Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
21 Tháng Năm, 2023 11:47 sáng

Bị chồng nhắc nhở vì chơi bóng chuyền về muộn không nấu ăn, tắm cho con, vợ liền vung chảo vào đầu

Đôi khi vợ về nhà muộn chưa kịp nấu ăn, chăm sóc cho con cái thì người chồng nên hỗ trợ vợ làm những công việc này, cớ sao lại đổ hết mọi việc lên vợ và tỏ ra cằn nhằn khi vợ về muộn chưa kịp chăm sóc gia đình.

Không chịu được việc chồng nhắc nhở vì đi chơi thể thao về trễ mà chưa làm việc nhà, nấu ăn và tắm cho con, thấy chồng vung chân vào chiếc chảo, người vợ liền cầm chảo vung vào đầu chồng rồi bỏ sang nhà hàng xóm. Đọc vụ việc đăng trên NLĐ mà một số người không biết nên đứng về phía bên nào, bởi suy cho cùng thì người chồng đã quen dồn hết công việc cho vợ và người vợ thì có phần hơi nóng tính nên đã động tay hơi mạnh với chồng. Theo đó, ngày 20/5, Công an huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết cơ quan này đang củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc xô xát giữa 2 vợ chồng xuất phát từ việc vợ đi chơi bóng chuyền về muộn.

Chiếc chảo không còn nguyên vẹn sau khi vợ dùng để hồi đáp lại lời nhắc nhở của chồng – Ảnh: NLĐ

Trước đó, chị H.T.Th. (SN 1996; ngụ bản Bút, xã Nam Xuân, huyện Quan Hóa) đi đánh bóng chuyền về muộn, chưa nấu ăn, tắm rửa cho con nên bị chồng là anh Hà Văn H. (SN 1988) nhắc nhở.

Hai vợ chồng sau đó cãi nhau. Lúc này, anh H. liền vung chân vào chiếc chảo vợ đang nấu trên bếp, thấy vậy người vợ liền cầm chảo vung vào đầu chồng rồi bỏ sang nhà hàng xóm.

Tưởng sự việc đã dừng lại, nhưng khi soi gương anh H. thấy mặt bị trầy xước, lúc sau thấy vợ về, anh H. đã cầm chiếc gương xe máy hỏng để trên nóc tủ lạnh vung vào đầu vợ gây nên dấu vết.

Nếu thấy vợ về trễ thì người chồng có thể phụ vợ một số việc nhà bởi đây là công việc chung cần chia sẻ cho cả hai, hơn nữa người vợ bận đi chơi thể thao rèn luyện sức khỏe chứ đâu phải đi làm việc gì thiếu tích cực, vậy nên việc cằn nhằn vợ là điều không nên. Không những thế, sau khi vợ vung chảo rồi bỏ sang nhà hàng xóm, người chồng cũng đã cầm sẵn chiếc gương xe máy để ‘hồi đáp’ khi vợ trở về, thật không ai kém ai. Vợ chồng khi xảy ra bất hòa nên kiềm chế cái tôi của bản thân, giữ bình tĩnh để cùng nhau giải quyết vấn đề, ai cũng nóng nảy thì mọi chuyện có thể đổ bể không thể hàn gắn. Vì các con, vì hạnh phúc gia đình, cả vợ và chồng nên giải quyết mâu thuẫn trong sự bình tĩnh và cảm thông lẫn nhau.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM