Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
23 Tháng Hai, 2022 2:13 chiều

Angela Phương Trinh xác nhận chính thức tìm hiểu Cao Thái Sơn, khẳng định 5 năm ăn chay chưa đi quá giới hạn với ai

Angela Phương Trinh khẳng định tâm đầu ý hợp với Cao Thái Sơn ở nhiều mặt.

Chuyện Angela Phương Trinh tuyên bố cưới và sinh con với Cao Thái Sơn gây xôn xao MXH suốt những ngày qua. Tuy nhiên, nhiều người vẫn tỏ ra nghi ngờ về thực hư chuyện hẹn hò của cả hai.

Không vòng vo, sáng ngày 23/2, Angela Phương Trinh chính thức lên tiếng xác nhận đang tìm hiểu Cao Thái Sơn. Cũng trong bài viết, nữ diễn viên chia sẻ cô đã ăn chay trường trong suốt 5 năm qua và chưa từng đi quá giới hạn với ai trong thời gian đó. Gu người yêu hiện tại của Angela Phương Trinh giống với Cao Thái Sơn.

 

Trinh ăn chay trường suốt 5 năm và cũng trong 5 năm đó, Trinh không hề yêu đương hay đi quá giới hạn với ai. Có lẽ việc ăn chay đã hỗ trợ rất nhiều, giúp Trinh thông suốt, nhẹ nhàng và thoải mái. Nhưng duyên là của trời cho. Nếu gặp người thương mình, hiếu thảo với cha mẹ, Trinh vẫn có thể yêu một lần nữa. Chuyện đó cũng bình thường mà. Trinh và anh Sơn đang chính thức tìm hiểu. Cả hai thấy tâm đầu ý hợp ở nhiều mặt”, Angela Phương Trinh chia sẻ.

Cao Thái Sơn cũng nhanh chóng vào bình luận: Chỉ mong mang bình an và hạnh phúc cho em là đủ. Thế thôi!”, khiến Angela Phương Trinh hạnh phúc trả lời: “Thương anh”.

Nguồn: Tổng hợp

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM