Trang chủ » Đời sống » Xã hội
5 Tháng Năm, 2021 5:52 chiều

Bỏ mặc cô dâu “mặt lạnh” đứng bên cạnh, chú rể ôm “cô gái lạ” gục đầu khóc trong đám cưới gây xôn xao

Hình ảnh chú rể ôm cô gái giấu mặt, gục đầu khóc nức nở bất chấp cô dâu đang đứng bên cạnh được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người khó hiểu.

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh hôn lễ của cặp đôi ở Nam Định khiến nhiều người xôn xao. Song chẳng có gì đang nói nếu như chú rể không bỏ mặc cô dâu đứng bên cạnh mà ôm cô gái khác ngay trước hôn trường.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy trong khi MC đang giới thiệu và mong mọi người nổ tràng pháo tay để chúc mừng cho đôi uyên ương, đồng thời gửi lời cảm ơn đến mọi người đã có mặt trong ngày vui của 2 bạn trẻ.

Tuy nhiên, lúc này chú rể lại bỏ mặc cô dâu đứng bên cạnh mà ôm cô gái mặc váy xanh bên cạnh, thậm chí gục đầu vào vai cô gái chú rể . Mãi sau đó, chú rể mới buông ra, liên tục dùng tay gạt nước mắt rồi cùng cô dâu ngồi xuống để tiếp tục hôn lễ.

Ngay sau khi hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi tò mò về cô gái giấu mặt xuất hiện trong đoạn clip nói trên. Bên cạnh ý kiến cho rằng nhân vật đó có thể là chị gái lên chúc mừng hạnh phúc cho em trai thì không ít dân mạng bán tín bán nghi, mạnh dạn suy đoán rất có thể đấy là người yêu cũ của chú rể đến tham dự đám cưới.

Theo tìm hiểu được biết, hình ảnh trên được ghi lại trong đám cưới của chú rể Duy Hiếu và cô dâu Thu Thảo được tổ chức tại Nam Định ngày 5/1 vừa qua.

Hình ảnh chú rể Trung Hiếu chụp ảnh cùng chị gái của mình

Trước sự tò mò của dân mạng, chú rể Duy Hiếu đã lên tiếng đính chính trên trang Một thế giới rằng cô gái mặc váy cao ráo kia chính là chị gái của mình chứ không phải người yêu cũ như tin đồn nhảm. Tất cả những đồn đoán trên mạng xã hội đều không chính xác và nhằm mục đích câu like.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM