Trang chủ » Đời sống
13 Tháng Sáu, 2023 10:49 sáng

Bố mẹ chở con trên đường bất ngờ va phải xe bồn trộn bê tông: cả gia đình không ai qua khỏi

Thời gian qua đọc thông tin về một số vụ việc giao thông nghiêm trọng mà không khỏi lo lắng bởi những gì để lại quá xót xa, khiến các gia đình phải tiễn biệt người thân.

Một gia đình ở Lào Cai đã không qua khỏi khi chiếc xe bồn trộn bê tông mất lái lao qua đường và ngã ngang khiến người dân xung quanh không khỏi ngậm ngùi xót xa. Chi tiết về vụ việc đau lòng này, theo TTO, chiều 11/6, một lãnh đạo UBND xã Đồng Tuyển (TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc xe bồn ngã ngang ra đường khiến 3 người không qua khỏi.

Theo vị này, vào khoảng 10h30 sáng 11/6, chiếc xe bồn chở bê tông chạy trên quốc lộ 4D theo hướng từ thành phố Lào Cai đi thị xã Sa Pa.

hình ảnh

Người dân xung quanh không khỏi ngậm ngùi trước sự việc đáng tiếc – Ảnh: TNO

Khi đến địa phận ngã tư thôn Giàng Thàng (xã Đồng Tuyển) thì xe bồn bị ngã ngang, tác động vào xe máy chở theo ba người và xe bán tải đang đỗ ven đường.

Vụ việc đã khiến hai người đi trên xe máy ra đi tại chỗ, người còn lại được lực lượng chức năng và người dân đưa đi bệnh viện nhưng sau đó cũng không qua khỏi.

Theo lãnh đạo xã Đồng Tuyển, ba người không qua khỏi là cặp vợ chồng và con nhỏ, được xác định là anh Lương Đức C. (30 tuổi), vợ là chị Hà Thị B. (27 tuổi) và con trai là Lương Đức T. (2t, cả ba đều ở xã Thống Nhất, TP Lào Cai).

Tài xế xe bồn bị ảnh hưởng nhẹ và đã ra trình diện cơ quan chức năng.

hình ảnh

Ảnh phải: Chiếc xe bồn ngã ra đường tác động vào các phương tiện khác – Ảnh: TNO

Một số người cho rằng tài xế điều khiển các loại xe kích thước lớn cần hiểu đặc tính phương tiện của mình để đảm bảo an toàn cho bản thân và các phương tiện khác, nhất là lái xe với tốc độ phù hợp và giữ khoảng cách vừa phải với các phương tiện xung quanh. Một vụ việc xảy ra mà cả 3 thành viên trong gia đình đều không qua khỏi khiến mọi người xung quanh không khỏi ngậm ngùi xót xa. Mong rằng khi lưu thông trên đường mọi người luôn quan sát cẩn thận các phương tiện xung quanh để kịp thời sự lý các tình huống bất ngờ xảy ra để tránh những vụ việc đáng tiếc.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM