Trang chủ » Đời sống
19 Tháng Một, 2024 8:50 chiều

Bộ phim 1.000 tỷ bị chê kỹ xảo “3 xu” như web drama, tạo hình yêu quái không khác gì hoạt hình trẻ em

Bộ phim này được nhà đài đầu tư mạnh nhưng gây thất vọng vì khâu hình ảnh, kỹ xảo quá kém chất lượng.

Sau hàng loạt ồn ào xung quanh chuyện “phiên vị” của cặp diễn viên chính, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 đã chính thức ra mắt khán giả những tập đầu tiên từ ngày 17/1. Được đầu tư đến 300 triệu NDT (hơn 1.000 tỷ đồng), dự án được kỳ vọng sẽ là một tác phẩm mang tầm vóc bom tấn trong thể loại tiên hiệp của Trung Quốc. Tuy nhiên, theo 163, sau khi ra mắt, series hiện nhận về hàng loạt đ.ánh giá tiêu cực từ người xem, đặc biệt ở khâu hình ảnh và kỹ xảo.

Bộ phim 1.000 tỷ bị chê kỹ xảo 3 xu như web drama, tạo hình yêu quái không khác gì hoạt hình t.rẻ e.m - Hình 1

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp với sự tham gia của Cúc Tịnh Y, Trần Triết Viễn đón nhận nhiều phản hồi tiêu cực từ khán giả.

Trong hầu hết các bài đ.ánh giá, netizen phàn nàn bộ phim trông giống một tác phẩm web drama rẻ t.iền. Khâu kỹ xảo nhìn rất giả tạo, không thuyết phục được người xem. Ngay từ tập đầu tiên, khán giả đã thất vọng khi nhìn thấy các nhân vật yêu quái trong phim. Đầu tiên là một chú lợn con với cặp mắt to tròn cùng đôi tai to quá khổ giống như cánh dùng để bay. Nhiều người cho biết còn tưởng đang bật nhầm kênh hoạt hình của t.rẻ e.m.

Bộ phim 1.000 tỷ bị chê kỹ xảo 3 xu như web drama, tạo hình yêu quái không khác gì hoạt hình t.rẻ e.m - Hình 2

Tạo hình nhân vật yêu quái trong phim bị ví như phim hoạt hình cho t.rẻ e.m.

Tên yêu quái còn lại xuất hiện trong tập phim là Đại Trư Yêu cũng gây thất vọng không kém. Lần này, ekip không dùng kỹ xảo mà hóa trang một diễn viên thành một kẻ nửa người nửa lợn rừng. Nhiều netizen nhận xét tạo hình nhân vật trông rất rẻ t.iền và “giả trân”, thậm chí còn thua xa Trư Bát Giới trong Tây Du Ký (1986). Đặc biệt là mái tóc của Đại Trư Yêu trông không khác gì đội tạm chổi lau nhà lên đầu.

Video đang HOT

Bộ phim 1.000 tỷ bị chê kỹ xảo 3 xu như web drama, tạo hình yêu quái không khác gì hoạt hình t.rẻ e.m - Hình 3

Nhân vật Đại Trư Yêu có mái tóc bị ví như chổi lau nhà.

Nhìn sang các nhân vật người, khâu trang điểm và phục trang của phim cũng khiến nhiều khán giả phải ngán ngẩm vì quá sơ sài. Trong một phân đoạn, tất cả nhân vật nữ của phim thậm chí không được đ.ánh son, trừ nữ chính do Cúc Tịnh Y thủ vai. Nam chính Trần Triết Viễn cũng bị chê với phần lông mày bị kẻ quá đậm, thậm chí còn bị lệch trong một số phân cảnh.

Bộ phim 1.000 tỷ bị chê kỹ xảo 3 xu như web drama, tạo hình yêu quái không khác gì hoạt hình t.rẻ e.m - Hình 4

Trang điểm của nam chính Trần Triết Viễn khiến nhiều khán giả ngán ngẩm.

Bộ phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 đã chính thức đóng máy từ giữa tháng 6/2022 sau khoảng 4 tháng quay dựng nhưng bị trì hoãn cho tới nay. Nội dung tác phẩm kể về quá trình tìm hiểu thân thế của Vân Thiên Hà (Trần Triết Viễn). Anh gặp gỡ 2 cô gái Hàn Lăng Sa (Cúc Tịnh Y) và Liễu Mộng Ly, cùng nhau bái nhập phía Quỳnh Hoa để rồi quen biết Mộ Dung Tử Anh. Họ cùng nhau trải qua nhiều thử thách rồi trở nên thân thiết. Thế nhưng khi thân thế của Vân Thiên Hà dần hé lộ, bốn người lại phải đứng trước những sự lựa chọn đau đớn.

 

https://phunumoi.net.vn/bo-phim-1000-ty-bi-che-ky-xao-3-xu-nhu-web-drama-tao-hinh-yeu-quai-khong-khac-gi-hoat-hinh-tre-em-d297103.html
Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM