Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
27 Tháng Một, 2022 2:39 chiều

Bà xã tiết lộ lý do NS Xuân Bắc lựa chọn cưới mình, hé lộ chân dung mẹ chồng ‘quyền lực’

Mới đây, bà xã của NS Xuân Bắc – chị Hồng Nhung tiết lộ cả gia đình đã về quê thăm người thân ở Việt Trì, Phú Thọ. Đáng chú ý trong đó là hình ảnh cô đăng tải hình ảnh mẹ chồng vui cười rạng rỡ khi được gặp con cháu sau khi dịch bệnh bớt căng thẳng.

Có thể thấy qua hình ảnh, mẹ của nam NS Xuân Bắc vẫn vô cùng khỏe mạnh. Bà có nụ cười rạng rỡ và khuôn mặt phúc hậu.

Mẹ của NS Xuân Bắc vui cười khi gặp lại con cháu.
Dưới phần bình luận, nhiều người khen bà xã NS Xuân Bắc có nét tương đồng giống mẹ chồng: “Bà cười tươi quá”, “Nhìn cứ tưởng mẹ chị”, “Bà nội vui khi thấy con cháu về”… Đáng chú ý khi một người bình luận: “Bà nội có nụ cười đẹp thế chị ơi”, bà xã của Xuân Bắc tiết lộ: “Đấy, chồng chị lấy chị vì chị có nụ cười giống mẹ”. Bên cạnh đó, chị Hồng Nhung tiết lộ mẹ chồng còn gói bánh chưng rất ngon và có vị riêng khác biệt.

Qua lời lời bình luận và tương tác giữa Hồng Nhung và CĐM, có thể thấy tình cảm mẹ chồng nàng dâu nhà NS Xuân Bắc vô cùng hạnh phúc.

Vợ nam NS hé lộ ‘lý do’ Xuân Bắc cưới mình.
Xuân Bắc là một nam danh hài nổi tiếng, nhận được sự yêu mến của công chúng. Bên cạnh sự nghiệp đạt được nhiều thành công, nghệ sĩ Xuân Bắc còn có cuộc sống hạnh phúc đáng ngưỡng mộ bên vợ và các con.

NS Xuân Bắc có cuộc sống đáng ngưỡng mộ bên vợ con.

Thời gian gần đây, nam nghệ sĩ nhận được nhiều sự quan tâm khi thông báo không thể tham gia Táo Quân cùng những người anh em đồng nghiệp. Mới đây, trên trang tiktok cá nhân, nghệ sĩ Xuân Bắc nghẹn ngào chia sẻ lý do ‘vắng mặt’ tại Táo quân năm 2022. “Gần 20 năm qua, mỗi khi quay Táo Quân, tôi luôn có tên trong danh sách. Năm nay vì một số lý do, tôi và anh Công Lý, chị Thảo Vân không thể tham gia chương trình. Tôi cảm thấy buồn, trống trải”, anh nói.

Xuân Bắc chia sẻ về lý do không thể tham gia Táo Quân.
Được biết, trong Táo Quân 2022, Trung Ruồi và Duy Nam là người kế thừa và tiếp nối vị trí của Công Lý và Xuân Bắc. Trước đó, hai nghệ sĩ trẻ từng góp mặt ở chương trình trong vài mùa gần đây. Họ từng vào vai Phó Thiên lôi và đóng giả cặp Nam Tào – Bắc Đẩu (mùa 2019) với những nhận xét tích cực.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM