Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
26 Tháng Tám, 2021 2:08 chiều

Bị tra hỏi về lý do ngừng cứu trợ lương thực trong mùa dịch, Thủy Tiên đưa ra lý lẽ có thỏa đáng?

CĐM thắc mắc về lý do Thủy Tiên ngừng cứu trợ lương thực trong mùa dịch.

Là sao Việt làm thường xuyên làm từ thiện, Thuỷ Tiên và chồng rất tích cực phân phát lương thực cứu trợ bà con có hoàn cảnh khó khăn giữa đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, vài tuần gần đây, nữ ca sĩ không có bất kì cập nhật nào mới liên quan đến chuyện thiện nguyện trên Facebook cá nhân khiến nhiều người tò mò.

Hai vợ chồng nữ ca sĩ đã có nhiều hoạt động từ thiện trong mùa dịch này.

Gần đây, cô và ông xã Công Vinh đã dành thời gian nhiều cho gia đình sau những ngày giúp đỡ bà con khó khăn mùa dịch. Được biết, nữ ca sĩ đảm đang làm nhiều món ăn ngon để chiêu đãi chồng và con gái. Tuy nhiên đến tối qua (25/8), giọng ca Chợt là nỗi đau đã đăng clip hướng dẫn nấu ăn và khoe cảnh sinh hoạt vui vẻ của cả nhà lên mạng xã hội. Ngay sau đó, một tài khoản vào thắc mắc hỏi Thủy Tiên lý do ngừng cứu trợ trong mấy ngày qua. Cư dân mạng còn cho biết đã được liên hệ và hứa sẽ hỗ trợ nhưng suốt một tháng rồi vẫn không thấy phía nữ ca sĩ có sự giúp đỡ nào.

“Chị Tiên xem lại giúp em. Em đã được người bên chị gọi và nói sẽ hỗ trợ. Mà giờ một tháng rồi em vẫn chưa thấy gì chị ạ. Chị xem lại giúp em nhé. Em cảm ơn chị”, người này đã nhắn đến nữ ca sĩ.

Cựu cầu thủ gốc Nghệ An hỗ trợ bà xã trong việc trao phát quà cho người dân.

Sau đó, Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng phân trần: “Chính phủ siết chặt yêu cầu mọi người phải ở nhà nên chị không thể đi ra ngoài được nữa. Xin lỗi em nhiều và mong em thông cảm giúp chị nhé. Em có thể gọi tổng đài 1022 để được hỗ trợ lương thực nha, chúc em nhiều sức khoẻ”. Câu trả lời nhẹ nhàng của Thuỷ Tiên được nhiều khán giả đồng tình, nguyên nhân nữ ca sĩ đưa ra cũng hợp lý trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến vô cùng phức tạp.

Về phía Công Vinh, anh hoàn toàn ủng hộ vợ trước hoạt động thiện nguyện ý nghĩa lần này. Nam cầu thủ gốc Nghệ An còn đùa rằng vợ là người góp của, còn mình góp công đi xách đồ giúp: “Vợ em phát tâm mua 2 tấn rau củ tặng và giúp mọi người vượt qua khó khăn, em xách đồ cho bả cả ngày trời đỏ hết cả tay. Đồng ý là người góp công người góp của, mà đúng là người góp công chịu nhiều cay đắng hơn người góp của, đời thật bất công, mình nghèo hơn chủ hộ nên mình chấp nhận vậy”.

Cựu cầu thủ gốc Nghệ An hỗ trợ bà xã trong việc trao phát quà cho người dân.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Thủy Tiên – Công Vinh bị lợi dụng lừa đảo dưới danh nghĩa Phi Nhung

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM