Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
8 Tháng Tám, 2021 11:03 sáng

Ảnh hưởng dịch bệnh, ca sĩ Dương Ngọc Thái cạo trọc đầu, ăn chay trường gây xúc động

Nối tiếp NS Tấn Hoàng, ca sĩ Dương Ngọc Thái quyết định xuống tóc và ăn chay.

Mới đây trên trang cá nhân, Dương Ngọc Thái đăng tải loạt ảnh mặc đồ lam và cạo đầu khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ. Nam ca sĩ đã cho biết mình bắt đầu ăn chay trong những ngày tháng tới và sẽ cố gắng cầu nguyện cho TP.HCM dịch bệnh mau qua, mọi người được trở về với cuộc sống thường nhật.

Bài đăng của nam ca sĩ trên trang Facebook cá nhân.
Dương Ngọc Thái xuống tóc, mặc áo lam thành tâm cầu nguyện cho dịch bệnh mau chóng qua đi.

Nam ca sĩ tâm sự: “Hôm nay là ngày 1/7 âm lịch, gia đình nhỏ của Thái từ lớn đến nhỏ nguyện ăn chay 1 tháng cầu cho thế giới hoà bình, nhân dân an lạc, mưa thuận gió hoà và đại dịch Covid-19 mau sớm qua khỏi, nhân dân chích được hết Vaccine, để mọi người trở lại cuộc sống bình thường, không còn mỗi ngày phải nghe và thấy cảnh vì Covid-19 quá đau khổ. Gia đình nhỏ Thái không biết giúp mọi người như thế nào chỉ tụng kinh dược sư và kinh vu lan. Và mong rằng mọi người hãy cùng gia đình Thái, cố gắng ăn chay nguyên tháng 7 để tránh bớt nghiệp sát sanh và niệm Phật tụng kinh cầu cho đại dịch mau qua khỏi nhé cả nhà. Nam mô a di đà Phật”.

Được biết, đây là lần đầu tiên giọng ca Gọi đò làm chuyện này.

Chia sẻ rằng cả gia đình sẽ ăn chay cho tới hết tháng 7 âm lịch và niệm phật tụng kinh, rất nhiều đồng nghiệp và khán giả đã để lại lời khen ngợi và động viên tới Dương Ngọc Thái. Được biết, đây là lần đầu tiên giọng ca Gọi đò làm chuyện này.

Bà xã Ưng Hoàng Phúc dành lời khen cho nam ca sĩ.
Khán giả cũng rất ủng hộ việc làm này của Dương Ngọc Thái.

Trước Dương Ngọc Thái, nghệ sĩ Tấn Hoàng cũng nhận được nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng khi xuống tóc, ăn chay tại khu cách ly. Anh cho biết bản thân rất buồn bã vì không thể giúp đỡ người dân thành phố trong lúc này nên anh quyết định cạo đầu và ăn chay để cầu nguyện cho tình hình dịch bệnh ở Sài Gòn nhanh chóng được cải thiện.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Hậu lùm xùm với Hoài Linh, NS Tấn Hoàng bất ngờ cạo đầu và ăn chay: “Tôi bất lực rồi”

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM