Trang chủ » Đời sống
15 Tháng Mười Hai, 2023 2:16 chiều

Bị chồng bạo hành, vợ âm thầm làm điều ai cũng sợ

Khi bị bắt, Ana cho biết, ngay trước khi xảy ra sự việc, cô đã bị chồng đánh đập rất đau đớn. Tức nước vỡ bờ, cô quyết định trả thù triệt để.

 

Mới đây, một người đàn ông ở Rio de Janeiro, Brazil, bị chính vợ mình thiêu chết vì đã bạo lực, hành hung cô quá nhiều.

Trong những hình ảnh ghi lại được, người vợ lạnh lùng nhìn chồng bị biến thành ngọn lửa sống. Dù được đưa đến bệnh viện Getúlio Vargas cấp cứu ngay sau đó nhưng do bị bỏng tới 92% cơ thể, người đàn ông đã tử vong vì tổn thương quá nặng sau vài ngày điều trị.

Từ đoạn video giám sát có thể thấy, vào thời điểm xảy ra sự việc, người phụ nữ tên Ana María Paixaõ cầm một cái chai trên tay và từ từ bước về phía chồng mình là Chapeta đang ngồi ở bàn.

Rất nhanh, Ana hất chất lỏng dễ cháy lên người Chapeta, sau đó dùng bật lửa châm lửa. Chất lỏng bám chặt vào da của Chapeta, khiến người đàn ông bị ngọn lửa nuốt chửng. Trong lúc đó, Ana vô cùng bình tĩnh, đứng nhìn chồng bị thiêu.

Theo truyền thông địa phương, cặp vợ chồng đã kết hôn được 30 năm, trong suốt thời gian này, Chapeta từng nhiều lần đánh đập Ana dã man, khiến cô căm hận vô cùng.

Khi bị bắt, Ana cho biết, ngay trước khi xảy ra sự việc, cô đã bị chồng đánh đập rất đau đớn. Tức nước vỡ bờ, cô quyết định trả thù triệt để, chấm dứt sự ám ảnh về bạo lực gia đình.

Tuy nhiên, cảnh sát không chấp nhận lời khai của người phụ nữ, đại diện cảnh sát nói. ‘Những gì cô ấy nói khác với video ghi lại cảnh tượng sự việc. Cô ấy thờ ơ đi tới, đổ chất lỏng vào người anh Chapeta rồi châm lửa. Lúc đó, Ana không ở trong tình thế dễ bị tổn thương, không phải cô ấy sắp bị tấn công. Chapeta lúc đó đang ngồi và không gây nguy hiểm cho sự an toàn cá nhân của cô ấy’.

Ana đã bị bắt ngay sau khi sự việc xảy ra nhưng hiện đang được thả tự do vì chưa có lệnh bắt giữ chính thức.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM