cháu về quê cha đất tổ ở miền Trung để thăm mồ mả ông bà. Quế Sơn, Quảng Nam là quê nội nhưng mấy chị em đều sinh ra ở Sài Gòn và tất cả con cháu thì sanh bên Mỹ nên quê ông nội/ngoại là một nơi nào đó xa lạ lắm đối với mấy đứa nhỏ. Vì vậy, khi còn sống ba mong muốn tất cả con cháu về quê mình một lần cho biết.

Quế Sơn, xã Quế Thọ, nơi ông sinh ra, lớn lên và rất tự hào. Từ Đà Nẵng đi xe về Quế Sơn mất khoảng 1 tiếng đồng hồ. Năm 2001 mình có dịp cùng ba về thăm quê nội lần đầu tiên trong đời và nhân dịp đó đã trùng tu lại mồ mả ông bà. 22 năm trước về quê có cả bố tụi nhỏ đi theo, lúc đó chỉ là bạn trai, và bây giờ 22 năm sau có 3 thằng con về đây để thắp nhang cho ông bà cố”.

hình ảnh hình ảnh

Trizzie Phương Trinh vui mừng vì hoàn thành được di nguyện của bố (ảnh FBNV)

Kèm theo là hình ảnh Trizzie Phương Trinh cùng 3 quý tử ăn diện chỉn chu, thành kính thắp hương cho ông bà. Đáng chú ý, ngoại hình 3 con trai Bằng Kiều khiến dân tình xuýt xoa vì cao lớn vượt trội. Trong đó, gương mặt Colin và Kenzi được nhận xét là “bản sao” của Bằng Kiều, riêng con trai đầu lòng Beckam được khen giống mẹ nhiều hơn.

hình ảnh

Các con Bằng Kiều thành kính thắp hương trước mộ phần của ông bà tổ tiên (ảnh FBNV)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM