Trang chủ » Đời sống
6 Tháng Mười Hai, 2023 11:06 sáng

Bạch Lộc “trèo cao”, muốn làm 1 việc như các “đàn chị” tiểu hoa nhưng bị netizen phản đối gay gắt?

Vừa qua, mạng xã hội lan truyền một đoạn phỏng vấn của Bạch Lộc. Theo đó, cô nàng tiết lộ bản thân muốn làm 1 việc như các “đàn chị” tiểu hoa nhưng bị netizen phản đối gay gắt.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền một đoạn phỏng vấn của Bạch Lộc chia sẻ về kế hoạch trong sự nghiệp sắp tới. Cụ thể, theo chia sẻ từ nàng tiểu hoa 9x, cô nàng tiết lộ bản thân rất muốn đóng phim điện ảnh, mà bộ phim điện ảnh đầu tiên rất quan trọng, so với việc lựa chọn phim truyền hình thì càng phải cẩn thận hơn. Nếu có cơ hội, cô hy vọng đây là bộ phim điện ảnh chất lượng có thể khiến bản thân chìm đắm.

Bạch Lộc trèo cao, muốn làm 1 việc như các đàn chị tiểu hoa nhưng bị netizen phản đối gay gắt? - Hình 1

Mong muốn được chuyển hình của Bạch Lộc như các “đàn chị” tiểu hoa ngay lập tức nhận về nhiều ý kiến khác nhau. Một số cho rằng nếu so với các nàng tiểu hoa cùng lứa như Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lộ Tư,… cô nàng chưa đủ độ kéo nhiệt phim. Hơn nữa, về kinh nghiệm diễn xuất, cô nàng chưa đủ độ “dày dặn” nếu đóng điện ảnh sẽ không gánh được phim, không thể hoàn thành trọn vẹn những vai diễn tâm lý nặng đô.

Bạch Lộc trèo cao, muốn làm 1 việc như các đàn chị tiểu hoa nhưng bị netizen phản đối gay gắt? - Hình 2

Một số khán giả khác lại vô cùng ủng hộ Bạch Lộc. Họ cho rằng cư dân mạng không nên mạt sát ước muốn của một diễn viên chân chính muốn cống hiến cho khán giả. Nếu cô nàng có năng lực, chắc chắn các đạo diễn cũng sẽ để mắt tới.

Trong năm nay, Bạch Lộc có 3 phim lên sóng là Trường Nguyệt Tẫn Minh, Dĩ Ái Vi Doanh và Ninh An Như Mộng. Trong đó, chỉ có Ninh An Như Mộng được đ.ánh giá cao nhất.

Bạch Lộc trèo cao, muốn làm 1 việc như các đàn chị tiểu hoa nhưng bị netizen phản đối gay gắt? - Hình 3

Không những thế, gần đây, Bạch Lộc cũng thử sức chuyển hình với bộ phim chính kịch Bắc Thượng. Qua những hình ảnh hậu trường được đăng tải, cô nàng đã dám “phá cách” tạo hình của mình khiến dân tình thích thú. Được biết, ở tạo hình thời học sinh, cô nàng hóa thân thành ‘chị đại học đường’ với mái tóc tém, gương mặt đen nhẻm. Mặc dù trông không đẹp mắt nhưng nhiều khán giả vẫn dành lời khen ngợi của cô nàng dám làm xấu mình vì vai diễn và chịu khó thử sức với đa dạng vai diễn mới.

Bạch Lộc trèo cao, muốn làm 1 việc như các đàn chị tiểu hoa nhưng bị netizen phản đối gay gắt? - Hình 4

Trước khi vào nghề diễn, Bạch Lộc được nhiều người biết đến với tư cách là một người mẫu, hotgirl mạng xã hội. Từng có thời điểm cư dân mạng đào lại những bức ảnh vào năm 22 t.uổi khi Bạch Lộc còn là hotgirl mạng. Theo đó, các đường nét trên gương mặt nàng tiểu hoa được nhận xét rất nhẹ nhàng, non nớt đem đến cho người nhìn cảm giác thân thiện. Thế nhưng, điều khiến dân tình chú ý rất chính là nụ cười rạng rỡ cùng chiếc răng khểnh cực duyên của Bạch Lộc.

Bạch Lộc trèo cao, muốn làm 1 việc như các đàn chị tiểu hoa nhưng bị netizen phản đối gay gắt? - Hình 5

Ở thời điểm hiện tại, Bạch Lộc đã đi làm lại răng, nhan sắc cô nàng cũng trở nên ấn tượng hơn hẳn. Tuy nhiên không thể phủ nhận được rằng, Bạch Lộc đã có nét đẹp sẵn nên ngày càng thu hút người nhìn hơn nữa. Với lợi thế ngoại hình xinh đẹp, Bạch Lộc có thể dễ dàng cân mọi loại tạo hình từ hiện đại, dân quốc cho đến cổ trang.

Sau khi gia nhập công ty giải trí Hoa Ngu Ảnh Thị, Bạch Lộc chính thức trở thành nghệ sĩ dưới trướng “biên kịch vàng” Vu Chính. Từ đó, cô xuất hiện nhiều hơn với tư cách diễn viên. Mặc dù chưa thông qua bất kỳ lớp học diễn xuất chính thống nào, Bạch Lộc vẫn gây ấn tượng với khả năng diễn xuất thiên bẩm.

Bạch Lộc trèo cao, muốn làm 1 việc như các đàn chị tiểu hoa nhưng bị netizen phản đối gay gắt? - Hình 6

Sau khi liên tiếp gây chú ý ở các dự án như Chiêu Diêu, Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa, Châu Sinh Như Cố,… Bạch Lộc trở thành một trong những tiểu hoa được chú ý nhất Cbiz. Với lợi thế nhan sắc xinh đẹp, diễn xuất ổn áp, cô nàng liên tục nhận được lời mời đóng phim và có ngày càng có nhiều người hâm mộ.

Bạch Lộc trèo cao, muốn làm 1 việc như các đàn chị tiểu hoa nhưng bị netizen phản đối gay gắt? - Hình 7

Gần đây, dự án Ninh An Như Mộng do Bạch Lộc và Trương Lăng Hách đóng chính đã chính thức lên sóng nhận được sự yêu thích của khán giả và nhận về nhiều thành tích tốt. Ở thời điểm mới tung ra đại kết cục chưa lâu, mốc nhiệt của bộ phim đã vượt mặt Liên Hoa Lâu do Thành Nghị đóng chính. Dự án mới của Bạch Lộc vươn lên đứng thứ 7 trong bảng xếp hạng nhiệt độ của nền tảng IQIYI. Đây là một thành tích khiến cho các fan của diễn viên cũng như người yêu thích phim không khỏi cảm thấy tự hào.

Bạch Lộc trèo cao, muốn làm 1 việc như các đàn chị tiểu hoa nhưng bị netizen phản đối gay gắt? - Hình 8

Có thể nói, 2023 là một năm thành công của Bạch Lộc khi mảng phim ảnh ngày càng được khen ngợi. Không những vậy danh tiếng của cô nàng cũng được thăng hạng thấy rõ. Trong Đêm hội Gào Thét IQIYI 2023, Bạch Lộc cũng xuất sắc trở thành Queen với thành công của một loạt phim từng lên sóng nền tảng này.

Bạch Lộc trèo cao, muốn làm 1 việc như các đàn chị tiểu hoa nhưng bị netizen phản đối gay gắt? - Hình 9

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM