Trang chủ » Đời sống » Xã hội
26 Tháng Mười Một, 2020 7:58 chiều

Bé gái bị bố và ông nội xâm hại: “Mỗi lần như vậy con đau lắm và sợ quá nên con im lặng…”

Cháu Đ. nói rằng không nhớ bị ông nội và cha xâm hại và cho uống thuốc bao nhiêu lần. “Mỗi lần như vậy con đau lắm và sợ quá nên con im lặng…”, bé gái nói.

Hành vi của Phan Thanh T. (36 tuổi) và Phan Thanh S. (62 tuổi, cùng ở huyện Mang Thít, Vĩnh Long) xâm hại tình dục chính con đẻ T. (cháu nội S., 11 tuổi) đã khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Sự việc chỉ bị đưa ra ánh sáng khi bà ngoại cháu bé biết chuyện và tố cáo đến cơ quan điều tra.

Sáng ngày 3/4, bà N.T.M (56 tuổi, bà ngoại nạn nhân) cho biết, cháu P.T.L.Đ đã đi học trở lại, mọi người cũng động viên cháu đi học thường xuyên để chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ sắp tới. “Hiện giờ hai bà cháu đang ở ngay tại khu lò gạch. Tôi sẽ cố gắng làm việc để nuôi cháu. Làm chừng nào hết nổi thì thôi”, bà M. nói trên báo Phụ nữ Việt Nam.

Bà M. hiện đang làm thuê tại lò gạch được một thời gian dài. Công việc thường kéo dài từ 12 giờ trưa đến khuya mới kết thúc với thu nhập khoảng 100.000 đồng/ngày.

Trong cuộc gặp gỡ với phóng viên báo Tiền Phong, bé gái 11 tuổi đã bất ngờ kể về hành vi vô nhân tính của người mà nạn nhân gọi là bố và ông nội. Không chỉ giở trò đồi bại với con, cháu mình mà 2 tên “yêu râu xanh” này còn ép nạn nhân uống thuốc gì đó mà cháu bé không hề hay biết.

“Tình cờ con nghe được ông nội và cha bàn tính đi mua thuốc về cho con uống tiếp. Con sợ quá!…”.

Theo lời cháu L.Đ., vào ngày 28/3, trong lúc cháu đang nằm trong buồng ngủ trưa, nhà không có ai, thì cha ruột đi vào phòng chốt cửa, sau đó lấy gối chặn miệng cháu với lời đe dọa: “Nếu la lên thì bị bẻ cổ. Mỗi lần như vậy con đau lắm và sợ quá nên con im lặng”.

“Trước mỗi lần quan hệ như vậy là cha cho con uống thuốc, con không uống thì cha bóp miệng buộc con mở miệng rồi bỏ thuốc vào”– cháu L.Đ kể trong sự hoảng sợ.

Cháu L.Đ nói rằng không nhớ bị ông nội và cha xâm hại và cho uống thuốc như vậy bao nhiêu lần.

Bà Phạm Thị Hồng Xuân, Chủ tịch Hội LHPN xã, cho biết trên báo Phụ nữ Việt Nam: “Đây chỉ là sự việc rất cá biệt. Sau khi xảy ra, các cấp Hội cũng thăm hỏi, động viên nạn nhân và theo dõi sát sao vụ việc. Trước mắt thì cháu Đ. đang ở cùng bà ngoại. Riêng mẹ cháu vì do bức xúc, sốc quá nên tư tưởng không ổn. Chúng tôi sẽ quan tâm, hỗ trợ thêm để cháu và mẹ cháu ổn định tâm lý”.

Chị X. mẹ nạn nhân đau đớn kể lại sự việc (Ảnh: CAND)

Còn một cán bộ địa phương nơi gia đình sinh sống thông tin trên báo Đất Việt về 2 người đàn ông nhẫn tâm này: “Ông nội cháu Đ. tối đi soi nhái, soi cua, soi rắn bán. Bố và mẹ cháu bé đi làm lò gạch. Chúng tôi rất bất ngờ. Vì bố và ông nội cháu bé cũng rất chăm chỉ, hiền lành, không có điều tiếng gì”.

Trước đó, tối 2/4, Công an tỉnh Vĩnh Long đã khởi tố bị can, bắt giam Phan Thanh T. và Phan Thanh S. để điều tra về hành vi “Hiếp dâm trẻ em”.

2 nghi can khai nhận từ tháng 7/2016 đến gần ngày 23/3, T. đã thực hiện hành vi đồi bại với con gái mình 4 lần. Còn S. từ khoảng tháng 3/2016 đến tháng 2/2017 đã quan hệ tình dục với cháu nội 3 lần.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM